» Tìm kiếm:

bộ dụng cụ

Saigon Co Op trang bi bo dung cu kiem tra nhanh thuc pham Saigon Co.Op trang bị bộ dụng cụ kiểm tra nhanh thực phẩm

Được sự tư vấn của Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM, Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM (Saigon Co.Op) đã đầu tư 15 bộ dụng cụ test nhanh và các..

Sam thiet bi day hoc lop 10 o Ha Tay Hop dong mua ban kho hieu Sắm thiết bị dạy học lớp 10 ở Hà Tây: Hợp đồng mua bán khó hiểu

Sở GDĐT Hà Tây dành đến hơn 4,3 tỉ đồng chỉ để mua thiết bị môn vật lý, trong tổng số hơn 6,8 tỉ đồng được cấp để mua sắm thiết bị chuyên..

Thiet bi day hoc bao gio moi het an dong Thiết bị dạy học: bao giờ mới hết "ăn đong"?

Bộ GD-ĐT khẳng định: “Thiết bị dạy học (TBDH) là một trong bốn thành tố cơ bản của quá trình dạy học”. Mặc dù vậy, năm học 2003-2004 đã..

Chua benh lai de them benh Chữa bệnh lại đẻ thêm bệnh

Trên lý thuyết, mổ nội soi ít nguy cơ nhiễm khuẩn hơn mổ hở. Tuy nhiên, trên thực tế, cách mổ này lại có nguy cơ nhiễm khuẩn cao hơn do bộ..

Muon thuo loi lo trong tai Muôn thuở lỗi lo trọng tài

Giải vô địch Wushu thế giới 2007 vừa kết thúc tại Trung Quốc, đội tuyển Việt Nam đứng thứ 3 tổng sắp, và được hy vọng sẽ tiếp tục đứng đầu..

Nhung nganh hoc ton kem Những ngành học tốn kém

Ngoài học phí, sinh viên (SV) một số ngành học còn phải chi rất nhiều cho dụng cụ học tập, nguyên - vật liệu thực hành hay làm đồ án. Mua..

Che tao thanh cong bo dung cu thu HLA phuc vu ghep mo tang Chế tạo thành công bộ dụng cụ thử HLA phục vụ ghép mô, tạng

Để tránh tình trạng thải ghép, việc sàng lọc mô, tạng phù hợp từ người hiến cho người nhận là vô cùng cần thiết. Một trong những xét nghiệm..

Thiet bi GD cho nam hoc moi Nhieu khiem khuyet kho chap nhan Thiết bị GD cho năm học mới: Nhiều khiếm khuyết khó chấp nhận

Để chuẩn bị thiết bị giáo dục cho năm học mới 2005 - 2006, Bộ GDĐT đã đề ra phương thức: để các công ty thiết bị giáo dục cả nước làm mẫu,..

Hon 6.500 bo dung cu hoc tap dau tien den voi hoc sinh vung lu Hơn 6.500 bộ dụng cụ học tập đầu tiên đến với học sinh vùng lũ

Hôm nay, 24-11, chương trình "Cùng học sinh vùng lũ trở lại trường" do báo TT phát động đã bắt đầu ngày trao đầu tiên với 1.345 phần quà là..

CATA Tet Hao Hoa CATA - Tết Hào Hoa

Hoà chung vào không khí của mùa mua sắm đón Tết Đinh Hợi, từ nay đến hết ngày 15/02/2007, CATA triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất..

Chua benh lai de them benh Chữa bệnh lại đẻ thêm bệnh!

TS Nguyễn Việt Hùng, trưởng khoa chống nhiễm khuẩn Bệnh viện Bạch Mai, cho biết trong một nghiên cứu mới đây, tỉ lệ nhiễm khuẩn tại Bệnh..

Nam vien them benh Nằm viện thêm… bệnh

Trong điều tra mới nhất tỉ lệ nhiễm khuẩn tại năm bệnh viện của Hà Nội lên đến 10%. Bệnh nhân nằm viện dưới 7 ngày, tỉ lệ nhiễm khuẩn là..

Qua nhieu bat cap ve thiet bi day hoc Quá nhiều bất cập về thiết bị dạy học

Đã bước vào năm thứ 4 thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông và thay sách giáo khoa mới, nhưng hiện nay tiến độ cung cấp, chất..

Thiet bi kiem soat ap suat va nhiet do banh xe Thiết bị kiểm soát áp suất và nhiệt độ bánh xe

Sản phẩm công nghệ cao RoadSnoop là của hãng sản xuất lốp xe Nokian (Phần Lan). Bộ dụng cụ gồm 4 đầu đo được gắn ở mặt ngoài các vành bánh..

Ton thuong tu lam mong Tổn thương từ làm móng

Cùng với trào lưu vẽ nghệ thuật, đắp bột và in những tác phẩm hội họa lên móng, chúng có thể gây ra những tác hại khiến không ít người phải..

Wushu Viet Nam phan dau gianh ngoi dau Wushu Việt Nam phấn đấu giành ngôi đầu

Là quốc gia đầu tiên tại Ðông Nam Á đầu tư vào môn wushu, lại vừa đứng thứ ba tại Giải vô địch wushu thế giới 2007, chỉ sau Trung Quốc và..

Sap xep ban an Sắp xếp bàn ăn

Trong văn hóa ẩm thực châu Âu, với mỗi món ăn, bạn phải sử dụng một bộ dụng cụ ăn riêng. Hãy tham khảo cách bày trí sau:

Cat tia mong tay chan ngoai hang Nguy co nhiem HIV cao Cắt tỉa móng tay chân ngoài hàng: Nguy cơ nhiễm HIV cao

“Để tiêu diệt được các vi rút nguy hại, dụng cụ cắt tỉa móng phải được tẩy trùng đúng nguyên tắc, đó là luộc dụng cụ ít nhất 3h, sau đó..

Lam dep mong tay Khong nen lam dung Làm đẹp móng tay: Không nên lạm dụng

Nhiều người vẫn nghĩ móng hiện diện chỉ để... cho vui. Thật ra ngoài việc che đỡ va đập, móng còn giúp các đầu dây thần kinh bớt “kiêm..

Sua doi thue nhap khau mot so phu tung xe may Sửa đổi thuế nhập khẩu một số phụ tùng xe máy

Mức thuế 40% sẽ được áp dụng cho 5 mặt hàng: các chi tiết cao su; chốt; từng dụng cụ hoặc cả bộ dụng cụ, đồ nghề; khóa yên và khóa điện;..