» Tìm kiếm:

bộ dữ liệu

DTDD bi mat cap se het ĐTDĐ bị mất cắp sẽ …” hét”

Hãng công nghệ của Anh Remote XT vừa giới thiệu ra thị trường một hệ thống bảo mật chống ăn cắp điện thoại di động (ĐTDĐ) với khả năng xoá..

Acronis True Image Sao chep va khoi phuc du lieu Acronis True Image: Sao chép và khôi phục dữ liệu

Máy tính của bạn hẳn chứa rất nhiều thông tin quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống. Đấy là chưa kể đến các ứng dụng phần mềm quan..

VinaPhone cung cap mien phi dich vu dong bo du lieu VinaPhone cung cấp miễn phí dịch vụ đồng bộ dữ liệu

VinaPhone chính thức công bố là mạng thông tin di động đầu tiên trong nước cung cấp miễn phí cho khách hàng dịch vụ Đồng bộ dữ liệu –..

VinaPhone mien phi dich vu dong bo du lieu VinaPhone miễn phí dịch vụ đồng bộ dữ liệu

Ngày 19/7, mạng VinaPhone chính thức công bố là mạng thông tin di động đầu tiên trong nước cung cấp miễn phí cho khách hàng dịch vụ Đồng bộ..

Dong bo du lieu tren may tinh voi Easy2Sync Đồng bộ dữ liệu trên máy tính với Easy2Sync

Sao lưu dự phòng những dữ liệu quan trọng là công việc thường xuyên đối với người sử dụng máy tính. Để sao lưu, chúng ta thường copy dữ..

Kiem tra toan bo du lieu tren may vi tinh cua Tri Kiểm tra toàn bộ dữ liệu trên máy vi tính của Trí

Tối 30/12, Cơ quan CSĐT (Công an Vĩnh Long) đã mời em Bùi Minh Trí đến làm việc và tiến hành kiểm tra sao chép toàn bộ dữ liệu trong máy vi..

Dua toan bo du lieu tien si Viet Nam len mang Đưa toàn bộ dữ liệu tiến sĩ Việt Nam lên mạng

Trong tháng 2/2007, Bộ GD-ĐT sẽ triển khai xây dựng bộ dữ liệu về toàn bộ các tiến sĩ của Việt Nam. Tất cả hồ sơ về các tiến sĩ đã bảo vệ..

Luu tru truc tuyen Lưu trữ trực tuyến

Bạn muốn sao lưu dữ liệu nhưng ngại cất giữ những món "lỉnh kỉnh" như ổ cứng di động, đĩa CD hoặc bút nhớ USB. Chuyện nhỏ! Hiện có nhiều..

Allway Sync 5.5.8 Dong bo du lieu qua de dang Allway Sync 5.5.8 - Đồng bộ dữ liệu quá dễ dàng

Sao lưu dữ liệu là một công việc cực kỳ quan trọng trong công tác quản lý, lưu trữ dữ liệu. Từ dữ liệu được sao lưu, bạn có thể dễ dàng..

TP HCM So hoa toan bo du lieu ve ho tich TP.HCM: Số hóa toàn bộ dữ liệu về hộ tịch

TP - Ngày 8/12, Sở Tư pháp TPHCM đã tổ chức hội nghị tổng kết Đề án ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý hộ tịch trên địa bàn thành..

Google Browser Sync dong bo cac thiet lap Mozilla Firefox giua nhieu may tinh Google Browser Sync - đồng bộ các thiết lập Mozilla Firefox giữa nhiều máy tính

Google Browser Sync là một tiện ích mới của Google cho phép người dùng Internet đồng bộ các thiết lập của trình duyệt Mozilla Firefox..

Sao luu thiet lap va du lieu truoc khi cai Windows XP Sao lưu thiết lập và dữ liệu trước khi cài Windows XP

Máy tính gặp một rắc rối nào đó và bạn muốn cài đặt lại hệ điều hành XP và làm sạch ổ đĩa hệ thống để đề phòng rắc rối về sau. Nhưng nếu..

Sunbowsoft Secure Storage cong cu ma hoa cuc manh Sunbowsoft Secure Storage: công cụ mã hóa cực mạnh

Mã hóa lại toàn bộ những dữ liệu nhạy cảm trên phân vùng đĩa cứng chuyên chứa dữ liệu là việc làm vô cùng cần thiết để bảo vệ dữ liệu. Có..

Doi pho voi 2 loai sau chuyen pha huy du lieu PC Đối phó với 2 loại sâu chuyên phá hủy dữ liệu PC

W32.Chir và Worm/Generic là hai họ sâu máy tính rất nguy hiểm bởi khi đã "mò" vào được PC của nạn nhân, chúng sẽ phá hủy toàn bộ dữ liệu...

Trojan moi xoa sach du lieu trong DTDD Symbian Trojan mới xóa sạch dữ liệu trong ĐTDĐ Symbian

Doomboot.A., với mục tiêu tấn công là điện thoại di động Series 60 nhằm tiêu hao năng lượng và xóa toàn bộ dữ liệu trong máy, mới đây đã..

Lap san xet tuyen dai hoc ao tren mang Lập sàn xét tuyển đại học ảo trên mạng

Chỉ cần vào mạng www.edu.net.vn, click chuột, thí sinh sẽ có toàn bộ dữ liệu cần tìm về tuyển sinh năm 2006. Đó là một trong số tiện ích..

Cuu nhung du lieu quan trong tren o dia da format Cứu những dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa đã format

Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn gặp sự cố không khởi động được vào Windows. Theo thói quen, bạn sử dụng một dĩa boot từ MS DOS..

10 ly do nen su dung Windows Vista 10 lý do nên sử dụng Windows Vista

Nếu theo đúng dự kiến của Microsoft thì vào cuối năm nay, hệ điều hành "thế hệ mới" - Windows Vista sẽ chính thức ra mắt người dùng. Vậy..

IE 7 Beta bi tiet lo tren mang Internet IE 7 Beta bị tiết lộ trên mạng Internet

Những bức ảnh chụp giao diện và cả mã nguồn của trình duyệt mới nhất IE 7 đã bị phát tán trên nhiều website, bao gồm cả địa chỉ jcxp.net...

Ngay mai 3.8 tat ca cac truong phai cong bo diem thi Ngày mai 3.8, tất cả các trường phải công bố điểm thi

Hôm qua 1.8, có thêm rất nhiều trường ĐH-CĐ công bố điểm thi tuyển sinh. Trước đó, Bộ GD-ĐT đã có công văn gửi các trường ĐH-CĐ đề nghị các..