» Tìm kiếm:

bồi thường hợp đồng

Ky 2 Doi khi nguoi ta muon bi sa thai Kỳ 2: Đôi khi người ta muốn... bị sa thải !

Chia tay đội bóng mình đang dẫn dắt, dĩ nhiên là chuyện buồn. Nhưng không phải bao giờ bị sa thải cũng là kết cục tồi tệ nhất đối với..

HLV Le Thuy Hai co phai boi thuong hop dong cho CLB Da Nang HLV Lê Thụy Hải có phải bồi thường hợp đồng cho CLB Đà Nẵng ?

Câu hỏi này do giới hâm mộ đưa ra và đã được PV Thanh Niên trực tiếp chuyển đến ông Giám đốc Sở TDTT TP Đà Nẵng Lê Nguyên Hồng vào chiều..

Vi pham dieu khoan ve dao tao NLD co phai boi thuong hop dong Vi phạm điều khoản về đào tạo, NLĐ có phải bồi thường hợp đồng?

Hiện tôi đang ký hợp đồng đào tạo với một công ty nước ngoài, thời hạn 1 năm, đào tạo tại Thái Lan, có ràng buộc làm việc 3 năm, nếu đơn..

Eriksson se chia tay FA voi gia 3 trieu bang Eriksson sẽ chia tay FA với giá 3 triệu bảng ?!

Chưa biết bao nhiêu tiền mới đủ để bồi thường hợp đồng nếu FA quyết định sa thải Eriksson, nhưng giá chót phải là 3 triệu bảng. Trong khi..

Gia thep tang cao nha thau dieu dung Giá thép tăng cao, nhà thầu điêu đứng

Với mức giá thép cao ngất nghểu như hiện nay, hàng loạt nhà thầu xây dựng đang tiến thoái lưỡng nan, tiếp tục thực hiện hợp đồng sẽ bị lỗ..

Ky luat 3 quan chuc VFF Tiep tuc cho Kỷ luật 3 quan chức VFF: Tiếp tục chờ!

Dù mất đến cả buổi chiều xem xét hồ sơ, nghe báo cáo, nhưng Hội đồng kỷ luật UBTDTT vẫn chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng về trường hợp..

Hau SEA Games 24 Bai cuoi VFF hay la ong chu van minh Hậu SEA Games 24 - Bài cuối: VFF hãy là ông chủ văn minh!

Để tổng kết loạt bài này, chúng tôi xin được đưa ra những ý kiến đắt giá của chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh. Ông Vinh có quá trình rất..

Nhung loi giai thich ky quac Những lời giải thích kỳ quặc

Hôm qua 23-3, ông Calisto đã bày tỏ sự bức xúc khi các quan chức VFF cho rằng ông đã đưa ra lời đề nghị việc bồi thường hợp đồng chỉ 3..

Sawaco van tra tien mua nuoc Sawaco vẫn trả tiền mua nước

Nếu công tác bồi thường giải phóng mặt bằng không hoàn thành đúng hạn, Nhà máy nước BOO Thủ Đức xây dựng xong nhưng không phát nước thì TP..

Mua bao hiem nong nghiep Chi them phien vi kho de du dieu Mua bảo hiểm nông nghiệp: Chỉ thêm... phiền vì "khó dễ đủ điều"!

Hơn hai tháng nay, từ ngày “bể” hai ao nuôi tôm sú, anh nông dân Hứa Văn Trung đứng ngồi không yên, không còn tâm trí lo chuyện làm ăn..

Cac tac pham nghe thuat bi chay tai WTC tri gia 100 trieu USD Các tác phẩm nghệ thuật bị cháy tại WTC trị giá 100 triệu USD

Đó là nhận định của hãng Bảo hiểm Nghệ thuật AXA. Như vậy, đây là số tiền lớn nhất phải trả cho một vụ tai nạn từ trước tới nay. AXA cũng..

Se phat nang nhung lao dong o nuoc ngoai bo tron Sẽ phạt nặng những lao động ở nước ngoài bỏ trốn

Lao động Việt Nam ở nước ngoài nếu phá bỏ hợp đồng, bỏ trốn ra ngoài làm việc, cư trú bất hợp pháp sẽ bị buộc về nước, chịu mọi chi phí bồi..

Tiec tien Real bo mac Schuster Tiếc tiền, Real bỏ mặc Schuster

Con đường đến với chiếc ghế HLV trưởng Real Madrid của chiến lược gia Bernd Schuster đang gặp trở ngại khi đội bóng chủ quản Getafe đòi phí..