Khoang 40000 thue bao mat lien lac Khoảng 40.000 thuê bao mất liên lạc

Mạng viễn thông tại miền Trung đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão. Nhiều khu vực tại các địa phương này đã mất liên lạc hoàn toàn..

DTDD bi mat cap se het ĐTDĐ bị mất cắp sẽ …” hét”

Hãng công nghệ của Anh Remote XT vừa giới thiệu ra thị trường một hệ thống bảo mật chống ăn cắp điện thoại di động (ĐTDĐ) với khả năng xoá..

Dien thoai Nokia de bi mat cap nhat Điện thoại Nokia dễ bị mất cắp nhất

Kết quả một cuộc điều tra mới đây cho thấy có tới gần một nửa số điện thoại di động (ĐTDĐ) bị mất cắp trong năm 2005 là mang thương hiệu..

VNPT thiet hai nang nhat do mua lu VNPT thiệt hại nặng nhất do mưa lũ

Trong các doanh nghiệp viễn thông, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) bị thiệt hại nặng nhất do mưa lũ sau cơn bão số 5 gây ra. Cho..

Bien so lam lau tai Xi nghiep X15 Biển số làm lậu tại Xí nghiệp X.15

Sau khi báo chí đã nhiều tin tức liên quan đến việc mất biển số xe, Thanh tra Công an Hà Nội đã vào cuộc truy tìm đường dây làm “biển số..

Thu tuc cap lai giay dang ky va bien kiem soat xe bi mat Thủ tục cấp lại giấy đăng ký và biển kiểm soát xe bị mất

Gần đây, Hà Nội rộ lên nạn xe ô tô bị mất biển kiểm soát. Hàng trăm chiếc xe đã bị mất biển, nhiều người trong số đó không biết thủ tục xin..

TPHCM Khong ngan duoc nan cat cap dien thoai vi cho la chuyen nho TP.HCM: Không ngăn được nạn cắt cáp điện thoại vì cho là "chuyện nhỏ"

"Khả năng trong năm 2008, tình trạng trộm cắp cáp và nắp hầm cáp điện thoại sẽ còn xảy ra nhiều hơn nếu các cơ quan chức năng không có biện..

Thuc hu quanh chuyen mot nguoi dan o Ha Noi bi mat 2 5 ty USD Thực hư quanh chuyện một người dân ở Hà Nội bị mất 2,5 tỷ USD

Tin có một công dân ở Gia Lâm, Hà Nội bị mất cắp 35 tỷ USD đăng trên một tờ báo đã khiến người người bật cười vì cho là xạo. Sáng 17/10, PV..

Mot nguoi dan bi mat trom 2 5 ti USD Một người dân bị mất trộm 2,5 tỉ USD?

Ngày 15/vietnam_10, ông Lê Quốc Hồ - một "thầy thuốc" Đông y - ở số 4 ngõ 251, đường Ngô Gia Tự, quận Long Biên, Hà Nội đã trình báo với cơ..

Tri mat ngu Trị mất ngủ

Rất nhiều người than mệt, vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Có người mệt, không do nguyên nhân rõ rệt nào cả, khiến bác sĩ... cũng mệt theo...

Lam gi khi bi mat ngu Làm gì khi bị mất ngủ?

Khoảng 30% người trưởng thành bị mất ngủ và không thể làm tốt công việc hôm sau. Thời lượng ngủ không nói lên tình trạng mất ngủ, mà quan..

Mot thay thuoc khai bi mat trom 2 5 ty USD Một thày thuốc khai bị mất trộm 2,5 tỷ USD

Ông Lê Quốc Hồ - một thày thuốc Đông y ở quận Long Biên (Hà Nội), vừa trình báo với cơ quan Công an Hà Nội về việc gia đình ông bị kẻ gian..

Indonesia Tim thay manh duoi chiec may bay mat tich Indonesia: Tìm thấy mảnh đuôi chiếc máy bay mất tích

Hôm nay (11/1), một quan chức hàng đầu về tìm kiếm cứu nạn cho biết, một ngư dân đã tìm thấy mảnh đuôi của chiếc máy bay bị mất tích hơn 10..

Ca Mau Hang loat dong ho nuoc bi mat cap Cà Mau: Hàng loạt đồng hồ nước bị mất cắp

Hôm qua 7.5, tin từ Công ty cấp thoát nước và công trình đô thị Cà Mau cho biết: Từ đầu năm 2007 đến nay, đã có trên 200 hộ dân trên địa..

Lam gi khi bi mat ngu Làm gì khi bị mất ngủ?

Khoảng 30% người trưởng thành bị mất ngủ và không thể làm tốt công việc hôm sau. Thời lượng ngủ không nói lên tình trạng mất ngủ, mà quan..

10 trie u do ng cho nguo i ti m tha y nguo n pho ng xa bi ma t 10 triệu đồng cho người tìm thấy nguồn phóng xạ bị mất

Ngày 18/8, Công ty CP Xi măng Sông Đà treo giải thưởng 10 triệu đồng cho người tìm thấy nguồn phóng xạ bị mất ...

Ha Kieu Anh tiep tuc doi boi thuong 20.000 USD bi mat Hà Kiều Anh tiếp tục đòi bồi thường 20.000 USD bị mất

TAND huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) đã ra quyết định thụ lý vụ kiện dân sự giữa hoa hậu Hà Kiều Anh và khách sạn Sài Gòn - Phú Quốc...

Vien bao tang Ermitage nhung vu trom bi an Viện bảo tàng Ermitage - những vụ trộm bí ẩn

Ngày 2/10/2006, 5 báu vật thuộc thế kỷ 19 đã biến mất khỏi viện bảo tàng nổi tiếng Ermitage thành phố Saint-Petersbourg, nước Nga. Sau khi..

Nguon phong xa bi mat la Cs 137 Nguồn phóng xạ bị mất là Cs - 137

"Đây là cỡ nguồn có gây nguy hiểm. Nếu ôm chiếc hộp vào người khoảng vài ngày sẽ có biểu hiện lâm sàng như ban đỏ. Nếu tiếp xúc lâu ngày..

Tong thong Bush bi mat dong ho tai Albania Tổng thống Bush bị mất đồng hồ tại Albania?

Báo chí Albania 2 ngày gần đây rộ lên tin đồn rằng Tổng thống Mỹ Bush - nhà lãnh đạo được bảo vệ tốt nhất thế giới, đã bị mất chiếc đồng hồ..