» Tìm kiếm:

bị rối loạn

Chong roi loan Lipid mau Chống rối loạn Lipid máu

Một số bài thuốc dùng sơn tra để lập lại sự cân bằng của quá trình chuyển hóa lipid trong nhân thể và dự phòng tích cực các bệnh lý thuộc..

Bi roi loan lipid mau co the dung sua Bị rối loạn lipid máu, có thể dùng sữa?

+ Tôi 51 tuổi, đi khám bệnh làm các xét nghiệm được các bác sĩ cho biết bị rối loạn lipid máu và suy vành. Xin bác sĩ cho biết bệnh của tôi..

Tre bi de non hen suyen de bi roi loan chuc nang phoi Trẻ bị đẻ non, hen suyễn dễ bị rối loạn chức năng phổi

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Johns Hopkins (Mỹ) cho thấy, những người bị hen suyễn khi còn nhỏ thường bị rối loạn..

50 dan ong tren 40 tuoi bi roi loan cuong 50% đàn ông trên 40 tuổi bị rối loạn cương

Trên thế giới, có đến 50% đàn ông trên 40 tuổi bị rối loạn cương (RLC) ở nhiều mức độ khác nhau. GS.TS Trần Quán Anh cho biết như vậy tại..

2 trieu nam gioi VN bi roi loan cuong 2 triệu nam giới VN bị rối loạn cương

Trên thế giới ước tính có trên 100 triệu nam giới bị rối loạn cương (RLC) và tỷ lệ nam giới trên 40 tuổi mắc bệnh này là 52%. Tại VN, thống..

Gan 90 benh nhan ngo doc bi roi loan tam than Gần 90% bệnh nhân ngộ độc bị rối loạn tâm thần

GS.TS Nguyễn Thị Dụ, Giám đốc Trung tâm chống độc (BV Bạch Mai) cho biết, có đến 80 - 90% bệnh nhân bị ngộ độc do: hoá chất, rượu, ăn nấm..

1 ti nguoi bi roi loan than kinh 1 tỉ người bị rối loạn thần kinh

Đó là con số do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa ra hôm qua. Theo WHO, số người bị rối loạn thần kinh, bao gồm đau nửa đầu, động kinh và mất..

Bao dong tinh trang hoc sinh bi roi loan tam than Báo động tình trạng học sinh bị rối loạn tâm thần

Theo bác sĩ Lâm Xuân Điền (Giám đốc BV Tâm Thần TP.HCM) cho biết, thời gian gần đây số lượng học sinh (HS) đến khám bệnh đông, nhất là gần..

Tinh trang hoc sinh bi roi loan tam than S O S Tình trạng học sinh bị rối loạn tâm thần: S.O.S

Mỗi khi đến giờ học ở nhà, làm bài tập được độ nửa tiếng, K, HS một trường chuyên ở Q1, TP HCM lại vứt hết tập sách ra đường, cởi quần áo..

2 trieu nguoi VN bi roi loan cuong duong 2 triệu người VN bị rối loạn cương dương

Chiều 11-5, Hội Tiết niệu - thận học VN tổ chức buổi họp báo với chuyên đề những tiếp cận mới trong điều trị rối loạn cương. GS.TS Trần..

1 ti nguoi bi roi loan than kinh 1 tỉ người bị rối loạn thần kinh

Đó là con số do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đưa ra hôm qua. Theo WHO, số người bị rối loạn thần kinh, bao gồm đau nửa đầu, động kinh và mất..

Ngay cang co nhieu dan ong bi roi loan an uong Ngày càng có nhiều đàn ông bị rối loạn ăn uống.

Các nhà nghiên cứu cho biết trong thời đại ăn kiêng và ”văn hoá cơ bắp” cùng với hình ảnh của những người mẫu tuyệt đẹp như hiện nay..

2 trieu nguoi Viet Nam bi roi loan cuong duong 2 triệu người Việt Nam bị rối loạn cương dương

Chiều 11/5, Hội Tiết niệu - thận học VN tổ chức buổi họp báo với chuyên đề những tiếp cận mới trong điều trị rối loạn cương. GS.TS Trần..

5075 dan so bi roi loan khop thai duong ham 50-75% dân số bị rối loạn khớp thái dương hàm

Nghiên cứu dịch tễ học cho thấy có 50-75% dân số bị rối loạn khớp thái dương hàm tiềm ẩn và có ít nhất một dấu hiệu của rối loạn chức năng..

Dang tu van truc tuyen ve van de nam khoa Đang tư vấn trực tuyến về vấn đề nam khoa

Gần đây, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương với các nhãn hiệu nổi tiếng và có uy tín nhưng không rõ..

Luyen thanh cho nguoi bi roi loan giong Luyện thanh cho người bị rối loạn giọng

Nam giới đến tuổi trưởng thành mà có giọng nói của trẻ em, mặc dù thanh quản đã phát triển hoàn toàn thường hay mặc cảm, ngại giao tiếp và..

Thuoc la khien dan ong bat luc Thuốc lá khiến đàn ông bất lực

Kể cả những người đàn ông khỏe mạnh cũng có nguy cơ bị rối loạn cương nếu hút thuốc - và càng hút nhiều nguy cơ bất lực trên giường càng..

Tu van truc tuyen ve nam khoa Tư vấn trực tuyến về nam khoa

Gần đây, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương với các nhãn hiệu nổi tiếng và có uy tín nhưng không rõ..

Bao dong tinh trang hoc sinh bi roi loan tam than Báo động tình trạng học sinh bị rối loạn tâm thần

Bác sĩ Lâm Xuân Điền (Giám đốc BV Tâm Thần TPHCM) báo động: Thời gian gần đây số lượng học sinh (HS) đến khám bệnh đông, nhất là gần mùa..

Mot phan tu nhan loai bi roi loan tam than Một phần tư nhân loại bị rối loạn tâm thần

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cứ 4 người thì có 1 người sẽ bị tác động bởi những rối loạn tâm thần hoặc thần kinh vào một..