Toi muon lam ban voi cha me Tôi muốn làm bạn với cha mẹ!

Một phụ huynh đã email đến TS một câu chuyện có lẽ không còn xa lạ với đời sống gia đình hiện nay. Một bức email đầy trăn trở của người cha..

Chuot sa chinh gao Chuột sa chĩnh gạo

Chỉ cần tôi nhận lời làm dâu nhà họ, họ đã gửi tiền về cho bố mẹ tôi ở quê sửa sang lại nhà cửa, cho cả tiền để tôi đưa cho gia đình làm..

Khi cac nang khong chiu lam dau Khi các nàng không chịu... làm dâu!

Kết hôn xong ra ở riêng, không sống chung với gia đình đang là một xu hướng lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng ngày nay.

Thu cho con gai Thư cho con gái!

Con gái yêu của bố mẹ,Bố mẹ muốn viết cho con bức thư này như một lời nhận lỗi. Trong thời gian qua, việc dạy dỗ con có một sự sai lầm lớn..

O goa 32 nam nuoi bo me vo Ở góa 32 năm nuôi bố mẹ vợ

TP - Bài báo đăng trên “Hà Nam nhật báo” tháng 12/2006 đã làm xúc động hàng trăm triệu bạn đọc trên khắp Trung Quốc với đầu đề giản dị..

Bo me oi con lon roi ma Bố mẹ ơi, con lớn rồi mà!

Bố mẹ vẫn coi bạn như một đứa trẻ và cố gắng ngăn bạn làm tất cả những điều thú vị mà các bạn tuổi teen như bạn vẫn thường làm? Làm thế nào..

Con cua con se yeu ong ba noi ngoai Con của con sẽ yêu ông bà nội, ngoại

Bố mẹ ơi! Con thật hạnh phúc khi được ở bên bố mẹ. Con thật tự hào khi được là con của bố mẹ. Hai ngày cuối tuần vừa qua tuy ngắn ngủi cho..

Kinh nghiem mo lop mam non tu quan tai My Kinh nghiệm mở lớp mầm non tự quản tại Mỹ

Ở Mỹ, những bà mẹ cần đi làm để có thu nhập nhưng lại không đủ tiền gửi con ở trường tư thường lập ra các lớp mầm non tự quản. Tôi nghĩ mô..

Bo me dung lam the Bố mẹ đừng làm thế!

Bố mẹ nào cũng sẵn sàng làm tất cả để đứa con mình khôn lớn nên người. Nhưng bố mẹ không phải lúc nào cũng đúng, việc làm của họ không phải..

Chung toi bi bo me phan doi Chúng tôi bị bố mẹ phản đối

Hồi đó, tôi và người yêu cũ chia tay. Rất buồn tôi đã tìm đến lớp học tiếng Anh để quên chuyện cũ. Ở lớp học tôi đã quen anh. Ngay từ lần..

Cho anh duoc ta toi ngan lan voi bo me em Cho anh được tạ tội ngàn lần với bố mẹ em

Khi biết mẹ T. khóc, bố H. rất sốc vì mình chia tay, anh cũng khóc, cũng rất đau lòng vì anh cũng đã coi bố mẹ là bố mẹ của mình từ lâu..

Trai chua vo thich o rieng Trai chưa vợ thích ở riêng

Cuộc sống hiện đại, đang có nhiều chàng trai thị thành, dẫu chưa vợ con lại nảy sinh tư tưởng không muốn sống chung nhà cùng bố mẹ. Họ xin..

Doi nay ta con duoc gap bo me may lan Đời này ta còn được gặp bố mẹ mấy lần?

Đêm qua, tắt TV xong lên giường nằm đọc sách nhưng chẳng vào. Bật điện thoại nghe FM, tình cờ nghe được một câu chuyện khiến ta giật mình..

Trai chua vo thich o rieng Trai chưa vợ thích… ở riêng

Cuộc sống hiện đại, đang có nhiều chàng trai thị thành, dẫu chưa vợ con lại nẩy sinh tư tưởng không muốn sống chung nhà cùng bố mẹ. Họ xin..

Cuoc doi con se ra sao bo me Cuộc đời con sẽ ra sao, bố mẹ ?

Nghề làm báo cho tôi được đi nhiều, gặp nhiều những phiên toà mà bố mẹ là bị cáo, hoặc “dứt tình’’ với nhau. Thương cảm và day dứt..

Con se lam duoc dieu bo me mong doi Con sẽ làm được điều bố mẹ mong đợi

Bố mẹ xa và nhớ nhiều! Thế là con đã xa nhà được một năm rồi, bố mẹ nhỉ! Tháng ba mùa hoa gạo lại tới. Xuân rồi con không về chắc bố mẹ..

Bo me dung lam the Bố mẹ đừng làm thế

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu biết đôi khi những điều con cái mong muốn lại khác hẳn so với suy nghĩ của bố mẹ. Thử một lần lắng nghe lời con, bạn..

Can phong toan sex Căn phòng toàn…sex

Bật mở cánh cửa, Hùng bước vào, đi hết từ cảm giác này đến cảm giác khác: Choáng ngợp, sợ sệt, xấu hổ…rồi kích thích... Rồi ngày thứ hai,..

Lan Anh cam on doc gia Lan Anh cảm ơn độc giả

Cảm ơn tất cả các bạn đã cho tôi những lời khuyên chân thành cho dù đó là những lời phê bình, hay những lời chỉ trích đối với tôi. Có lẽ sự..

Xin dung bat con vao dai hoc bang moi gia Xin đừng bắt con vào đại học bằng mọi giá!

TP - Một học sinh lớp 12 vừa gửi đến TP bức thư bày tỏ suy nghĩ của mình trước áp lực rất lớn của các bậc phụ huynh muốn con cái phải vào..