» Tìm kiếm:

bộ kế hoạch và đầu tư

Quan diem moi trong thu hut va quan ly von ODA Quan điểm mới trong thu hút và quản lý vốn ODA

Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ chính thức (ODA) nhằm thay thế Nghị định số 17/2001/NĐ - CP về vấn đề này..

Bo Ke hoach va Dau tu hop bao ve ket luan cua Thu tuong Ap dung muc thue TNDN 25 doi voi hoat dong kinh doanh nha dat cua Phu My Hung Bộ Kế hoạch và Đầu tư họp báo về kết luận của Thủ tướng: Áp dụng mức thuế TNDN 25% đối với hoạt động kinh doanh nhà đất của Phú Mỹ Hưng

Chiều ngày 20/8, đông đảo phóng viên báo chí đã tới tham dự buổi họp báo do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức thông báo một số kết luận chính..

Phan hoi tu bai bao Chuyen huong khoi o Bo Ke hoach va Dau tu Phản hồi từ bài báo Chuyện “hương khói” ở Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Chúng tôi vừa nhận được công văn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư phản hồi bài báo trong mục Chào buổi sáng số ra hôm qua. Toàn văn như sau:Liên..

De ODA khong con la tien chua Để ODA không còn là "tiền chùa"

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang hoàn thiện Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) nhằm..

Dua vao thuc hien 12 ty USD von ODA trong 5 nam toi Đưa vào thực hiện 12 tỷ USD vốn ODA trong 5 năm tới

Theo con số dự kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguồn vốn ODA thực hiện trong giai đoạn 2006-2010 sẽ đạt khoảng 11-12 tỷ USD, đóng góp gần..

Phu My Hung kien Bo Ke hoach va Dau tu Phú Mỹ Hưng kiện Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Cuối giờ chiều 18/8, Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng chính thức nộp đơn lên Tòa hành chính Tòa án nhân dân TP HCM kiện Bộ Kế hoạch và Đầu tư..

Bo Ke hoach va Dau tu noi ve chuyen huong khoi Bộ Kế hoạch và Đầu tư nói về chuyện hương khói

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa có văn bản báo cáo Ban Tư tưởng Văn hóa Trung ương, Bộ Văn hóa Thông tin về những thông tin liên quan đến bài..

VEAM phai tu chiu trach nhiem ve du an "VEAM phải tự chịu trách nhiệm về dự án"

Vụ Quản lý đấu thầu của Bộ Kế hoạch và đầu tư lại khẳng định không nhận được thông tin gì về dự án mua nhà máy ôtô tải Samsung. Tuy nhiên,..

Cuoc dau tri giua canh sat kinh te voi sieu lua quoc te Phan cuoi Cuộc đấu trí giữa cảnh sát kinh tế với siêu lừa quốc tế (Phần cuối))

Và cũng từ ngày 25/3/2005, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng đã có văn bản số 1915 gửi trình Thủ tướng Chính phủ xin cho Nguyễn Đức Chi được..

Quan diem moi trong thu hut va quan ly von ODA Quan điểm mới trong thu hút và quản lý vốn ODA

Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ chính thức (ODA) nhằm thay thế Nghị định số 17/2001/NĐ - CP về vấn đề này..

Bo Ke hoach Dau tu nhan dinh SITC co dau hieu lua dao Bộ Kế hoạch Đầu tư nhận định SITC có dấu hiệu lừa đảo

Tại buổi họp sáng 8/2, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho biết việc Trung tâm SITC đột ngột đóng cửa các cơ sở đào tạo ngoại ngữ trong khi các cán..

Bo Ke hoach va Dau tu thanh lap doi dac nhiem Bộ Kế hoạch và Đầu tư thành lập “đội đặc nhiệm”

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã thành lập 3 “đội đặc nhiệm” để ứng cứu cho các địa phương giải quyết các vấn đề liên quan đến Luật Đầu tư..

Lam sao tieu von ngoai Làm sao tiêu vốn ngoại?

Khép lại năm 2006, VN đã tạo ra một bước đột phá về thu hút vốn FDI, khi tổng vốn cấp mới đạt 10,2 tỷ USD, cao nhất trong hơn một thập kỷ..

Chinh phu hop bat thuong Dat muc tieu tang truong nam 2008 tu 9 19 2 Chính phủ họp bất thường: Đặt mục tiêu tăng trưởng năm 2008 từ 9,1-9,2%

Ngày 5/9, Chính phủ đã họp phiên bất thường dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhằm thảo luận tình hình thực hiện kế hoạch phát..

Von noi chay nhanh hon qua bien gioi Vốn nội chảy nhanh hơn qua biên giới

Đầu tư trực tiếp của Việt Nam ra nước ngoài trong năm 2006 xem ra cũng rộn ràng không kém so với đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam...

Bo Ke hoach va Dau tu ra mat web site ve dau thau Bộ Kế hoạch và Đầu tư ra mắt web site về đấu thầu

Để đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực đấu thầu, và đáp ứng nhu cầu của đông đảo các chủ đầu tư, nhà thầu và các cơ..

De ODA khong con la tien chua Để ODA không còn là "tiền chùa"

Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang hoàn thiện Dự thảo Nghị định về Quy chế quản lý và sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA) nhằm..

Dau tu nuoc ngoai se vuot dinh 8 3 ty USD Đầu tư nước ngoài sẽ vượt “đỉnh” 8,3 tỷ USD

Ông Phan Hữu Thắng - Cục trưởng cục đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đưa ra dự đoán như vậy cho năm 2007 bên lề Hội nghị Thượng..

Thu tuong dong y cho xay moi duong sat Ha Noi Vinh Thủ tướng đồng ý cho xây mới đường sắt Hà Nội - Vinh

(VM)- Xét đề nghị của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, ý kiến của Bộ Tài chính, Thủ tướng Chính phủ đồng ý Bộ Giao thông vận..

VN diem den cua cac nha dau tu nuoc ngoai VN điểm đến của các nhà đầu tư nước ngoài

Theo thống kê của Cục đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) trong tổng số 580 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) với tổng vốn 3,8 tỷ USD..