Nhat Ban che tao bo do phi hanh gia Nhật Bản chế tạo bộ đồ phi hành gia

Nhật Bản đang hy vọng sẽ trở thành quốc gia thứ ba sản xuất được bộ đồ dành cho các phi hành gia.

Bo do choi kich thich tri tue cua Gia dinh Enfa Bộ đồ chơi kích thích trí tuệ của Gia đình Enfa

Từ ngày 14/11/2005, Gia đình Enfa giới thiệu bộ đồ chơi kích thích trí tuệ từ "Hệ thống Enfa thông minh" như một công cụ tích hợp mang tính..

Bien bo do vu tru thanh ve tinh Biến bộ đồ vũ trụ thành vệ tinh

Một thử nghiệm độc đáo chuẩn bị được tiến hành trong quỹ đạo Trái đất: biến các bộ đồ vũ trụ cũ kỹ thành vệ tinh hữu ích.

Enfa gioi thieu bo do choi thong minh Enfa giới thiệu bộ đồ chơi thông minh

Hãng Mead Johnson vừa giới thiệu bộ đồ chơi kích thích trí tuệ trong hệ thống Enfa Thông Minh như một công cụ tích hợp mang tính giáo dục..

My lai thu hoi do choi Trung Quoc Mỹ lại thu hồi đồ chơi Trung Quốc

Ngày 4/9, Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Mỹ (CPSC), phối hợp với công ty Mattel đã tuyên bố thu hồi gần 800.000 bộ đồ chơi Trung Quốc do..

Xuat khau bo do go ghep tranh Xuất khẩu bộ đồ gỗ ghép tranh

Công ty gỗ nghệ thuật Mạnh Hùng (huyện Hóc Môn, TP.HCM) chuẩn bị xuất lô hàng năm container bộ đồ gỗ ghép tranh trị giá 125.000 USD.

Du khach nuoc ngoai ghien may do toc hanh Du khách nước ngoài "ghiền" may đồ tốc hành

Đến VN du lịch và may một bộ đồ về mặc hay làm kỷ niệm là nhu cầu của nhiều du khách nước ngoài. Đặc biệt hiện nay, một số tiệm may có thêm..

Cach mang hoa thoi trang ngoai khong gian Cách mạng hóa “thời trang” ngoài không gian

Năm 1969, chuyến thám hiểm mặt trăng của Neil Armstrong đã tạo ra một bước nhảy vọt cho nhân loại, nhưng bộ quần áo đồ sộ, cồng kềnh nhà du..

Nhat Ban che tao trang phuc phi hanh gia Nhật Bản chế tạo trang phục phi hành gia

Nhật Bản sẽ chế tạo bộ đồ phi hành gia công nghệ cao dành cho các chuyến đi bộ khám phá trên mặt trăng vào năm 2018, tờ Kyodo News dẫn lời..

Mua bo do an cho tre Mua bộ đồ ăn cho trẻ

Không chỉ quan tâm đến sức khoẻ con trẻ bằng những bữa ăn ngon, đủ chất dinh dưỡng, các bà mẹ ngày nay còn cẩn thận lựa chọn cho con bộ đồ..

Nu tinh la gi Nữ tính là gì?

Việc mặc những bộ đồ bó sát người thực ra lại rất ít tạo nữ tính. Vậy mà không ít chị em vẫn tưởng rằng mình gợi tình trong những bộ đồ đó...

Di qua mua dong Đi qua mùa đông

... Một hai lần gì đó anh chàng Chủ nhiệm câu lạc bộ thò mặt vào đề nghị cô tăng volume cho phòng tập nam giới cùng nghe. Lần đầu tiên thấy..

Bo do an nho bi quyet giam can Bộ đồ ăn nhỏ - bí quyết giảm cân!

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Conen (Mỹ) đã đưa ra một kết luận thú vị rằng: Nếu bạn muốn giảm cân, hãy sử dụng các bộ đồ ăn có..

Wal Mart thu hoi bo do choi hinh con thu Wal-Mart thu hồi bộ đồ chơi hình con thú

Tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới Wal-Mart sẽ thu hồi các bộ đồ chơi hình con thú, gồm vật nuôi trong trang trại, thú rừng và khủng long,..

Nhau nhi sau khi cuoi Nhàu nhĩ sau khi cưới

Khi yêu nhau người ta gặp nhau ở bên ngoài thật đẹp, thật quyến rũ, nhưng đến khi lấy nhau những điều bên trong lần lượt được vén mở với..

Uhm Jung Hwa bi tay chay vi qua goi cam Uhm Jung Hwa bị tẩy chay vì quá gợi cảm!

Sau màn gây sốc bằng điệu nhảy khêu gợi khiến các tờ báo của Hàn Quốc phải lên tiếng phản đối, người đẹp gợi của của showbiz Hàn Uhm Jung..

Tieu pham Chiec ao tang hinh Tiểu phẩm: Chiếc áo tàng hình

TTCN - Nghe thằng Nam nhắn, tôi đoán ngay là thằng bạn tôi vừa chế tạo một thứ lẩm cẩm gì đấy. Đúng y như vậy, vừa thấy tôi ló mặt đến là..

Bo do du hanh vu tru the ky XXI Bộ đồ du hành vũ trụ thế kỷ XXI

Với sự tiến bộ của công nghệ, trong tương lai các nhà thám hiểm mặt trăng và sao Hoả sẽ mặc những bộ đồ vũ trụ nhẹ và linh hoạt hơn nhiều,..

Do cu ma khong co Đồ cũ mà không cổ

Khi yêu nhau người ta gặp nhau ở bên ngoài thật đẹp, thật quyến rũ, nhưng đến khi lấy nhau những điều bên trong lần lượt được vén mở với..

Trao 70.000 bo do dung hoc tap cho hoc sinh ngheo Trao 70.000 bộ đồ dùng học tập cho học sinh nghèo

Ngày 5-10, ông Takeda Takahiko, tổng giám đốc Công ty Yamaha Motor VN đã đến An Giang trao 70.000 bộ đồ dùng học tập cho học sinh ở 129..