» Tìm kiếm:

bọn phát xít

Victor Liagin Ban anh hung ca ve mot diep vien cua tinh bao Xoviet Victor Liagin: Bản anh hùng ca về một điệp viên của tình báo Xôviết

Tháng 8/1941 là một trong những thời khắc nặng nề nhất của cuộc chiến tranh giữ nước vĩ đại, khi Hồng quân phải liên tục rút lui trước ưu..

Nhung ten phat xit tai toa an Nurnberg Những tên phát xít tại tòa án Nurnberg

Tháng 10/2006 này là tròn 60 năm ngày Tòa án quốc tế Nurnberg kết thúc phiên xét xử những tên phát xít Đức vì tội ác chống lại loài người..

Cinemax 311 In Enemy Country Cinemax 31/1: In Enemy Country

Với mục đích phá hủy một quả ngư lôi kiểu mới được quân phát xít chế tạo ra nhằm tiêu diệt lực lượng Đồng minh trong Đại chiến thế giới II,..

Scarlett Johansson thich ky vat cua phat xit Scarlett Johansson thích kỷ vật của phát xít

Nàng diễn viên nóng bóng Scarlett Johansson vừa gây xôn xao dư luận khi nàng thổ lộ rằng nàng rất thích những đồ dùng cá nhân của bọn phát..

Am thanh cho game thu Âm thanh cho game thủ

Môi trường cần yên tĩnh, chẳng đủ không gian cho bộ loa "một mẹ nhiều con" hoặc hầu bao lép kẹp... Những lý do này khiến một game thủ phải..

Ngoi lang phat xit moi o Duc Ngôi làng "phát xít mới" ở Đức

Những ngôi nhà bị phóng hỏa, thú vật bị giết chết, người nơi khác đến bị xua đuổi còn chính quyền thì bó tay. Đó là những gì đang diễn ra..

So phan cua mot nan nhan phat xit moi Số phận của một nạn nhân phát xít mới

Sau mười năm tàn phế bởi một vụ tấn công của bọn phát xít mới, Noel Martin đã trở thành biểu tượng chống lại phong trào phát xít mới tại..

Bi mat bom nguyen tu rom cua Hitler Bí mật bom nguyên tử "rởm" của Hitler

Hơn 60 năm trôi qua, Chiến tranh thế giới thứ Hai đã lùi vào dĩ vãng. Thế nhưng, những bí mật về bom nguyên tử của phát xít Đức vẫn còn là..

Nghia cua chu nguoi Nghĩa của chữ "người"

Chữ người, nghĩa hẹp là gia đình, anh em, họ hàng, bầu bạn. Nghĩa rộng là đồng bào cả nước. Rộng nữa là cả loài người. Trừ bọn Việt gian..

Tha mang cho cay de cua Anne Frank "Tha mạng" cho cây dẻ của Anne Frank

Cây dẻ 150 tuổi mà Anne Frank thường nhìn từ chỗ ẩn nấp tại Amsterdam (Hà Lan), trước khi cô bị bọn phát xít Đức bắt đi năm 1944, có thể sẽ..