Tra ho so vu an PJICO vi tai lieu boc hoi Trả hồ sơ vụ án PJICO vì tài liệu “bốc hơi”

Chưa hết phần xét hỏi, các luật sư bảo vệ cho bị cáo Phan Hồng Thu đã “bùng nổ” chứng minh việc thụ hưởng 3,8 tỷ đồng tiền bảo hiểm của..

Xang dau boc hoi loi cua ai Xăng dầu “bốc hơi”, lỗi của ai?

Hôm nay (18- 4), phiên tòa xét xử vụ án Hùng “xì-tẹc” cùng đồng phạm buôn lậu xăng dầu, tiếp tục với phần xét hỏi của các luật sư (LS)..

TP HCM Ai dung sau vu boc hoi 5.000 ho so VSATTP TP.HCM: Ai đứng sau vụ "bốc hơi" 5.000 hồ sơ VSATTP?

TP - Được “bật đèn xanh” nên khoa VSATTP thuộc TT Y tế Dự phòng TPHCM chuyển thẳng hồ sơ lên phòng Nghiệp vụ Y mà không thông qua lãnh..

5.000 ho so VSATTP boc hoi Vi pham nghiem trong Phap lenh Luu tru 5.000 hồ sơ VSATTP "bốc hơi": Vi phạm nghiêm trọng Pháp lệnh Lưu trữ

TP - Pháp lệnh Lưu trữ Quốc gia nghiêm cấm việc chiếm giữ, tiêu hủy trái phép, làm hư tài liệu quốc gia. Khối tài liệu gần 5.000 bộ hồ sơ..

Tai sao khi troi nong cay kem lai boc hoi Tại sao khi trời nóng cây kem lại bốc hơi?

Điều này chủ yếu liên quan đến sự thay đổi cực nhanh của nhiệt độ. Nhiệt độ không khí mùa hè nói chung đều trên 30 độ, mà que kem chỉ có..

Hang tram ti dong boc hoi trong vu Epco Minh Phung Hàng trăm tỉ đồng "bốc hơi" trong vụ Epco - Minh Phụng (?!)

Hàng ngàn tỉ đồng tiền thất thoát của Nhà nước trong vụ án Epco - Minh Phụng chưa thu hồi xong. Lạ thay, chấp hành viên phòng Thi hành án..

Tai sao khi troi nong cay kem lai boc hoi Tại sao khi trời nóng cây kem lại bốc hơi?

Điều này chủ yếu liên quan đến sự thay đổi cực nhanh của nhiệt độ. Nhiệt độ không khí mùa hè nói chung đều trên 30 độ, mà que kem chỉ có..

Lam hang tram ti dong boc hoi Làm hàng trăm tỉ đồng "bốc hơi"(?!)

Hàng ngàn tỉ đồng tiền thất thoát của Nhà nước trong vụ án Epco - Minh Phụng chưa thu hồi xong. Lạ thay, chấp hành viên phòng Thi hành án..

Hai Phong Cau Binh tiep tuc bi boc hoi Hải Phòng: Cầu Bính tiếp tục bị... "bốc hơi"

Không chỉ bị đánh cắp 1000 ecu, mấy ngày gần đây, cầu Bính (huyện Thủy Nguyên - Hải Phòng) còn tiếp tục bị "bốc hơi" nhiều nguyên vật liệu..

Nhieu doanh nghiep boc hoi Nhiều doanh nghiệp "bốc hơi"

525 doanh nghiệp ở TP HCM đã "bốc hơi" nghĩa là không tìm thấy được nữa. Tới địa chỉ doanh nghiệp đã đăng ký thì bảng hiệu không thấy. Còn..

Boc hoi hon 18.000 m2 dat "Bốc hơi" hơn 18.000 m2 đất

Trường Trung học Kỹ thuật Nông nghiệp được giao 316.540 m2 đất nhưng khi kiểm tra, diện tích đất chỉ còn lại 298.015 m2, hơn 18.000 m2 đã..

Thi the trong khoang khong phan ra nhu the nao Thi thể trong khoảng không phân rã như thế nào?

Nếu xảy ra sự cố chết người, trước tiên xác của nhà du hành sẽ bị đóng băng vì cơ thể con người vốn chủ yếu là nước. Nhưng cái xác đó sẽ..

Kien Giang Giam doc lam boc hoi nhieu ty dong Kiên Giang: Giám đốc làm "bốc hơi" nhiều tỷ đồng

TP - Giám đốc Cty Du lịch Kiên Giang đã buông lỏng quản lý, khi triển khai xây dựng đã làm trái các qui định của Nhà nước gây thất thoát..

Hubble phat hien mot hanh tinh dang... boc hoi Hubble phát hiện một hành tinh đang... bốc hơi

Kính thiên văn không gian Hubble đã quan sát được một hành tinh đang bị phá huỷ bởi quỹ đạo của nó quá gần ngôi sao mẹ. Bức xạ mạnh và lực..

9 2 trieu lit xang dau boc hoi 9,2 triệu lít xăng dầu... "bốc hơi"

Ngày 17-4, phiên tòa bước sang phần thẩm vấn nhằm làm rõ trách nhiệm dân sự của các bị cáo và các cá nhân, đơn vị liên quan.

Giai ma bi mat ho nuoc boc hoi Giải mã bí mật hồ nước bốc hơi

Ngày 27-5 vừa qua, các nhân viên kiểm lâm (Conaf) của Chile đã tình cờ phát hiện hồ Tempanos rộng khoảng 1km2 nằm cách thủ đô Santiago..

Doi tuyen bong da VN Vi sao the he vang boc hoi Đội tuyển bóng đá VN: Vì sao thế hệ vàng "bốc hơi"?

Danh sách 24 tuyển thủ được ông Tavares tập trung chuẩn bị cho Tiger Cup chỉ có 11 cầu thủ dưới 24 tuổi, nhưng đáng nói là trong đó chỉ còn..

Vi sao 5.000 ho so VSATTP bi boc hoi Vì sao 5.000 hồ sơ VSATTP bị “bốc hơi”

Sự việc vỡ lở vào tháng 3/2007, khi CQĐT đến Trung tâm Y tế Dự phòng (TTYTDP) mượn hồ sơ đăng ký chất lượng VSATTP của công ty TNHH nước..

Tap doan Parmalat truy tim hang ty euro boc hoi Tập đoàn Parmalat truy tìm hàng tỷ euro bốc hơi

Enrico Bondi, người điều hành tạm thời tập đoàn thực phẩm Parmalat đang bên bờ vực phá sản của Ý đã quyết định nhờ đến hãng thám tử tư nhân..