Da Nang bo tri tai dinh cu doc tuyen duong Truong Sa Đà Nẵng: bố trí tái định cư dọc tuyến đường Trường Sa

UBND TP Đà Nẵng vừa qui định việc bố trí đất tái định cư (TĐC) tại khu dân cư (KDC) dọc tuyến đường Trường Sa (quận Hải Châu).

Cac loi thuong gap khi bo tri rap hat tai gia Các lỗi thường gặp khi bố trí “rạp hát tại gia”

Để bố trí hợp lý một “rạp hát tại nhà”, khách hàng thường xuyên gặp khó khăn khi không thể phân biệt được những hướng dẫn trợ giúp với..

Mo rong duong Dien Bien Phu Da Nang 900 ho dan se duoc bo tri o dau Mở rộng đường Điện Biên Phủ (Đà Nẵng): 900 hộ dân sẽ được bố trí ở đâu?

Theo kế hoạch, đến ngày 29/3/2004, UBND TP Đà Nẵng sẽ tổ chức khởi công nâng cấp, mở rộng đường Điện Biên Phủ lên 48m. Dự án này sẽ có trên..

Cong bo quy hoach xay dung TP Can Tho den nam 2025 Công bố quy hoạch xây dựng TP Cần Thơ đến năm 2025

Ngày 14/10, lãnh đạo TP Cần Thơ (TPCT) đã công bố quyết định 207/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung xây dựng..

Quang Nam Can bo sai pham duoc bo tri lam cong tac can bo Quảng Nam: Cán bộ sai phạm được bố trí làm... công tác cán bộ!?

Dư luận ở Quảng Nam đang tỏ ra bức xúc trước tình trạng nhiều quan chức đầu ngành của tỉnh bị kỷ luật, nhưng lại được đưa về giữ chức phó..

Da Nang Bo tri tai dinh cu tai Khu dan cu so 4 Đà Nẵng: Bố trí tái định cư tại Khu dân cư số 4

UBND TP Đà Nẵng vừa ký quyết định số 2985/QĐ-UB quy định chi tiết phương thức bố trí đất tại Khu dân cư số 4 (Khu đô thị mới Nguyễn Tri..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Ngan sach Nha nuoc Cong khai cho toan dan biet de giam sat Ngân sách Nhà nước : "Công khai cho toàn dân biết để giám sát"

Trong phiên họp sáng 22/10, các đại biểu Quốc hội đã tập trung thảo luận xung quanh việc bố trí vốn, đảm bảo chi ngân sách Nhà nước sao cho..

Dieu can tranh khi bo tri phong ngu Điều cần tránh khi bố trí phòng ngủ

Theo người Trung Quốc, có 16 điều phải tránh khi bố trí phòng ngủ. Bạn có thể tham khảo các trường hợp cụ thể dưới đây.

Khong mat dat cung duoc tai dinh cu Không mất đất cũng được tái định cư

Dự án đường 18 và cầu Bãi Cháy của PMU 18 đi qua thành phố Hạ Long với tổng số trên 3.000 hộ dân bị ảnh hưởng. Việc di dời các hộ dân đã..

Nguoi ngheo moi mon cho nha chung cu Người nghèo mỏi mòn chờ nhà chung cư

Ông Nguyễn Văn Thành ở quận Hải Châu được UBND TP Đà Nẵng đồng ý bố trí một căn hộ chung cư từ năm 2004. Thế nhưng 3 năm đã trôi qua, lặn..

Can Tho muon lam thiet Cần Thơ muốn làm thiệt !

Một cuộc “cách mạng trong tư duy” đã hình thành khi địa phương vừa thông qua một nghị quyết thu hút nhân tài lớn nhất từ trước tới nay,..

Da Nang tap trung bo tri chung cu cho cac ho giai toa Đà Nẵng: tập trung bố trí chung cư cho các hộ giải tỏa

Công ty Quản lý nhà Đà Nẵng cho biết hiện chính quyền thành phố này đang ưu tiên tập trung quĩ nhà chung cư để bố trí cho các hộ dân thuộc..

Da Nang hoan tat bo tri dat tai dinh cu truoc 30 9 Đà Nẵng: hoàn tất bố trí đất tái định cư trước 30-9

Đối với hộ giải tỏa đã giao mặt bằng trước 31-12-2005, phải được bố trí trước ngày 30-6-2006, riêng các trường hợp giải tỏa trong năm nay..

Da Nang Bo tri tai dinh cu cho ho dan o khu vuc xay dung ben xe trung tam Đà Nẵng: Bố trí tái định cư cho hộ dân ở khu vực xây dựng bến xe trung tâm

UBND TP Đà Nẵng vừa phê duyệt phương thức bố trí tái định cư cho các hộ trong diện giải tỏa để xây dựng Bến xe trung tâm nằm tại phường Hòa..

Thu ban doc tuan qua 2 8.10 Thư bạn đọc tuần qua (2 - 8.10)

Phần lớn thư bạn đọc trong tuần qua đề cập đến các vấn đề liên quan đến giao thông. Trong đó, phương án bố trí lệch giờ học nhằm giảm ùn..

Nhung luu y khi bo tri khu ve sinh 2 Những lưu ý khi bố trí khu vệ sinh (2)

Với những căn nhà hẹp, bố trí hợp lý khu vệ sinh là việc làm khá khó khăn. Còn trong những ngôi nhà có diện tích rộng như biệt thự,..

Bo tri hoc lech gio se khong co nhieu tac dung Bố trí học lệch giờ sẽ không có nhiều tác dụng

Tôi nghĩ phần lớn người lưu thông trên đường vào giờ cao điểm là người đi làm, kết hợp với đưa con đi học, còn người chỉ đơn thuần đưa con..

Da Nang phuong an tai dinh cu hai du an du lich ven bien Đà Nẵng: phương án tái định cư hai dự án du lịch ven biển

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành phương án bồi thường thiệt hại, giải tỏa mặt bằng và bố trí tái định cư cho các hộ dân trong khu vực..

Ra soat viec bo tri von ngan sach Rà soát việc bố trí vốn ngân sách

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư Cao Viết Sinh cho biết báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch ba tháng đầu năm 2007 của bộ cho thấy nhiều dự..