» Tìm kiếm:

bộ chỉ huy

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Nguyen Hong Thanh Toi chap nhan su hy sinh ky 2 Nguyễn Hồng Thanh: "Tôi chấp nhận sự hy sinh" (kỳ 2)

Dù đã trải qua nhiều sóng gió nhưng "Khổng Minh xứ Nghệ" vẫn không đánh mất niềm tin và khát vọng cống hiến của mình cho bóng đá. "Cuộc đời..

Lau Nam Goc se thanh lap Bo chi huy quan su chau Phi Lầu Năm Góc sẽ thành lập Bộ chỉ huy quân sự châu Phi

Nhằm triển khai kế hoạch cải tổ cơ cấu và điều chỉnh thế bố trí quân sự toàn cầu của Mỹ, Lầu Năm Góc đang thúc đẩy dự án thành lập Bộ chỉ..

Long nhan ai cua Bac Ho doi voi tu binh Phap o Mat tran Bien gioi 1950 Lòng nhân ái của Bác Hồ đối với tù binh Pháp ở Mặt trận Biên giới 1950

TP - Bác đã chỉ thị phải cứu chữa tận tình cho thương binh địch, không được để tù binh thiếu ăn trong lúc thuốc men lương thực ta không hề..

Long nhan ai cua Bac Ho doi voi tu binh Phap o Mat tran Bien gioi 1950 Lòng nhân ái của Bác Hồ đối với tù binh Pháp ở Mặt trận Biên giới 1950

Bác đã chỉ thị phải cứu chữa tận tình cho thương binh địch, không được để tù binh thiếu ăn trong lúc thuốc men lương thực ta không hề dư..

My chuan bi cho chien tranh tren mang Mỹ chuẩn bị cho chiến tranh trên... mạng

Không quân Mỹ vừa tuyên bố thành lập Bộ chỉ huy trực tuyến tạm thời như một phần của sứ mệnh nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho các cuộc chiến..

My chuan bi cho chien tranh tren mang Mỹ chuẩn bị cho chiến tranh trên... mạng

Không quân Mỹ vừa tuyên bố thành lập Bộ chỉ huy trực tuyến tạm thời như một phần của sứ mệnh nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho các cuộc chiến..

Xay dung quan doi ngay cang chinh qui Xây dựng quân đội ngày càng chính qui

Chiều 21-12, Chủ tịch HĐND TP.HCM Phạm Phương Thảo đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà các đơn vị quân đội: Bộ chỉ huy sư đoàn 370, Bộ chỉ..

Tu lenh Bo Chi huy Trung tam My bi tan cong Tư lệnh Bộ Chỉ huy Trung tâm Mỹ bị tấn công

Tư lệnh Bộ Chỉ huy Trung tâm của Mỹ, tướng J.Abizaid đã thoát nạn trong một cuộc chạm súng hôm 12/2 tại trụ sở Lực lượng phòng vệ dân sự..

Tu lenh Bo Chi huy Thai Binh Duong My den Viet Nam Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái Bình Dương Mỹ đến Việt Nam

Nhận lời mời của trung tướng Nguyễn Đức Soát, Phó tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, đô đốc Timothy J.Keating, Tư lệnh Bộ Chỉ huy Thái..

Tu lenh Bo chi huy Thai Binh Duong Hoa Ky tham VN Tư lệnh Bộ chỉ huy Thái Bình Dương Hoa Kỳ thăm VN

Nhận lời mời của Trung tướng Nguyễn Đức Soát, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Đô đốc Timothy J. Keating, Tư lệnh Bộ..

Tuong Le Duc Anh Uoc vong va tran tro sau 30 nam Tướng Lê Đức Anh: Ước vọng và trăn trở sau 30 năm!

Mong muốn đẩy lùi nạn tham nhũng là ước vọng nóng bỏng nhất của ông! Ông bộc lộ sự sẻ chia tâm tư của lớp trẻ và niềm tin vào họ… Trao..

Nhung ky niem nho ve dong chi Le Duc Anh Những kỷ niệm nhỏ về đồng chí Lê Đức Anh

Ngày 1/12 là sinh nhật nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh. Chúng tôi xin giới thiệu bài viết của nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt về người đồng..

Tu lenh bo chi huy Thai Binh Duong Hoa Ky ket thuc chuyen tham Viet Nam Tư lệnh bộ chỉ huy Thái Bình Dương Hoa Kỳ kết thúc chuyến thăm Việt Nam

Sáng 16.7, Đô đốc William J.Fallon, Tư lệnh Bộ chỉ huy Thái Bình Dương Hoa Kỳ và đoàn đã rời TP.HCM, kết thúc chuyến thăm, làm việc tại..

Tu lenh Bo chi huy Thai Binh Duong Hoa Ky tham Viet Nam Tư lệnh Bộ chỉ huy Thái Bình Dương Hoa Kỳ thăm Việt Nam

Nhận lời mời của Trung tướng Nguyễn Đức Soát, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Đô đốc Timothy J. Keating, Tư lệnh Bộ chỉ huy Thái..

Dai tuong Nguyen Chi Thanh nha chinh tri quan su loi lac la hinh anh tieu bieu Anh bo doi Cu Ho Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, nhà chính trị - quân sự lỗi lạc, là hình ảnh tiêu biểu “Anh bộ đội Cụ Hồ”

Cuối năm 1963, tôi được vào chiến trường Nam Bộ bằng tàu Không số, đi trên "Đường Hồ Chí Minh trên biển Đông". Tháng 4.1964 vào tới Chiến..

TP HCM mat 14.000 ty dong vi ket xe TP HCM "mất" 14.000 tỷ đồng vì kẹt xe

Đó là con số thiệt hại mỗi năm mà Sở Giao thông công chính công bố hôm qua (20/9). Nhiều phương án như: bố trí lệch ca, xây dựng thêm đường..

Dai tuong Nguyen Chi Thanh nhu toi biet Đại tướng Nguyễn Chí Thanh như tôi biết

TP - Cuối năm 1963, tôi được vào chiến trường Nam Bộ bằng tàu Không số, đi trên “Đường Hồ Chí Minh trên biển Đông”. Tháng 4/1964 vào..

Gia danh si quan Bo chi huy quan su Tien Giang Giả danh sĩ quan Bộ chỉ huy quân sự Tiền Giang

Nhiều người dân huyện Châu Thành, Chợ Gạo và thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) đã đăng ký với "đại tá Hai Lan" để mua xe gắn máy hóa giá và bò..