» Tìm kiếm:

bồi thường thiệt hại

Boi thuong thiet hai cho nguoi bi oan do co quan to tung hinh su gay ra Bồi thường thiệt hại cho người bị oan do cơ quan tố tụng hình sự gây ra

Hỏi: Theo Nghị quyết 388 thì những đối tượng bị oan nào được bồi thường? Mức bồi thường thiệt hại do tổn thất về tinh thần được quy định cụ..

Luat Canh tranh thieu quy dinh xu ly xung dot phap luat Luật Cạnh tranh thiếu quy định xử lý xung đột pháp luật

Tôi là người Việt Nam đang tham gia giảng dạy tại Khoa luật trường Đại học Aix-Marseille III, Pháp. Sau khi tham khảo dự luật, tôi có một..

Cong chuc lang phi tren 50 trieu dong Phai boi thuong va buoc thoi viec Công chức lãng phí trên 50 triệu đồng: Phải bồi thường và buộc thôi việc

TP Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành nghị định (số 84/2006/NĐ-CP) quy định về bồi thường thiệt hại, xử lý kỷ luật, xử..

Quy dinh boi thuong thiet hai moi truong se chat hon Quy định bồi thường thiệt hại môi trường sẽ chặt hơn

Tại phiên họp Ủy ban thường vụ Quốc hội sáng nay, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực cho biết, quy định bồi thường thiệt hại về..

Huong dan boi thuong thiet hai cho truong hop bi oan Hướng dẫn bồi thường thiệt hại cho trường hợp bị oan

Ngày 9/11, Bộ trưởng Công an Lê Hồng Anh đã ký ban hành Thông tư số 18/TT-BCA (V19) hướng dẫn bồi thường thiệt hại cho người bị oan do..

Ba nguoi bi oan duoc boi thuong gan 470 trieu dong Ba người bị oan được bồi thường gần 470 triệu đồng

Hơn 9 năm bị hàm oan, ba công dân Kim Lắc, Trần Lắc Lil và Thạch Ngọc Tấn mới được minh oan và bồi thường thiệt hại gần 470 triệu đồng...

Muc boi thuong thiet hai do danh du uy tin bi xam pham Mức bồi thường thiệt hại do danh dự, uy tín bị xâm phạm?

Một đồng nghiệp đã có những lời lẽ và hành động xâm phạm nghiêm trọng đến danh dự và uy tín của tôi. Tôi đã yêu cầu xin lỗi nhưng cô ta còn..

Bao Minh boi thuong thiet hai do bao Xangsane nhu the nao Bảo Minh bồi thường thiệt hại do bão Xangsane như thế nào ?

Vào những ngày này, tại các tỉnh miền Trung, công tác giải quyết hậu quả sau cơn bão Xangsane (bão số 6) luôn được đặt lên hàng đầu, trong..

Can dam bao loi ich chinh dang cua nguoi co tai san bi trung mua trung dung Cần đảm bảo lợi ích chính đáng của người có tài sản bị trưng mua, trưng dụng

(VM)- Thảo luận tại Hội trường về dự án Luật trưng mua, trưng dụng sáng 13/11, đa số các đại biểu đều cho rằng Luật cần được ban hành theo..

Groupama tu choi boi thuong thiet hai cho ngu dan Groupama từ chối bồi thường thiệt hại cho ngư dân

Nhiều hộ nuôi tôm, cá ở đồng bằng sông Cửu Long là khách hàng mua bảo hiểm của Công ty Groupama Việt Nam đang khiếu nại về việc diện tích..

Co nen bat buoc doanh nghiep mua bao hiem thien tai Có nên bắt buộc doanh nghiệp mua bảo hiểm thiên tai?

Sau khi báo chí phản ánh việc các DN tại các KCN Đà Nẵng bị thiệt hại sau bão do không chịu mua bảo hiểm, nhiều nhà DN kinh doanh bảo hiểm..

Tang muc boi thuong thiet hai doi voi yeu rau xanh Tăng mức bồi thường thiệt hại đối với "yêu râu xanh"

Ngày 3/10, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã chấp nhận một phần kháng cáo của đại diện gia đình bị hại, buộc bị cáo Nguyễn Thành..

Sap tien hanh dieu tra boi thuong thiet hai do oan sai Sắp tiến hành điều tra bồi thường thiệt hại do oan sai

Bộ Tư pháp đang chủ trì Dự án Điều tra cơ bản về tình hình bồi thường của Nhà nước cho các cá nhân, tổ chức bị thiệt hại do hoạt động của..

Hai ngoi sao bong da duoc boi thuong thiet hai Hai ngôi sao bóng đá được bồi thường thiệt hại

Công ty đồ chơi Beate Uhse ở Đức phải bồi thường thiệt hại 65.000 USD cho hai ngôi sao bóng đá Đức, do công ty đã bán các máy xoa bóp kích..

Hinh phat ve toi quay roi tinh duc o mot so nuoc Hình phạt về tội quấy rối tình dục ở một số nước

Mỹ là một trong những nước đầu tiên ban hành luật về quấy rối tình dục. Người có hành vi tán tỉnh dai như đỉa trong khi đối tượng không..

Tam dinh chi vu doi boi thuong oan sai 2 88 ty dong Tạm đình chỉ vụ đòi bồi thường oan sai 2,88 tỷ đồng

Sau 5 ngày nghị án, TAND quận 11 đã ra quyết định tạm đình chỉ vụ kiện đòi VKSND huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp) bồi thường thiệt hại 2,88 tỷ..

Khong duoc boi thuong thiet hai ve dat o Không được bồi thường thiệt hại về đất ở

UBND TP.HCM vừa có hướng dẫn giải quyết vướng mắc và điều chỉnh bổ sung một số nội dung qui định trong chính sách bồi thường, hỗ trợ thiệt..

Ai boi thuong thiet hai cho toi Ai bồi thường thiệt hại cho tôi?

+ Tôi được thuê đến sửa máy ở một cơ sở cơ khí. Cơ sở này đã cử một người học nghề sửa máy tại cơ sở phụ việc cho tôi với mục đích để người..

Ban xang co aceton gay hong xe Phai boi thuong toan bo Bán xăng có aceton gây hỏng xe: Phải bồi thường toàn bộ

Người sử dụng xăng có pha aceton bị hỏng xe máy, xe hơi hoàn toàn có thể yêu cầu doanh nghiệp cung cấp xăng bồi thường thiệt hại. Nếu thấy..