» Tìm kiếm:

bồi thẩm đoàn

Vi sao nghi pham giet Vu Anh Tuan trang an Vì sao nghi phạm giết Vũ Anh Tuấn trắng án?

Kết thúc phiên toà xét xử vụ sát hại sinh viên Vũ Anh Tuấn, nhiều người đã không khỏi ngỡ ngàng trước phán quyết “trắng án” của toà án..

ICC tiep nhan boi tham doan dau tien ICC tiếp nhận bồi thẩm đoàn đầu tiên

Ngày 11/3, ICC - Toà án xét xử tội phạm chiến tranh quốc tế đầu tiên trên thế giới đặt tại The Hague (Hà Lan), đã ra mắt bồi thẩm đoàn mới..

Bac si quay trom canh quan he tinh duc cua sinh vien hai quan Bác sĩ quay trộm cảnh quan hệ tình dục của sinh viên hải quân

Một bác sĩ thuộc lực lượng Hải quân Mỹ hôm qua 9/11 đã bị buộc tội sử dụng máy quay video quay trộm lại cảnh quan hệ tình dục của các học..

Nguoi thuc hien am muu cua al Qaeda co the bi tu hinh Người thực hiện âm mưu của al-Qaeda có thể bị tử hình

Bồi thẩm đoàn tại phiên xét xử Zacarias Moussaoui, người tự nhận đã thực hiện âm mưu của al-Qaeda, quyết định ông ta có thể phải chịu án tử..

Michael Jackson thoat an vi khong du chung cu buoc toi Michael Jackson thoát án vì không đủ chứng cứ buộc tội

12 thành viên của bồi thẩm đoàn xử vụ án "lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên" đã làm việc trong 4 tháng và kết luận rằng, những bằng chứng..

My Moussaoui nguoi thuc hien am muu cua alQaeda co the bi tu hinh Mỹ: Moussaoui- người thực hiện âm mưu của al-Qaeda- có thể bị tử hình

Ngày 3/4, bồi thẩm đoàn tại phiên xét xử Zacarias Moussaoui, người tự nhận đã thực hiện âm mưu của al-Qaeda, đã xác định ông ta có thể phải..

Toi ac khong co toi pham Tội ác không có tội phạm

Bà Valentina Matvienko, Thị trưởng Sant Peterburg cho rằng nước Nga chưa sẵn sàng về phương diện tư pháp cũng như luật pháp cho hoạt động..

Huy bo phien toa vi hoi Hủy bỏ phiên tòa vì... hôi

Tại phiên tòa xét xử một vụ tống tiền ở Gloucester (Anh Quốc) thẩm phán C.Hagen đã phải ra lệnh giải tán bồi thẩm đoàn và hoãn phiên xét xử..

Huy bo phien toa vi hoi Hủy bỏ phiên tòa vì... hôi

Tại phiên tòa xét xử một vụ tống tiền ở Gloucester (Anh Quốc) thẩm phán C.Hagen đã phải ra lệnh giải tán bồi thẩm đoàn và hoãn phiên xét xử..

Phong vien va CDV tham gia Boi tham doan bong da Phóng viên và CĐV tham gia ""Bồi thẩm đoàn"" bóng đá

Cùng tham gia thẩm định các trận đấu ""có mùi"" tiêu cực không chỉ có các chuyên gia bóng đá, thành viên BCH LĐBĐ Việt Nam mà còn có cả..

Ai o trong cuoc dieu tra vu lo ten nhan vien CIA Ai ở trong cuộc điều tra vụ lộ tên nhân viên CIA?

Mọi việc bắt đầu từ một sự giả mạo vụng về, khiến cho Tổng thống Mỹ GW Bush phải sửa lại câu nói trong Thông điệp Liên bang. Nhưng sau đó,..

Quan chuc Nha Trang mang toi khai man Quan chức Nhà Trắng mang tội khai man

Tòa án Mỹ hôm qua kết luận Lewis Libby - cựu chánh văn phòng của Phó tổng thống Mỹ Dick Cheney – mắc tội cản trở công lý và khai man..

My Tong thong duoc moi vao boi tham doan Mỹ: Tổng thống được mời vào bồi thẩm đoàn

Tổng thống Mỹ G.Bush vừa nhận được thư mời của Tòa án hạt McLennan thuộc bang Texas, yêu cầu ông đến dự một phiên xét xử ở tòa với tư cách..

Huy bo phien toa vi boi tham vien qua hoi Hủy bỏ phiên tòa vì bồi thẩm viên quá... hôi

Tại phiên tòa xét xử một vụ tống tiền ở Gloucester (Anh Quốc) thẩm phán C.Hagen đã phải ra lệnh giải tán bồi thẩm đoàn và hoãn phiên xét..

Sinh vien Viet Nam tai Nga phan no Sinh viên Việt Nam tại Nga phẫn nộ

Phiên toà xét xử vụ sát hại sinh viên Vũ Anh Tuấn đã kết thúc với kết quả trắng án của bồi thẩm đoàn cho những kẻ phạm tội. Một kết quả..

Vu an com mafia o New York Vụ án "cớm mafia" ở New York

Vụ án tham nhũng được cho là tồi tệ nhất từ trước tới nay trong ngành hành pháp New York (Mỹ) đang đi tới hồi kết, với mức án tù chung thân..

Tay sung ban tia Washington bi ket toi giet nguoi Tay súng bắn tỉa Washington bị kết tội giết người

John Allen Muhammad, một trong 2 người bị cáo buộc tiến hành các vụ bắn tỉa ở Washington DC, đứng bất động, nhìn thẳng về phía trước, còn 2..

Luat su Tran Vu Hai tiep tuc len tieng Luật sư Trần Vũ Hải tiếp tục lên tiếng

Không thành công khi tự ứng cử Chủ tịch VFF, luật sư Trần Vũ Hải vẫn tiếp tục có những góp ý cho bóng đá Việt Nam. Lần này là đề án "bồi..

Bang chung van tay tren tap chi khieu dam Bằng chứng vân tay trên tạp chí khiêu dâm

Bồi thẩm đoàn xét xử vụ Michael Jackson bắt đầu nghe bằng chứng từ các chuyên gia giảo nghiệm và vân tay điều tra các tạp chí khiêu dâm..

Loi ket toi chan dong Nha Trang Lời kết tội chấn động Nhà Trắng

Ông Lewis Libby có tội. Đó là kết luận của bồi thẩm đoàn sau phiên xét xử Lewis Libby, cựu Chánh văn phòng của Phó tổng thống Mỹ Dick..