» Tìm kiếm:

bộ máy tính

Intel trinh dien bo may tinh an tuong tai Viet Nam Intel trình diễn bộ máy tính ấn tượng tại Việt Nam

Hôm 5/10, hãng chế tạo chip hàng đầu thế giới đã chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo trong chuyến giới thiệu Những bộ máy tính ấn tượng của..

Alcatel ho tro 10 bo may tinh cho chuong trinh Dua Internet toi truong hoc Alcatel hỗ trợ 10 bộ máy tính cho chương trình Đưa Internet tới trường học

I-Today Theo tin từ VNPT, tại Hà Nội, tập đoàn Alcatel (Pháp) vừa trao tặng Tổng công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT) 10 bộ máy tính nhằm hỗ..

Phu Yen May tinh truong hoc trum men Phú Yên: Máy tính trường học “trùm mền”

Hiện có hơn 30 bộ máy tính kết nối Internet trong các trường THPT, trung tâm kỹ thuật hướng nghiệp dạy nghề (TTKTHNDN) ở Phú Yên đang bị..

Bung no may tinh gia re Bùng nổ máy tính giá rẻ

Trước đây, phải 2-3 ngày, cửa hàng tại 269 Chùa Bộc, Hà Nội của Công ty Tin học An Phát mới bán được 1 bộ máy tính thương hiệu Việt Nam...

Co quan thue co lan san Cơ quan thuế có lấn sân?

Từ cuối năm 2005, Bộ Tài chính chỉ đạo Tổng cục Thuế nghiên cứu đề án lắp đặt thiết bị để kiểm soát doanh số bán ra ở các doanh nghiệp có..

May ao cho may tinh May áo cho máy tính

Không theo một quy tắc nào của việc sản xuất case máy tính, họ đã vận dụng hết công suất ý tưởng của mình để từ đó những bộ máy tính mang..

Cuu HS tang truong cu 30 bo may tinh Cựu HS tặng trường cũ 30 bộ máy tính

Sáng 11-4, ông Ong Đàm (Công ty CP Siêu Thanh) đã trao tặng Trường THCS Trần Bội Cơ (Q.5, TP.HCM) 30 bộ máy vi tính, một máy photocopy và..

Trung uong Doan tang 5 bo may tinh cho chua Soc Xoai Trung ương Đoàn tặng 5 bộ máy tính cho chùa Sóc Xoài

Ngày 14/10, anh Nguyễn Thành Phong, Bí thư T.Ư Đoàn và ông Huỳnh Văn Linh - Thường trực Ủy ban MTTQ TP.HCM đã đến thăm hỏi, chúc mừng lễ..

Tang may tinh cho tre em bi nhiem chat doc da cam Tặng máy tính cho trẻ em bị nhiễm chất độc da cam

Hôm qua 4/1, Công ty Tin học Nguyễn Hoàng (Nguyễn Hoàng Informatics) đã trao tặng 1 bộ máy tính Vibird và 1 máy in màu cho Cơ sở Nuôi dưỡng..

Cong ty may tinh Tran Anh khuyen mai dip Noel Công ty máy tính Trần Anh khuyến mại dịp Noel

Công ty máy tính Trần Anh đang có chương trình khuyến mại lớn cho khách hàng nhân dịp Noel. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày..

Tran Anh Computer khuyen mai lon Trần Anh Computer khuyến mại lớn

Khi mua 01 bộ máy tính ở Trần Anh Computer, bạn sẽ được tặng: 01 bộ phần mềm Windows XP Starter Edition Vietnamese (OEM) + 01 thẻ giảm giá..

Intel cung cap bo may tinh gia re cho An Do Intel cung cấp bộ máy tính giá rẻ cho Ấn Độ

Nhà sản xuất chip máy tính lớn nhất thế giới - Intel đã chế tạo xong mẫu máy tính giá rẻ, ước tính khoảng 220USD, dành cho các vùng nông..

Tang toc toan bo may tinh bang tay Tăng tốc toàn bộ máy tính bằng tay

1- Tăng tốc độ thực hiện của hệ thống:Mặc định Windows sẽ tự mình điều khiển các thiết lập về tốc độ xử lý của hệ thống sao cho phù hợp,..

Nhung bo may tinh hot nhat CES 2007 Những bộ máy tính “hot” nhất CES 2007

CES 2007 đã kết thúc, nhưng không thể không kể đến những bộ “siêu” máy tính của các đại gia trình làng lần này.

Nguyen can bo Bao Suc khoe va Doi song linh an chung than Nguyên cán bộ Báo Sức khoẻ và Đời sống lĩnh án chung thân

Với "mác" Phó Văn phòng đại diện (VPĐD) Báo Sức khoẻ và Đời sống tại miền Trung - Tây Nguyên, trong vòng 10 tháng, Nguyễn Lê Cường đã thực..

Bill Gates khai truong ban may tinh tra gop tai VN Bill Gates khai trương bán máy tính trả góp tại VN

Dự án “OneClick” nhằm hỗ trợ người có thu nhập trung bình trên toàn VN có thể dễ dàng mua một bộ máy tính trọn gói sẽ được chính Bill..

Tong hop tin cong nghe ngay 16 8 Tổng hợp tin công nghệ ngày 16/8

(TS)- Tập đoàn Business Objects và tập đoàn FPT ký kết thoả thuận hợp tác; Hanoi- Aptech triển khai chương trình đào tạo 2008; Siêu thị..

Nguyen can bo Bao Suc khoe va Doi song linh an chung than Nguyên cán bộ Báo Sức khoẻ và Đời sống lĩnh án chung thân

Với "mác" Phó Văn phòng đại diện (VPĐD) Báo Sức khoẻ và Đời sống tại miền Trung - Tây Nguyên, trong vòng 10 tháng, Nguyễn Lê Cường đã thực..

Bao mat Microsoft thang 8 Windows 2000 loi nang Bảo mật Microsoft tháng 8: Windows 2000 lỗi nặng

6 bản tin được công bố hôm qua cảnh báo về một số lỗ hổng của Windows và Internet Explorer (IE), trong đó lỗi nguy hiểm nhất có thể cho..

Rap mot chiec may tinh thuong thuong bac trung Ráp một chiếc máy tính “thường thường bậc trung”

“Giá cả phải chăng, dùng được cho hiện tại, không quá lỗi thời với tương lai” phù hợp với người có thu nhập trung bình. Bài này xin..