» Tìm kiếm:

bị thiệt hại do thiên tai

Ho tro cac ho dan bi thiet hai do thien tai Hỗ trợ các hộ dân bị thiệt hại do thiên tai

Bộ LĐTB-XH vừa có văn bản hướng dẫn mức hỗ trợ đối với những hộ dân bị thiệt hại do thiên tai trong năm 2002. Theo đó, UBND tỉnh, thành phố..

Nhan tin ung ho dong bao bi thiet hai do thien tai Nhắn tin ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai

Hôm qua, 16/8, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức cuộc họp cùng các cơ quan..

Huong dan ap dung mien giam thue su dung dat nong nghiep Hướng dẫn áp dụng miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp

Đối tượng được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp là các hộ nghèo (căn cứ quy định chuẩn của Bộ Lao động - Thương binh và..

FAO giup nong dan Kon Tum khac phuc thien tai FAO giúp nông dân Kon Tum khắc phục thiên tai

Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) đang hỗ trợ đột xuất giống lúa và phân bón cho nông dân ở tỉnh Kon Tum bị thiệt hại..

Giup dong bao ngheo co nho Giúp đồng bào nghèo cơ nhỡ

Ngày 11.12.2007, chùa Huyền Trang (H.Nhà Bè, TP.HCM) kết hợp Hội Chữ thập đỏ TP.HCM tổ chức trao tặng 3.000 kg gạo cho đồng bào nghèo khó,..

Thong ke so luong hoc sinh yeu kem tren ca nuoc Thống kê số lượng học sinh yếu kém trên cả nước

Tin từ Bộ GDĐT ngày 18/11 cho biết, hiện nay qua kiểm tra của Bộ GDĐT, báo cáo của một số sở GDĐT và trên các phương tiện thông tin đại..

Tang qua cho dong bao vung cao Tặng quá cho đồng bào vùng cao

Hôm qua 7.6, huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) đã cấp phát tận tay 290 suất quà cứu trợ gồm gạo và đồ gia dụng cho 290 hộ dân bị thiệt hại do..

Lap qui bao hiem thien tai Lập quĩ bảo hiểm thiên tai

Những quốc gia ở vùng biển Caribê dễ bị thiệt hại do thiên tai đã có thể an tâm hơn với Quĩ bảo hiểm thiên tai Caribê do Ngân hàng Thế giới..

Moi nam VN mat hon 6.000 ty dong do thien tai Mỗi năm VN mất hơn 6.000 tỷ đồng do thiên tai

Theo Liên hợp quốc Việt Nam nằm trong số 10 nước hàng đầu thế giới bị thiệt hại do thiên tai. Mỗi năm, cả nước có 750 người chết và mất..

Tang qua cac gia dinh bi thien tai huyen Nam Dong Tặng quà các gia đình bị thiên tai huyện Nam Đông

Hôm qua 13-4, báo TS, Tỉnh đoàn Thừa Thiên - Huế đã phối hợp tổ chức đợt thăm và trao quà ủng hộ cho các gia đình bị thiệt hại do thiên tai..

Cuu tro cung giong nhu cuu hoa Cứu trợ cũng giống như cứu hỏa

Người dân chúng tôi không thể chấp nhận được tình trạng chậm trễ giải quyết nguồn tiền cứu trợ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai bão lũ..