» Tìm kiếm:

bộ ứng dụng văn phòng

Chi phi phan mem giai phap tiet kiem dau tu cho CNTT Chi phí phần mềm: giải pháp tiết kiệm đầu tư cho CNTT

Trong chi phí đầu tư cho công nghệ thông tin (CNTT) của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, có lẽ chi phí phần cứng đang chiếm tỷ trọng..

Microsoft cho khong giao dien Office 2007 Microsoft "cho không" giao diện Office 2007

Hôm 21/11, Microsoft cho biết sẽ cho phép các nhà phát triển phần mềm được ứng dụng miễn phí giao diện đồ hoạ bộ ứng dụng Office 2007 vào..

Microsoft tu gia Office 2003 Microsoft "từ giã" Office 2003

Từ ngày 30/6 trở đi, tập đoàn này ngừng cung cấp bộ ứng dụng văn phòng Office 2003 cho các nhà sản xuất thiết bị gốc OEM và tập trung tiếp..

Got chan Achilles cua Gmail Gót chân Achilles của Gmail

Bộ phần mềm Google Apps vốn được coi là mối đe doạ đối với bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, tuy nhiên, Google Apps cũng đã để lộ ra gót..

StarOffice len may bay StarOffice lên máy bay

Những hành khách trên những chuyến bay sử dụng máy bay Boeing 777-300ER của hãng hàng không quốc gia Singapore có thể sử dụng bộ ứng dụng..

Bo ung dung van phong Trung Quoc gia 88 USD Bộ ứng dụng văn phòng Trung Quốc giá 88 USD

Gói sản phẩm của hãng Kingsoft (Trung Quốc) liên kết với Quang Minh DEC cung cấp bao gồm trình soạn thảo văn bản Writer, bảng tính..

Firefox 3 beta se ra mat trong mua xuan nay Firefox 3 beta sẽ ra mắt trong mùa xuân này

Firefox 3 beta sẽ ra mắt trong mùa xuân này với những tính năng mới như hỗ trợ chuẩn hoá để chạy các ứng dụng web như mail hay bộ ứng dụng..

Trien khai som Vista la mot rui ro lon Triển khai sớm Vista là một rủi ro lớn

Các trường học ở Anh có thể sẽ không nâng cấp lên hệ điều hành Windows Vista cũng như bộ ứng dụng văn phòng Office 2007 bởi lẽ việc triển..

Thach thuc cua Office 2007 Thách thức của Office 2007

Chỉ còn hơn một tuần nữa, Office 2007 sẽ được phát hành cho các doanh nghiệp, và Microsoft cho biết thách thức lớn nhất mà họ gặp phải..

Office Live cham dut giai doan beta Office Live chấm dứt giai đoạn beta

Ngày hôm qua, 15/11, bộ ứng dụng văn phòng nền tảng web của Microsoft - Office Live - đã chính thức chấm dứt giai đoạn thử nghiệm beta trên..

Office 2007 vua ra lo da dinh loi nghiem trong Office 2007 vừa ra lò đã “dính” lỗi nghiêm trọng

Công ty bảo mật eEye Digital Security (Mỹ) vừa phát hiện một lỗ hổng an ninh “cực kỳ nghiêm trọng” trong bộ ứng dụng văn phòng Office..

Office roi se thanh Windows Office rồi sẽ thành Windows?

Bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft đang nhanh chóng trở thành một nền phần mềm khi ngày càng nhiều hãng phát triển tạo ra các ứng dụng..

Office 2008 for Mac Thay doi Office 2008 for Mac: Thay đổi

Microsoft đã khởi động chương trình thử nghiệm phiên bản tiếp theo của bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho hệ điều hành Macintosh của..

Office 2007 An tuong cua nam Office 2007: Ấn tượng của năm

Không ấn tượng làm sao được khi gần như một mình bộ ứng dụng văn phòng Office của Microsoft làm nên sự kỳ diệu trên thị trường phần mềm..

Vai tro moi cua Office Vai trò mới của Office

Microsoft cho biết bộ ứng dụng văn phòng Office sẽ cung cấp một nền tảng cho các ứng dụng tích hợp và dịch vụ mới của hãng.

Office 2007 co co che chong sao chep nhu Vista Office 2007 có cơ chế chống sao chép như Vista

Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft cũng được tích hợp khả năng bảo vệ phần mềm, buộc người dùng phải có CD-key hợp lệ. Nếu không,..

Nguoi dung Office lau se bi Microsoft boc me Người dùng Office “lậu” sẽ bị Microsoft "bóc mẽ"

Người dùng bộ ứng dụng văn phòng Office trên toàn thế giới sẽ phải đối mặt với một cơ chế kiểm tra tính hợp pháp của phần mềm tương tự như..

Docs Spreadsheets Doi thu tiem tang cua Office Docs - Spreadsheets: Đối thủ tiềm tàng của Office?

Google sẽ bổ sung ứng dụng trình diễn vào trong bộ phần mềm Docs - Spreadsheets của hãng nhằm thu hẹp khoảng cách cạnh tranh giữa Docs -..

Phan mem Microsoft bi tay chay tren dat Phap Phần mềm Microsoft bị "tẩy chay" trên đất Pháp

Nghị viện xứ rượu nho vừa quyết định từ biệt hệ điều hành và bộ ứng dụng văn phòng của hãng phần mềm lớn nhất thế giới. Vào tháng 6/2007,..

Tranh chap ban quyen Microsoft lai thua kien Tranh chấp bản quyền, Microsoft lại thua kiện

Hãng phần mềm số một thế giới Microsoft vừa phải gánh chịu thất bại đắng trong một vụ tranh chấp bản quyền công nghệ với một công ty nhỏ..