» Tìm kiếm:

bố chính

Ong Fukuda cong bo chinh sach moi Ông Fukuda công bố chính sách mới

Theo TTXVN, sau khi được bầu làm chủ tịch Đảng Dân chủ tự do (LDP) cầm quyền, ông Yasuo Fukuda đã công bố chính sách đối nội và đối ngoại..

Ra tuyen bo chinh tri Vi hoa binh doan ket va cai bien xa hoi Ra tuyên bố chính trị “Vì hòa bình, đoàn kết và cải biến xã hội”

Tối 13-3, Đại hội Liên đoàn Thanh niên dân chủ thế giới (WFDY) lần thứ 17 đã bế mạc.

Thu tuong Koizumi bi buoc toi khung bo chinh tri Thủ tướng Koizumi bị buộc tội khủng bố chính trị

Tội nặng nề trên do người tiền nhiệm của Thủ tướng Koizumi là Yasuhiro Nakasone đưa ra sau khi nhà lãnh đạo đương nhiệm của chính quyền..

Tong thong Putin cong bo chinh phu moi Tổng thống Putin công bố chính phủ mới.

Hôm qua 24/9, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã công bố sự thay đổi Nội các của nước này, trong đó có sự thay thế nhiều vị trí bộ trưởng,..

Palestine Cong bo chinh phu tam quyen moi Palestine: Công bố chính phủ tạm quyền mới

Ngày 13-7, Thủ tướng chính phủ khẩn cấp Palestin Salam Fayyad đã công bố một chính phủ tạm quyền mới, thay thế chính phủ khẩn cấp sẽ từ..

Trung Quoc cong bo chinh sach dai ngo doi voi nguoi sinh mot con Trung Quốc công bố chính sách đãi ngộ đối với người sinh một con

Thay vì trừng phạt sẽ áp dụng những biện pháp khuyến khích nhằm đảm bảo chính sách kế hoạch hóa gia đình một con. Đó là nội dung công bố..

Tong thong Phap cong bo chinh sach doi ngoai moi Tổng thống Pháp công bố chính sách đối ngoại mới

Củng cố châu Âu vững mạnh, xây dựng mối quan hệ thân thiện giữa Liên minh châu Âu với Mỹ, ngăn ngừa nguy cơ đối đầu giữa thế giới Hồi giáo..

My hoan cong bo chinh phu lam thoi Iraq Mỹ hoãn công bố chính phủ lâm thời Iraq

Hôm nay, Mỹ quyết định hoãn thêm một ngày việc công bố các chức vụ trong thành phần chính phủ lâm thời Iraq, theo lời Mahmoud Othman, một..

Ong Yasuo Fukuda cong bo chinh sach doi noi doi ngoai Ông Yasuo Fukuda công bố chính sách đối nội, đối ngoại

Người sắp trở thành Thủ tướng của Nhật Bản đã thực hiện những cải tổ đầu tiên trong nội bộ Đảng Dân chủ tự do cầm quyền (LDP) ngay sau khi..

Viettel Mobile cong bo chinh sach gia cuoc moi doi voi khach hang tra sau Viettel Mobile công bố chính sách giá cước mới đối với khách hàng trả sau

Từ 01/2/2007, Viettel Mobile thực hiện một bước đột phát mới về chính sách giá cước dành cho các khách hàng trả sau. Sự điều chỉnh giá cước..

Uc Dang doi lap cong bo chinh sach y te cho nguoi gia Úc: Đảng đối lập công bố chính sách y tế cho người già

Hôm 29/9, lãnh đạo Đảng Lao động đối lập Úc Mark Latham tiết lộ một kế hoạch 2 tỉ USD được đặt tên là “Chương trình vàng chăm sóc người..

Philippines Cong bo chinh sach ho tro nguoi ngheo Philippines: Công bố chính sách hỗ trợ người nghèo

Tổng thống đương nhiệm Philippines G.Arroyo - người có nhiều khả năng tái đắc cử trong cuộc bầu cử vừa qua, ngày 13/5 đã đưa ra bản cam kết..

Pacific Airlines vua cong bo chinh sach phuc vu va den bu cho hanh khach khi hoan huy chuyen bay Pacific Airlines vừa công bố chính sách phục vụ và đền bù cho hành khách khi hoãn, hủy chuyến bay

Các chuyến bay dự kiến bị chậm từ 2 - dưới 6 giờ so với giờ khởi hành theo lịch, hành khách sẽ được phục vụ ăn, uống tại sân bay khởi hành..

Bo Y te cong bo chinh thuc Dich cum gia cam da duoc khong che tai VN Bộ Y tế công bố chính thức: Dịch cúm gia cầm đã được khống chế tại VN

Theo đó, Bộ Y tế Việt Nam chính thức thông báo dịch cúm trên gia cầm đã được khống chế tại Việt Nam. Tuy nhiên khả năng dịch tái phát trên..

Cong bo chi nh sa ch luong de ha n che di nh cong Công bố chính sách lương để hạn chế đình công

Sáng nay 22/10, Bộ LĐ-TB-XH đã tổ chức họp báo thông báo về dự kiến điều chỉnh mức lương tối thiểu đối với doanh nghiệp từ 1/1/2008. Các..

Beckham hop bao tuyen bo chinh thuc roi Real Beckham họp báo tuyên bố chính thức rời Real

Ngày hôm qua, David Beckham đã chính thức tuyên bố trận đấu vào chủ nhật tới với Real Mallorca trong khuôn khổ La Liga sẽ là trận đấu cuối..

EU cong bo chinh sach cai cach nong nghiep gay tranh cai EU công bố chính sách cải cách nông nghiệp gây tranh cãi

Theo đề xuất hôm 10/7 của Ủy ban châu Âu thì từ nay, EU sẽ không trợ cấp cho các trang trại làm ra nhiều sản phẩm như trước. Pháp ngay lập..

Pacific Airlines cong bo chinh sach den bu cho khach hang Pacific Airlines công bố chính sách đền bù cho khách hàng

Hãng hàng không này vừa tuyên bố, nếu các chuyến bay của hãng bị chậm từ 2 đến 6 giờ so với lịch trình, hành khách sẽ được phục vụ ăn, uống..

Anh cong bo chi nh sa ch ngoa i giao Anh công bố chính sách ngoại giao

Chính phủ Anh công bố hồ sơ chính sách ngoại giao trong mười năm tới với nhan đề ""Ngoại giao năng động trong thế giới đang thay đổi."

Thu tuong Nhat Ban cong bo chinh sach nam 2007 Thủ tướng Nhật Bản công bố chính sách năm 2007

Ngày 1/1, trong phát biểu nhân dịp Năm mới, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã nhấn mạnh đến chính sách đối nội và đối ngoại của chính quyền..