» Tìm kiếm:

bộ giáo dục

Bo Giao duc dang lam thay viec cua cac truong "Bộ Giáo dục đang làm thay việc của các trường"

"Trước đây, khi ĐHQG Hà Nội đòi quyền tự chủ cũng từng vấp phải sự phản đối từ Bộ Giáo dục. Việc Bộ chậm triển khai phân cấp cho các trường..

Bo Giao duc dang lam thay viec cua cac truong "Bộ Giáo dục đang làm thay việc của các trường"

"Trước đây, khi ĐHQG Hà Nội đòi quyền tự chủ cũng từng vấp phải sự phản đối từ Bộ Giáo dục. Việc Bộ chậm triển khai phân cấp cho các trường..

Canh cao Truong phong vu tieu cuc tai Bo Giao duc Cảnh cáo Trưởng phòng vụ tiêu cực tại Bộ Giáo dục

Chiều 2/10, Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã ký quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với Trưởng phòng Tổng hợp Đào Thị Bình. Vụ trưởng Vụ Tổ..

Tang hoc phi Bo giao duc da nghi ky chua Tăng học phí - Bộ giáo dục đã nghĩ kỹ chưa?

Chủ trương tăng học phí của Bộ Giáo dục đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi của độc giả. Đa số cho rằng đời sống người dân hiện nay đã vất..

Can bo Bo Giao duc to cao Truong phong Tong hop Cán bộ Bộ Giáo dục tố cáo Trưởng phòng Tổng hợp

Chiều 21/9, Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân đã ký quyết định thành lập Hội đồng kỷ luật Trưởng phòng Tổng hợp Đào Thị Bình do sai phạm trong kỳ..

Gia sach giao khoa nam nay se giam 5 10 Giá sách giáo khoa năm nay sẽ giảm 5-10%?

Bộ Giáo dục - Đào tạo vừa có yêu cầu Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục năm học 2007-2008 phấn đấu hạ giá bán lẻ sách giáo khoa (SGK) xuống từ..

Khong de chim xuong vu tieu cuc thi tai Bo Giao duc Không để "chìm xuồng" vụ tiêu cực thi tại Bộ Giáo dục

"Các bạn phải đặt niềm tin là Bộ trưởng Giáo dục đã nói chống tiêu cực thì sẽ không thể để tiêu cực ngay tại cơ quan này. Tuần tới, Hội..

Se ky luat Truong phong vu tieu cuc thi tai Bo Giao duc Sẽ kỷ luật Trưởng phòng vụ tiêu cực thi tại Bộ Giáo dục

Theo nguồn tin của VnExpress, kết thúc buổi làm việc ngày 19/9, tổ công tác xác định Trưởng phòng Tổng hợp Đào Thị Bình có sai phạm trong..

Bo Giao duc hay chong tieu cuc ngay tu tru so Bộ Giáo dục hãy chống tiêu cực ngay từ trụ sở

Có lẽ nên bắt đầu cuộc chiến chống tiêu cực từ ngay trụ sở của Bộ Giáo dục. Một người có chức vụ trong ngành giáo dục, vi phạm quy chế như..

Bo Giao duc dang kim kep xa hoi hoa giao duc Bộ Giáo dục đang kìm kẹp "xã hội hóa giáo dục"

Khẩu hiệu "xã hội hóa giáo dục" đang bị chính Bộ Giáo dục kìm kẹp. Thiết nghĩ, Bộ chỉ nên tạo ra một khung pháp lý để các trường hoạt động..

Xay dung DH Quoc gia Ha Noi va DH Quoc gia TP Ho Chi Minh dat dang cap quoc te Xây dựng ĐH Quốc gia Hà Nội và ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh đạt đẳng cấp quốc tế

Tại buổi làm việc với Bộ Giáo dục - Đào tạo về nhiệm vụ và giải pháp phát triển ngành sáng 11/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng gợi ý:..

Cach lam cua Bo Giao duc lam toi cam thay that vong Cách làm của Bộ Giáo dục làm tôi cảm thấy thất vọng

Cách làm của Bộ Giáo dục làm tôi cảm thấy thất vọng Là một người rất tâm huyết với sự nghiệp giáo dục tôi cảm thấy rất buồn khi đọc bài..

Day va hoc yeu kem khong phai do thieu tien Dạy và học yếu kém không phải do thiếu tiền

Tôi có cùng quan điểm với đại biểu Quốc hội Nguyễn Đức Dũng là nếu Bộ Giáo dục chi tiêu hợp lý, bớt lãng phí thì hoàn toàn không cần phải..

Bo giao duc hay coi troi cho cac dai hoc Bộ giáo dục hãy "cởi trói" cho các đại học

"Không thể viện lý do sợ chất lượng đào tạo kém mà chần chừ giao quyền tự chủ cho các trường; Bộ chỉ nên kiểm tra, kiểm định chất lượng,..

Thu ban doc tuan qua Thư bạn đọc tuần qua

Dự án tăng học phí của Bộ Giáo dục – Đào tạo trình Chính phủ tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trong..

Toi that vong voi cach lam viec cua bo Giao duc va Tai chinh Tôi thất vọng với cách làm việc của bộ Giáo dục và Tài chính

Lời kêu cứu của anh Hải cũng là của các lưu học sinh khác bằng ngân sách nhà nước. Sau 1 năm, yêu cầu chính đáng ấy mới được các quan chức..

9 nha giao duoc moi tu van cho Bo Giao duc Dao tao 9 nhà giáo được mời tư vấn cho Bộ Giáo dục - Đào tạo

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19.11, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã có buổi gặp mặt các nhà giáo lão thành để nghe góp ý kiến về các..

Arap Nganh giao duc ngoi choi xoi nuoc Ảrập: Ngành giáo dục ngồi chơi xơi nước

Nhiều chuyên viên bộ Giáo dục thú nhận, một năm rưỡi qua vẫn đến cơ quan ngồi chơi nói chuyện hay đọc báo và hầu hết là theo dõi thị trường..

30 hoc bong bac DH cua Bo Giao duc Han Quoc 30 học bổng bậc ĐH của Bộ Giáo dục Hàn Quốc

Bộ Giáo dục Tài nguyên Con người Hàn Quốc vừa thông báo nhận hồ sơ học bổng dành cho sinh viên đại học, không giới hạn chuyên ngành năm..

100 Hoc bong cua Bo Giao duc Han Quoc 100 Học bổng của Bộ Giáo dục Hàn Quốc

Bộ Giáo dục Tài nguyên Con người Hàn Quốc hiện đang có chế độ cấp học bổng cho sinh viên nước ngoài năm 2007. Chỉ tiêu là 100 suất và không..