» Tìm kiếm:

bộ công trang 2

Nhung cau hoi ve IPO Vietcombank Những câu hỏi về IPO Vietcombank

Mới đây, Ban giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam đã đối thoại trực tiếp với các nhà đầu tư trước khi thực hiện IPO vào này 26/12 tới..

Cong chuc tre tu soi chan dung Công chức trẻ tự soi chân dung

Thành Đoàn TP Hồ Chí Minh vừa công bố bản phân tích kết quả điều tra, khảo sát ý kiến của gần 600 người dân về một số cơ quan hành chính..

Hau Giang xe buyt cong chuc Hậu Giang: “xe buýt công chức”

Hàng trăm cán bộ công chức ở Hậu Giang đã và đang làm một điều mà các tỉnh, thành khác chưa làm hoặc không duy trì được, đó là đi xe buýt..

Lanh dao Hai quan TP HCM noi gi Lãnh đạo Hải quan TP.HCM nói gì?

Ngày 25-5, lãnh đạo các chi cục hải quan (HQ) cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 3 (trong đó có cảng Bến Nghé), Phước Long và Tân Cảng đều hoan..

Thong qua du an Phap lenh dan chu co so Thông qua dự án Pháp lệnh dân chủ cơ sở

Hằng năm, Ban thường trực Ủy ban MTTQ VN cấp xã sẽ tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với chủ tịch HĐND và chủ tịch UBND cấp xã. Nếu số phiếu..

Khong the tra luong theo kieu binh quan Không thể trả lương theo kiểu bình quân

Lương không đủ sống cho cán bộ công chức là đề tài tiếp tục nhận được hàng trăm ý kiến phản hồi từ những người trong cuộc. Trong đó, nhiều..

Tren 80 can bo cong chuc chua an cu Trên 80% cán bộ công chức chưa “an cư”

TT - Gần ba năm sau khi chia tách tỉnh (từ tỉnh Cần Thơ cũ), đến nay hàng ngàn cán bộ công chức (CBCC) tại tỉnh Hậu Giang vẫn phải ở nhà..

Uu tien ung dung CNTT trong quan ly Nha nuoc Ưu tiên ứng dụng CNTT trong quản lý Nhà nước

Hệ thống thông tin điện tử của các bộ, tỉnh, ngành đã bắt đầu cung cấp thông tin phục vụ lãnh đạo của trung ương và địa phương. Hơn 25..

Mot so can bo lanh dao cap cao nghi huu theo che do tu ngay 1122007 Một số cán bộ lãnh đạo cấp cao nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/12/2007

Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ 1/12/2007 đối với một số cán bộ lãnh đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ..