Bo may hanh chinh phai co thu linh ro rang Bộ máy hành chính phải có thủ lĩnh rõ ràng

Hãy làm ráo riết những gì đã quyết vì có nhiều việc chậm do nhận thức chưa rõ hoặc đụng đến lợi ích riêng... Ông Nguyễn Khánh - nguyên phó..

Sap xep lai co quan Dang la yeu cau cap bach Sắp xếp lại cơ quan Đảng là yêu cầu cấp bách

Nội dung quan trọng được Hội nghị T.Ư 4 bàn là cải cách bộ máy, tổ chức Đảng. Nguyên TBT Lê Khả Phiêu nói về vì sao phải cải cách, cải cách..

Sap xep lai cac co quan cua Dang la yeu cau cap bach Sắp xếp lại các cơ quan của Đảng là yêu cầu cấp bách

TP - Một trong những nội dung quan trọng đang được Hội nghị T.Ư 4 (khóa X) bàn thảo là cải cách bộ máy, tổ chức của Đảng. Vì sao phải cải..

Bo may hanh chinh phai co thu linh ro rang Bộ máy hành chính phải có thủ lĩnh rõ ràng

Hãy làm ráo riết những gì đã quyết vì có nhiều việc chậm do nhận thức chưa rõ hoặc đụng đến lợi ích riêng... Ông NGUYỄN KHÁNH - nguyên phó..

Khong the de nhung ke tham nhung mua duoc bo may Không thể để những kẻ tham nhũng mua được bộ máy

Dành trọn một giờ để trả lời những câu chất vấn của hơn 20 đại biểu (ĐB) Quốc hội gửi trước, Thủ tướng Phan Văn Khải nói: “Một số ĐB hỏi..

1 3 cong chuc trong bo may quan ly nha nuoc la co chuyen 1/3 công chức trong bộ máy quản lý nhà nước là "có chuyện"

Tại kỳ họp Quốc hội lần này, các đại biểu đã chỉ ra rằng, chi ngân sách hằng năm lớn là vì bộ máy quá cồng kềnh. Có ý kiến đề nghị từ nay..

Nen giai the hoac sap nhap mot so ban cua Dang "Nên giải thể hoặc sáp nhập một số ban của Đảng"

"Có những đồng chí mắc khuyết điểm hoặc khó sắp xếp ở địa phương lại được điều về làm phó các ban của Đảng, nên có ban có lúc lên đến 6, 7..

Can thiet cat giam cac bo cua Chinh phu Cần thiết cắt giảm các bộ của Chính phủ

Tôi hoàn toàn nhất trí với dự kiến của Thủ tướng về bộ máy chính quyền cấp trung ương. Trong nhiệm kỳ này, Chính phủ cũng quy định luôn bộ..

Se co Hoi dong Giay phep kinh doanh Sẽ có Hội đồng Giấy phép kinh doanh?

Tổ Công tác thi hành Luật DN 1999 - "cơ quan phát ngôn" của DN đã chính thức giải thể từ 1/7/2006 khi Luật DN 2005 và Luật Đầu tư 2005 có..

Tinh gon bo may nang cao chat luong va hieu qua Tinh gọn bộ máy, nâng cao chất lượng và hiệu quả

Ngày 24-1, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành trung ương Đảng (khóa X) đã bế mạc.

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

Bo may dieu hanh cua Lien doan thap hon mat bang xa hoi Bộ máy điều hành của Liên đoàn thấp hơn mặt bằng xã hội

"HLV Tavares tuy được đánh giá cao cách đây 10 năm nhưng tại Tiger Cup ông đã không hoàn thành nhiệm vụ, mắc nhiều sai sót trong việc chọn..

Vao WTO Phai doi moi bo may cong chuc Vào WTO: Phải đổi mới bộ máy công chức

Doanh nghiệp nhà nước cũng như bộ máy hành chính sẽ phải khẩn trương làm những vấn đề gì, khi mà thời khắc gia nhập WTO của VN đã cận kề?..

Thuong hieu quoc gia Thương hiệu quốc gia

Singapore đang thu hút đầu tư của hơn 6.000 công ty đa quốc gia. Năm 2003, đảo quốc này được bầu là nước có bộ máy công quyền phi tham..

Chu tich LDBD Viet Nam Mai Liem Truc Bo may dieu hanh cua Lien doan thap hon mat bang xa hoi Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Mai Liêm Trực: Bộ máy điều hành của Liên đoàn thấp hơn mặt bằng xã hội

Tiếp phóng viên Thanh Niên tại phòng làm việc ở Bộ Bưu chính - Viễn thông chiều 14/12, ông Mai Liêm Trực dường như chưa hết bàng hoàng về..

Nghi ve cai cach hanh chinh Nghĩ về cải cách hành chính

TTCN - Nhìn lại chặng đường phát triển của TP.HCM, một trong những “điểm sáng” là việc thành phố được nhìn nhận là nơi đi đầu trong quá..

Yeu cau buc thiet cai to bo may quan ly Yêu cầu bức thiết cải tổ bộ máy quản lý

"Yêu cầu bức thiết hiện nay là phải nhanh chóng cải tổ bộ máy quản lý để nó có thể song hành và nâng đỡ cỗ máy kinh tế nếu muốn đất nước..

Nhieu pho kho dieu hanh Nhiều phó, khó điều hành

Sau khi TT số 28-07 đăng bài “Quảng Nam: Cán bộ sai phạm được bố trí làm công tác cán bộ”, rất nhiều bạn đọc đã viết thư chia sẻ lo..

Lien Hop Quoc vao chien dich cai to bo may Liên Hợp Quốc vào chiến dịch cải tổ bộ máy

(TP) Các chuyên gia phân tích khẳng định việc chỉ định ông Mark Malloch làm Chánh văn phòng Liên Hợp Quốc là tín hiệu đầu tiên của chiến..

Singapore Cong vu cua the ky 21 Singapore: Công vụ của thế kỷ 21

TTCN - Tiếp và đưa tôi vào phòng họp là hai thanh niên trẻ, có lẽ chưa đầy 30. Thoạt đầu cứ tưởng họ là trợ lý hay phụ trách PR, vừa bắt..