» Tìm kiếm:

bộ máy nhà nước

Bo may nha nuoc cong kenh khong hieu qua Bộ máy nhà nước cồng kềnh, không hiệu quả

Theo tôi, lương cán bộ công chức thấp đến vô lý là do bộ máy nhà nước cồng kềnh, làm việc thiếu hiệu quả. Lấy ví dụ từ thị xã nhỏ bé quê..

Bo may nha nuoc can thinh hon phan ung nhanh hon Bộ máy nhà nước cần thính hơn, phản ứng nhanh hơn

Có chuyện một bà già hưu trí ở Hà Nội phải trích tiền lương hưu của mình để trang trải cước phí điện thoại cho các cuộc gọi đến những người..

Nhieu nguoi tham nhung co chuc vu cao trong bo may Nha nuoc Nhiều người tham nhũng có chức vụ cao trong bộ máy Nhà nước

“Trước đây thường là một số người có chức quyền trong các cơ quan quản lý kinh tế, các doanh nghiệp nhà nước, nhưng đến nay có nhiều vụ..

Chu tich nuoc Xay dung bo may Nha nuoc trong sach vung manh Chủ tịch nước: Xây dựng bộ máy Nhà nước trong sạch, vững mạnh

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhấn mạnh cải cách hành chính là một đòi hỏi cấp thiết của thời kỳ mới nhằm xây dựng bộ máy Nhà nước trong..

Co qua nhieu khuc mac trong to chuc bo may Nha nuoc Có quá nhiều khúc mắc trong tổ chức bộ máy Nhà nước

“Hiến pháp 1992 có hàng loạt cụm từ như Nhà nước đầu tư, Nhà nước bảo đảm..., tức là Nhà nước tự nhận về mình những việc mà xã hội có thể..

Khai mac ky hop thu nhat QH khoa XII Bo may Nha nuoc phai tinh gon co hieu luc Khai mạc kỳ họp thứ nhất, QH khóa XII: Bộ máy Nhà nước phải tinh gọn, có hiệu lực!

* UBTVQH sẽ được cải tổ* Tăng trưởng kinh tế có thể đạt và vượt mức QH giaoPhát biểu tại phiên khai mạc kỳ họp thứ nhất, QH khóa XII hôm..

Tham nhung xay ra o nhieu cap trong bo may Nha nuoc Tham nhũng xảy ra ở nhiều cấp trong bộ máy Nhà nước

TP - Một số chuyên gia chống tham nhũng trong khối APEC, hôm qua (12/1), đã gặp nhau tại Hà Nội để tham gia Hội thảo chuyên đề “Chống..

Se doi moi bo may Nha nuoc khi sua Hien phap Sẽ đổi mới bộ máy Nhà nước khi sửa Hiến pháp

TS- Hôm nay (5/2), Chủ tịch QH Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì Hội nghị triển khai thực hiện Chiến lược xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp..

Ong Nguyen Van An trung cu Chu tich Quoc hoi Ông Nguyễn Văn An trúng cử Chủ tịch Quốc hội

Sáng nay (27/6), Quốc hội đã chính thức bầu ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Đảng làm Chủ tịch. Quốc..

Hoi nghi TU 4 ban ve sap xep lai bo may Nha nuoc Hội nghị TƯ 4 bàn về sắp xếp lại bộ máy Nhà nước

Hội nghị lần thứ 4, Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá X (dự kiến khai mạc vào đầu tháng 1/2007) sẽ bàn thảo việc sắp xếp, tổ chức lại các..

Phai tao su chuyen dong moi trong bo may nha nuoc Phải tạo sự chuyển động mới trong bộ máy nhà nước

Ngày 12-12, ngày làm việc cuối cùng của kỳ họp thứ 9, HĐND TP.HCM đã thông qua 12 nghị quyết về nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2007, bảng..

Suc i cua bo may nha nuoc dia phuong Sức ì của bộ máy nhà nước địa phương

Với tư cách là người luôn mong muốn được đi lại trên những chuyến xe chất lượng cao, chứ không phải là trên những “chuyến xe bão táp”,..

Da den luc sua hien phap Đã đến lúc sửa hiến pháp?

“Đã đến lúc phải thay đổi hiến pháp để xây dựng một nhà nước pháp quyền. Đảng phải đổi mới phương thức lãnh đạo để thực hiện theo đúng..

Cu tri kien nghi dua ra khoi bo may Nha nuoc nhung can bo yeu kem Cử tri kiến nghị đưa ra khỏi bộ máy Nhà nước những cán bộ yếu kém

TP - Mặt trận tổ quốc vừa gửi Báo cáo tổng hợp kiến nghị của cử tri tới kỳ họp thứ 10 của Quốc hội (QH). 860 kiến nghị nêu trong Báo cáo..

Cu tri kien nghi dua ra khoi bo may Nha nuoc nhung can bo yeu kem Cử tri kiến nghị đưa ra khỏi bộ máy Nhà nước những cán bộ yếu kém

Mặt trận tổ quốc vừa gửi Báo cáo tổng hợp kiến nghị của cử tri tới kỳ họp thứ 10 của Quốc hội (QH). 860 kiến nghị nêu trong Báo cáo này sẽ..

Bo truong Noi vu Tran Van Tuan Tao co che thay the nhung nguoi khong du tieu chuan ra khoi bo may nha nuoc Bộ trưởng Nội vụ Trần Văn Tuấn: Tạo cơ chế thay thế những người không đủ tiêu chuẩn ra khỏi bộ máy nhà nước

Hôm nay 19.11, Quốc hội sẽ kết thúc phần chất vấn các thành viên Chính phủ sau khi nghe phần trả lời của Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu,..

Lieu co tot hon Liệu có tốt hơn?

Sự chuẩn bị ra đời văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thuộc phòng tài nguyên - môi trường của các quận huyện tại TP.HCM có thể sẽ làm bộ..

Xem xet quyet dinh ve to chuc nhan su cua bo may Nha nuoc Xem xét, quyết định về tổ chức, nhân sự của bộ máy Nhà nước

* Xem xét việc rút ngắn nhiệm kỳ Quốc hộiTại Kỳ họp thứ nhất Quốc hội Khóa XII, sẽ khai mạc vào ngày 19.7.2007 tại Hội trường Ba Đình - Hà..

Boc thuoc cho can benh cua quyen luc "Bốc thuốc" cho căn bệnh của quyền lực

(TPO) Gần 1000 ý kiến, giải pháp tâm huyết được bạn đọc liên tục gửi về trong suốt 3 giờ đồng hồ trực tuyến. Đúng như lời Nguyên Tổng Bí..

He dieu hanh DOScapital 6.0 Hệ điều hành DOScapital 6.0

"Anh mang bao nhiêu tiền trong người?”. Một nhân viên hải quan Albania tại sân bay Tirana, quát hỏi tôi bằng giọng của một cảnh sát, khi..