» Tìm kiếm:

bộ ngành

Xoa co che chu quan khong kho chi ngai khong that long Xóa cơ chế chủ quản không khó, chỉ ngại không thật lòng

Khi hội nhập WTO, nguyên lý bình đẳng trở nên quan trọng thì việc các Bộ ngành tiếp tục quản các công ty không còn cơ sở để tồn tại. Và..

Chua co co che Chưa có cơ chế ?

Đáng ra những câu hỏi của chuyên đề này được chuyển đến Văn phòng Chính phủ nhưng các quan chức ở đây quá bận nên TS trao đổi với TS Trần..

Gap rut chuan bi cho hau chuong trinh de an 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu chương trình đề án 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

Cap dia chi email cho can bo cong chuc Cấp địa chỉ email cho cán bộ công chức

Trong năm 2008, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân yêu cầu các bộ ngành và địa phương tiến hành cấp địa chỉ email cho các cán bộ công chức..

Tach chuc nang kinh doanh ra khoi bo nganh Bao gio Tách chức năng kinh doanh ra khỏi bộ ngành. Bao giờ?

Câu hỏi cơ chế bộ ngành chủ quản gây thiệt hại như thế nào cho chính doanh nghiệp trực thuộc và cho các doanh nghiệp khác đang được đặt ra..

Ra soat lai ke hoach co phan hoa DN nha nuoc Rà soát lại kế hoạch cổ phần hoá DN nhà nước

Đây là chỉ đạo mới nhất của Thủ tướng Chính phủ trong Chỉ thị về việc tăng cường quản lý đầu tư bằng nguồn vốn nhà nước 6 tháng cuối năm..

VNPT tich cuc trong cong tac phong chong thien tai tren bien VNPT tích cực trong công tác phòng chống thiên tai trên biển

Để triển khai các nội dung của Đề án Tổ chức thông tin phục vụ công tác phòng, chống thiên tai trên biển theo quyết định 137/2007/QĐ- TTg..

Chi so ICT Index 2006 Nhieu xao tron Chỉ số ICT Index 2006: Nhiều xáo trộn

Chỉ số xếp hạng mức độ sẵn sàng cho ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin năm 2006 (Vietnam ICT Index 2006) cho thấy, các địa phương..

Chu tich nuoc Doi thoai khong bao gio ket thuc Chủ tịch nước: Đối thoại không bao giờ kết thúc

"Tôi cảm thấy hai tiếng đồng hồ trôi qua nhanh quá. Tôi vẫn còn lưu luyến chưa muốn chia tay. Buổi gặp gỡ hôm nay kết thúc, nhưng việc trao..

Gap rut chuan bi cho hau 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

Cac bo nganh da ung ho Vietnam Airlines mua dong co PW Các bộ ngành đã ủng hộ Vietnam Airlines mua động cơ PW

Trong công văn hoả tốc gửi Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng chiều 13/6 về một số vụ việc liên quan tới Vietnam Airlines, Văn phòng..

Van ban chinh sach da nhau doanh nghiep kho Văn bản chính sách "đá nhau", doanh nghiệp khổ

Trước yêu cầu hội nhập, các bộ ngành liên tục sửa luật, thay đổi chính sách cho phù hợp với cam kết quốc tế. Doanh nghiệp hy vọng, cuộc cải..

Kiem soat lam phat duoi muc tang truong Kiểm soát lạm phát dưới mức tăng trưởng

" Các Bộ ngành phải tập trung chỉ đạo quyết liệt đẩy mạnh sản xuất, tăng xuất khẩu, đảm bảo cung cầu và kiềm chế tốc độ tăng giá, góp phần..

Nen cong khai viec tinh gon cac bo nganh Nên công khai việc tinh gọn các bộ ngành

Từ xưa, cha ông ta đã quan niệm “quí hồ tinh bất quí hồ đa”. Xét đến cùng việc tinh gọn bộ máy Chính phủ là một yêu cầu cấp thiết,..

Trieu tap 5 can bo nganh buu dien Ninh Thuan Triệu tập 5 cán bộ ngành bưu điện Ninh Thuận

Sáng 24/4, lãnh đạo Bưu điện tỉnh Ninh Thuận cho biết: Để làm rõ một số vấn đề liên quan đến vụ Tập đoàn CIP của Nguyễn Lâm Thái nâng khống..

Gia danh can bo nganh toa an de lua dao linh an 8 nam tu Giả danh cán bộ ngành tòa án để lừa đảo, lĩnh án 8 năm tù

Vô công rồi nghề, chẳng phải cán bộ ngành tòa án, chỉ có cái "mác" trú tại tập thể Tòa án nhân dân huyện Đông Anh, Hà Nội, ấy vậy mà với..

Doanh nghiep chi can qua cua cua Bo Ke hoach dau tu Doanh nghiệp chỉ cần qua "cửa" của Bộ Kế hoạch-đầu tư

Trước những ý kiến của đại biểu QH, cộng đồng DN và dư luận về Dự luật đầu tư, Ban soạn thảo đã tiếp thu và chỉnh sửa như thế nào? Ông Phạm..

Tong bi thu yeu cau sap xep doi ngu can bo nganh tu tuong Tổng bí thư yêu cầu sắp xếp đội ngũ cán bộ ngành tư tưởng

Sáng 26/2, phát biểu tại Hội nghị tổng kết Công tác Tư tưởng - Văn hóa toàn quốc năm 2006 và triển khai nhiệm vụ 2007, Tổng bí thư Nông Đức..

Vu an tham nhung tuyen ong kho cang Thi Vai Bat them 3 can bo nganh dau khi Vụ án tham nhũng tuyến ống kho cảng Thị Vải: Bắt thêm 3 cán bộ ngành dầu khí

Ngày 7/3, liên quan đến vụ án tham nhũng xảy ra tại công trình tuyến ống, kho, cảng LPG Thị Vải thuộc dự án "Hệ thống thu gom và vận chuyển..