» Tìm kiếm:

bị trục trặc

Mang MobiFone bi truc trac hai ngay lien Mạng MobiFone bị trục trặc hai ngày liền

Liên tục hai ngày qua 20 - 21/4, nhiều bạn đọc điện thoại đến Báo Thanh Niên phản ảnh tình trạng mạng MobiFone bị trục trặc khiến nhiều..

May bay Airbus bi truc trac Máy bay Airbus bị trục trặc

Theo thông báo kỹ thuật của hãng sản xuất máy bay Airbus, hiện tại có một số máy bay cũ A320 và A321 bị trục trặc ở bộ càng cần phải giải..

Thanh Hoa Nhieu diem rut tien cua Ngan hang Cong thuong bi truc trac Thanh Hóa: Nhiều điểm rút tiền của Ngân hàng Công thương bị trục trặc

Suốt buổi sáng nay (15-11), một số điểm rút tiền tự động của chi nhánh Ngân hàng Công thương Thanh Hóa đã xảy ra hiện tượng không rút được..

May notebook Dell Inspiron 5100 bi truc trac 1 Máy notebook Dell Inspiron 5100 bị trục trặc (1)

Tôi mới mua một Notebook Dell Inspiron 5100 (P-IV 2,66 Mhz, 512 Kb, ATI7500 - 64 Mb, 30 Gb HDD). Dùng được vài hôm thì khi khởi động phải..

Yahoo va Gmail truc trac Yahoo và Gmail trục trặc

Hôm qua, 7/1, đường thư điện tử qua Yahoo! và Google liên tục bị trục trặc. Một số người dùng cho biết có lúc chỉ nhận được chứ không gửi..

Duong bay den Anh bi truc trac Đường bay đến Anh bị trục trặc

Hàng nghìn hành khách của hãng hàng không Anh quốc British Airways (BA) sẽ phải chuyển sang tuyến khác vì các tổ bay sẽ đình công hai ngày..

Mo xe ATM Mổ xẻ ATM

Giao dịch ATM (automatic teller machine) đang ngày càng trở nên phổ biến ở VN và hầu như ngày nào cũng có bạn đọc phản ảnh thắc mắc, trục..

Kinh vien vong Hubble lai bi truc trac Kính viễn vọng Hubble lại bị trục trặc

Cơ quan hàng không và vũ trụ quốc gia Mỹ (NASA) cho biết camera quan sát chính của kính viễn vọng không gian Hubble lại vừa tiếp tục ngừng..

Webcam bi truc trac 1 Webcam bị trục trặc (1)

Em có một cái webcam hiệu Logitech ( QuickCam 6.0 ), lúc mới mua thì nó rõ và màu sắc khá đẹp, có thể quay phim và chụp hình luôn. Nhưng..

He thong Hotmail bi truc trac Hệ thống Hotmail bị trục trặc

Microsoft vừa đưa ra xác nhận rằng hệ thống thư điện tử Hotmail và một số sản phẩm dựa trên nền tảng Internet của hãng này đã gặp trục trặc..

Apple thua nhan Pin cua iPhone bi truc trac Apple thừa nhận: Pin của iPhone bị trục trặc!

Đã có nhiều khách hàng sử dụng iPhone phàn nàn rằng pin của sản phẩm này có vấn đề khiến họ không thể sạc đầy được. Hãng Apple đã xác nhận..

He thong ATM cua VCB bi truc trac Hệ thống ATM của VCB bị trục trặc

Ngày 24/11, ông Trịnh Thượng Thức - Trưởng phòng Kinh doanh dịch vụ thẻ, Ngân hàng Ngoại thương (VCB) chi nhánh TP.HCM cho biết: trong..

BlackBerry bi truc trac do loi ky thuat BlackBerry bị trục trặc do lỗi kỹ thuật

Ngày 11/2, dịch vụ e-mail của BlackBerry đã bị ngưng trệ suốt 3 tiếng đồng hồ do công ty chủ quản RIM tiến hành nâng cấp để tăng dung lượng..

He thong ATM cua VCB bi truc trac Hệ thống ATM của VCB bị trục trặc

Trong những ngày gần đây, khách hàng sử dụng thẻ ATM không thể thanh toán tiền điện, điện thoại cố định qua các máy rút tiền tự động ATM.

Khi dien thoai de ban bi truc trac Khi điện thoại để bàn bị trục trặc

Nhiều máy điện thoại không thực hiện được cuộc gọi, nhưng bên trong chỉ hư hỏng nhẹ, đem đi sửa rất có thể bị “chém đẹp”. Dưới đây là..

12 loi thong dung khong mong muon trong Windows 12 lỗi thông dụng không mong muốn trong Windows

Cho dù có muốn hay không muốn thì các lỗi máy tính vẫn xuất hiện và cản trở công việc của bạn. Một số lỗi không nghiêm trọng và không ảnh..

HBO 97 Stealth HBO 9/7: Stealth

Bất chấp lần thử nghiệm đầu tiên đã gặp vài trục trặc, chiếc máy bay do thám không người lái EDI được giao một nhiệm vụ tiêu diệt một kẻ sở..

Thu sau cua ban Thứ sáu của bạn

Thận trọng là điểm nổi bật nhất của Ma Kết trong hôm nay. Có thể chuyện tình củm sẽ hơi bị trục trặc chút xíu, nhưng bạn chớ nên dấu đi..

Thuc hien dang ky xe tai cong an 6 quan huyen o TP HCM Ca dan va CSGT deu khoe Thực hiện đăng ký xe tại công an 6 quận, huyện ở TP.HCM: Cả dân và CSGT đều khỏe!

Hôm qua 16.4, ngày đầu tiên thực hiện đăng ký xe gắn máy, mô tô 2 bánh tại công an 6 quận, huyện ở TP.HCM (quận 9, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi,..