» Tìm kiếm:

bộ phận kinh doanh

Siemens voi ke hoach ban bo phan kinh doanh DTDD Siemens với kế hoạch bán bộ phận kinh doanh ĐTDĐ

Các cổ phiếu của Siemens tăng nhẹ trên thị trường chứng khoán Đức do họ đề cập đến việc hãng này có thể bán bộ phận kinh doanh điện thoại..

AlcatelLucent mua lai bo phan kinh doanh 3G cua Nortel Alcatel-Lucent mua lại bộ phận kinh doanh 3G của Nortel

Tập đoàn vừa sáp nhập Alcatel-Lucent SA đã công bố hoàn tất thủ tục mua lại bộ phận kinh doanh UMTS (3G) của tập đoàn Nortel Networks với..

Alcatel Lucent mua lai bo phan kinh doanh 3G cua Nortel Alcatel-Lucent mua lại bộ phận kinh doanh 3G của Nortel

Tập đoàn vừa sáp nhập Alcatel-Lucent SA đã công bố hoàn tất thủ tục mua lại bộ phận kinh doanh UMTS (3G) của tập đoàn Nortel Networks với..

Intel va STMicro hop nhat bo phan chip nho flash Intel và STMicro hợp nhất bộ phận chip nhớ flash

Hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới Intel và đối thủ STMicroelectronics ở châu Âu sẽ hợp nhất bộ phận kinh doanh chip nhớ flash sau khi..

Motorola tai cau truc bo phan kinh doanh di dong Motorola tái cấu trúc bộ phận kinh doanh di động

Trong một thông báo quan trọng được công bố hôm qua (31/1), CEO Motorola Greg Brown cho biết công ty này đang cân nhắc một số biện pháp tái..

Compaq Evo da co mat tai Viet Nam Compaq Evo đã có mặt tại Việt Nam

Ngày 13/6, tại Hà Nội, Công ty máy tính Compaq đã ra mắt dòng sản phẩm Evo - thương hiệu mới của các giải pháp máy tính doanh nghiệp. Evo..

Ong David Shyu Giam doc bo phan kinh doanh quoc te KYE Genius chu trong nhieu hon den thi truong VN Ông David Shyu, Giám đốc bộ phận kinh doanh quốc tế KYE: "Genius chú trọng nhiều hơn đến thị trường VN"

Thành lập năm 1983, hãng KYE với thương hiệu Genius chính là công ty đầu tiên trên thế giới phát minh ra con chuột máy tính với bánh lăn..

Microsoft se thay doi cach tinh loi nhuan Microsoft sẽ thay đổi cách tính lợi nhuận

Bắt đầu từ năm tài khóa 2007, tình hình tài chính của Microsoft sẽ được tổng hợp dựa trên 5 bộ phận kinh doanh, thay vì 7 bộ phận như trước..

PC cua IBM 3 nam ruoi lo 1 ty USD PC của IBM: 3 năm rưỡi, lỗ 1 tỷ USD

Bộ phận kinh doanh PC của IBM đã làm tiêu tùng gần 1 tỷ USD vì thua lỗ trong khoảng thời gian từ 01/01/2001 đến ngày 30/06/2004. Tuần..

Motorola tan dan se nghe Motorola “tan đàn, sẻ nghé”?

Để cứu vãn tình trạng tuột dốc không phanh, hãng sản xuất điện thoại di động đang vật lộn với khó khăn đã tính đến kế hoạch tách bộ phận di..

Tin van ngay 2310 Tin vắn ngày 23/10

NEC bán lại bộ phận kinh doanh máy chủ và máy trạm * Sega thu phí chơi game trực tuyến * Alcatel tiết lộ kế hoạch toàn diện tại Trung Quốc..

DTDD Siemens se doi ten thanh BenQ Siemens ĐTDĐ Siemens sẽ đổi tên thành BenQ-Siemens

Tập đoàn BenQ có trụ sở tại Đài Loan, sẽ mua lại toàn bộ bộ phận kinh doanh ĐTDĐ Siemens AG của Siemens với hơn 6.000 nhân công trên toàn..

Fujitsu Siemens hop tac ve dich vu CNTT Fujitsu, Siemens hợp tác về dịch vụ CNTT

Theo thoả thuận được hai bên công bố hôm qua, Bộ phận Kinh doanh dịch vụ của hãng viễn thông Đức sẽ hỗ trợ khách hàng của Fujitsu ở Bắc Mỹ..

Cat giam chi phi CNTT nhu the nao Cắt giảm chi phí CNTT như thế nào?

Lập và quản lý nguồn ngân sách CNTT là một trong những nhiệm vụ quan trọng của giám đốc công nghệ thông tin (CIO) trong doanh nghiệp (DN)...

Microsoft Neu ban an cap phan mem hay an cap cua chung toi Microsoft: Nếu bạn ăn cắp phần mềm, hãy ăn cắp của chúng tôi

Chủ tịch bộ phận kinh doanh của Microsoft, Jeff Raikes ước tính rằng có khoảng 20% đến 25% tổng số phần mềm đang được sử dụng ở Mỹ là sao..

2006 Intel that bat AMD khoi sac 2006: Intel thất bát, AMD khởi sắc

Trong khi doanh thu của Intel sụt giảm nặng nề trong năm ngoái thì đối thủ “truyền kiếp” AMD lại đón nhận mức tăng trưởng gấp đôi. Sự..

HP cong bo chuong trinh tinh gian cau truc cong ty HP công bố chương trình tinh giản cấu trúc công ty

Ngày 20 tháng 07 năm 2005, HP chính thức công bố chương trình tinh giản cấu trúc công ty nhằm mục đích đơn giản hóa hoạt độngcông ty,..

Cac khai niem tham dinh Các khái niệm thẩm định

Dù bạn đang mua hay bán một tập đoàn quốc tế, một bộ phận kinh doanh, một nhà hàng hay một cổ phiếu, thì câu hỏi “Giá trị của nó là..

Samsung tim co hoi an theo iPhone cua Apple Samsung tìm cơ hội “ăn theo” iPhone của Apple

“Chú dế” nghe nhạc vừa ra mắt của Apple sẽ đe doạ doanh số các thế hệ di động cao cấp của các nhà sản xuất điện thoại trên thế giới..