» Tìm kiếm:

bỏ phiếu

Bo phieu tin nhiem Nen hay khong nen Bỏ phiếu tín nhiệm: Nên hay không nên?

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Đức Dũng vừa chính thức đề nghị bỏ phiếu tín nhiệm bốn bộ trưởng (xem TS ngày 24-5). Đây là lần đầu tiên một đại..

Nhieu bo truong san sang de Quoc hoi bo phieu tin nhiem Nhiều bộ trưởng sẵn sàng để Quốc hội bỏ phiếu tín nhiệm

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An ngay trước thềm khai mạc Quốc hội đã khẳng định, bỏ phiếu tín nhiệm 2 năm một lần với các thành viên Chính..

Lay tin nhiem khong phai la loai bo nguoi duoc danh gia Lấy tín nhiệm không phải là loại bỏ người được đánh giá

"Đến kỳ họp, Thường vụ QH nên phát cho đại biểu phiếu đề xuất bỏ phiếu tín nhiệm chức danh do Quốc hội bầu, phê chuẩn. Nếu làm vậy, tôi tin..

Bo phieu PNTR Chuyen ben trong nuoc My Bỏ phiếu PNTR: Chuyện bên trong nước Mỹ

Trước ngày 13/11/2006, dư luận Việt Nam và Mỹ đều vui mừng và tin tưởng dự luật về Quan hệ Thương mại Bình thường Vĩnh viễn (PNTR) với Việt..

Hoan bieu quyet quy dinh bo phieu tin nhiem Hoãn biểu quyết quy định bỏ phiếu tín nhiệm

Chiều qua, Quốc hội đã tập trung thảo luận Điều 12 Dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội sửa đổi về bỏ phiếu tín nhiệm. Nhiều đại biểu cho rằng cần..

Chi bo phieu tin nhiem khi 7 thanh vien UBTVQH dong y Chỉ bỏ phiếu tín nhiệm khi 7 thành viên UBTVQH đồng ý

Sáng nay, Quốc hội thảo luận về hai dự án Quy chế hoạt động của Hội đồng dân tộc và các ủy ban của Quốc hội, Quy chế hoạt động của Ủy ban..

Phai coi bo phieu tin nhiem hang nam la viec binh thuong "Phải coi bỏ phiếu tín nhiệm hằng năm là việc bình thường"

Ông Đỗ Duy Thường, Phó chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc VN đã khẳng định như vậy với VnE trong cuộc trao đổi chiều 21/9. Trước..

Uy ban LHQ bo phieu ung ho ngung an tu hinh Ủy ban LHQ bỏ phiếu ủng hộ ngừng án tử hình

Một uỷ ban của Đại Hội đồng LHQ hôm 15/11 đã bỏ phiếu thông qua một nghị quyết kêu gọi tạm ngừng sử dụng án tử hình trên toàn thế giới...

IOC bo phieu nhu the nao IOC bỏ phiếu như thế nào?

Cuộc bỏ phiếu sẽ kéo dài theo từng vòng đến khi nào 1 thành phố nhận được đa số quá bán (hơn 50%) số phiếu. Ở mỗi vòng, thành phố nhận được..

11 cu tri My bo phieu som 11% cử tri Mỹ bỏ phiếu sớm

Trên toàn nước Mỹ, 11% cử tri đã bỏ phiếu chọn Tổng thống. Đó là kết quả cuộc thăm dò dư luận do hãng AP và Ipsos tiến hành.

Khong sua luat hien hanh khong bo phieu tin nhiem duoc Không sửa luật hiện hành, không bỏ phiếu tín nhiệm được

Hôm qua 30.5, Quốc hội (QH) đã dành một ngày làm việc để thảo luận về dự án Luật Tổ chức QH. Ban soạn thảo chỉ đề nghị sửa đổi một số vấn..

Bo phieu tin nhiem nen thanh viec binh thuong Bỏ phiếu tín nhiệm nên thành việc bình thường

TP - Vấn đề bỏ phiếu tín nhiệm người giữ chức vụ do Quốc hội bầu và phê chuẩn thêm một lần khiến ĐBQH phải tranh luận, khi Quốc hội thảo..

Bo phieu tin nhiem Co sua nhung khong doi Bỏ phiếu tín nhiệm: Có "sửa" nhưng không "đổi"!

Sau nhiều lần "nâng lên đặt xuống", việc sửa quy định về bỏ phiếu tín nhiệm các chức danh QH bầu và phê chuẩn hầu như không có gì thay đổi,..

Bo phieu tin nhiem hay bat tin nhiem Bỏ phiếu “tín nhiệm” hay “bất tín nhiệm”

Cần có cả cơ chế bỏ phiếu tín nhiệm và cơ chế bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với các chức danh do Quốc hội (QH) bầu hoặc phê chuẩn. Đề nghị..

Bo phieu tin nhiem dinh ky cac chuc danh do Quoc hoi bau va phe chuan Bỏ phiếu tín nhiệm định kỳ các chức danh do Quốc hội bầu và phê chuẩn?

Theo ông Bùi Ngọc Thanh, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, hiện có một số ý kiến đề nghị nên coi việc bỏ phiếu tín nhiệm như là một hoạt động..

Van dong PNTR chuyen bay gio moi ke Vận động PNTR - chuyện bây giờ mới kể

Việc dự luật Quan hệ thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) với VN được thông qua trong vài giờ tại hai viện của Quốc hội Mỹ được chào đón..

Khong tri hoan them viec bo phieu tin nhiem Không trì hoãn thêm việc bỏ phiếu tín nhiệm

Đây là đề xuất của đại biểu QH khi thảo luận góp ý dự Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật tổ chức Quốc hội sáng nay, 21/8.

My bai bo Tu chinh an Byrd tin vui cho xuat khau VN Mỹ bãi bỏ Tu chính án Byrd - tin vui cho xuất khẩu VN

Trong một cuộc bỏ phiếu hiếm hoi tại Thượng viện Mỹ cuối tuần qua (23/12), Tu chính án Byrd, hay còn được biết đến là Luật đền bù và trợ..

5 nam luat van nam tren giay 5 năm, luật vẫn... nằm trên giấy!

“Tại sao qui định hay như thế, tiến bộ như thế, hợp ý Đảng lòng dân như thế lại không được thực thi trong cuộc sống, làm ảnh hưởng đến..

Bo phieu tin nhiem Cang thao luan cang roi Bỏ phiếu tín nhiệm: Càng thảo luận càng rối!

TP - Vấn đề quan trọng nhất của dự thảo Luật tổ chức Quốc hội sửa đổi dường như vẫn chưa có lối ra khi các ĐBQH chuyên trách góp ý về dự..