» Tìm kiếm:

bị xâm nhập

Mot so website cua cac co quan nha nuoc bi xam nhap Một số website của các cơ quan nhà nước bị xâm nhập

Vào lúc 9h30 sáng 19/4, webiste của Viện Khoa học Thanh tra Chính phủ và Sở bưu chính viễn thông Quảng Nam bị xâm nhập, và người xâm nhập..

Website bi xam nhap trai phep dat muc ky luc Website bị xâm nhập trái phép đạt mức kỷ lục

Theo công ty tư vấn bảo mật Anh mi2g, các trang web trên toàn cầu bị tấn công hơn 9.000 lần trong tháng 9, tăng 54% so với tháng trước...

Mang Wi Fi va nguy co bi xam nhap trai phep Mạng Wi-Fi và nguy cơ bị xâm nhập trái phép

Chỉ với chiếc máy tính xách tay dùng card không dây hàng chợ, người ta có thể la cà ở khu trung tâm Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Lợi, khu vực..

Tu chuc vi de may tinh bi xam nhap Từ chức vì để máy tính bị xâm nhập

Một công tố viên nổi tiếng ở Hà Lan hôm qua đã xin bãi nhiệm sau khi PC của ông ta bị hacker chui vào và khai thác một bức thư mật trong..

Tro choi N Gage cua Nokia bi xam nhap Trò chơi N-Gage của Nokia bị xâm nhập

Nhà sản xuất Phần Lan vừa xác nhận việc hacker phá mã an ninh trên thiết bị giải trí của họ sau khi có nhiều tin đồn xuất hiện trên các..

Tai khoan Hotmail co nguy co bi xam nhap trai phep Tài khoản Hotmail có nguy cơ bị xâm nhập trái phép

Cuối tuần qua, Microsoft đã buộc phải cho "offline" một phần của website MSN để sửa chữa sau khi phát hiện một lỗ hổng cho phép kẻ tấn công..

Xam nhap the gioi hacker ky 3 Lo mat Xâm nhập thế giới hacker, kỳ 3: Lộ mặt

Hắn đã tấn công vào máy trạm của nhân viên K. để chiếm quyền điều khiển, sau đó dùng máy này tấn công tiếp vào các máy trong trụ sở chính..

Tai khoan hotmail co nguy co bi xam nhap trai phep Tài khoản hotmail có nguy cơ bị xâm nhập trái phép

Cuối tuần qua, Microsoft đã buộc phải cho "offline" một phần của website MSN để sửa chữa sau khi phát hiện một lỗ hổng cho phép kẻ tấn công..

May tinh Bo Quoc phong Anh bi tin tac tan cong Máy tính Bộ Quốc phòng Anh bị tin tặc tấn công

Bộ Quốc phòng Anh ngày hôm qua 6/2 đã xác nhận hệ thống máy tính của họ đã liên tục bị xâm nhập bởi các tin tặc (hackers). Điều này gây ra..

Vietnam Airlines duoi ly Vietnam Airlines đuối lý!

TP - Theo ông Trần Minh Đức - Tổng GĐ Tổng Cty Cổ phần bảo hiểm Bảo Minh, VNA chưa đưa ra được bằng chứng pháp lý liên quan đến vấn đề động..

Phuong thuc tan cong moi cua hacker qua mang Wi Fi Phương thức tấn công mới của hacker qua mạng Wi-Fi

Các tổ chức bảo mật vừa cảnh báo về một phương thức tấn công mới qua mạng không dây (Wi-Fi) có tên là "WiPhishing", theo đó máy tính người..

Bien nuoc bien thanh nuoc ngot voi gia re Biến nước biển thành nước ngọt với giá rẻ

Cư dân vùng biển, hải đảo và những nơi thường xuyên bị xâm nhập mặn sẽ có cơ hội được sử dụng nguồn nước ngọt, thông qua công nghệ cất nước..

Chuong trinh chong cac phan mem gian diep Chương trình chống các phần mềm gián điệp

Khi truy cập vào Internet, máy tính của bạn dễ có nguy cơ bị xâm nhập từ bên ngoài gây mất dữ liệu hoặc rò rỉ những thông tin cá nhân đang..

Nhung lo hong chet nguoi cua mang ngan hang Những lỗ hổng chết người của mạng ngân hàng

Chúng tôi không khỏi giật mình trước những sơ hở chết người của hệ thống bảo mật của không ít ngân hàng ở Việt Nam từ thông tin cảnh báo..

Bizgates Cong nghe moi ve cong bao ve thong tin Bizgates – Công nghệ mới về cổng bảo vệ thông tin

Sự phát triển của Ineternet và ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý, phát triển doanh nghiệp là xu hướng tất yếu của thời..

An ninh mang o Viet Nam con qua long leo An ninh mạng ở Việt Nam còn quá lỏng lẻo

Những cuộc tấn công trên internet vừa qua nhằm vào các website Việt Nam cho thấy an ninh mạng ở Việt Nam hiện nay còn rất lỏng lẻo. Những..

Nhung du doan tinh hinh CNTTVT VN 2006 Những dự đoán tình hình CNTT-VT VN 2006

Ngày 14/01/2006 câu lạc bộ phóng viên công nghệ thông tin (CNTT) và viễn thông (VT) TP.HCM đã tiến hành các dự đoán tình hình CNTT-VT Việt..

Can than voi thong tin Email cua Tony Blair bi hack Cẩn thận với thông tin "E-mail của Tony Blair bị hack"

Hôm 6-5, vài tội phạm kỹ thuật số nào đó đã ầm ĩ công bố rằng hộp thư điện tử của Thủ tướng Anh bị xâm nhập thành công bằng một e-mail được..

Tim hieu ve Honeypot va honeynet Tìm hiểu về "Honeypot" và "honeynet"

Trong vô số các biện pháp ngăn chặn tin tặc đột nhập vào hệ thống thì "honeypot" (tạm gọi là Mắt ong) và "honeynet" (tạm gọi là Tổ ong)..

Chat luong dich vu chinh la loi the canh tranh Chất lượng dịch vụ chính là lợi thế cạnh tranh

Sau khi Việt Nam gia nhập WTO, các chuỗi bán lẻ trong nước bắt đầu chịu áp lực của những nhà bán lẻ hàng đầu thế giới đang chuẩn bị xâm..