» Tìm kiếm:

bị chết

Xot xa ban thao trau bo chet ret Xót xa bán tháo trâu bò chết rét

- Những ngày qua, tại hai huyện miền núi tuyên Hóa và Minh Hóa (Quảng Bình), hơn ngàn con trâu bò đang gặm cỏ đồng loạt ngã gục. Hàng trăm..

Vi sao 107 lao dong VN bi chet tai Malaysia Vì sao 107 lao động VN bị chết tại Malaysia ?

Ngày 4/3, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Nguyễn Thanh Hòa đã trao đổi với phóng viên báo chí về nguyên nhân..

Ra soat lao dong VN bi chet tai Malaysia Rà soát lao động VN bị chết tại Malaysia

Các doanh nghiệp cung ứng lao động Việt Nam sang thị trường Malaysia có trách nhiệm rà soát, báo cáo Ban Quản lý Lao động và chuyên gia..

Mien bac Ret dam ret hai keo dai lam chet 8328 con trau bo Miền bắc: Rét đậm, rét hại kéo dài làm chết 8.328 con trâu bò

Rét đậm, rét hại kéo dài nhất trong lịch sử tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ đã làm chết trên 50.000 ha lúa, 5.000 ha mạ; 8.328 con trâu bò.....

Nong dan dieu dung vi ret hai Nông dân điêu đứng vì rét hại

Báo cáo mới nhất của 20 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ cho thấy, hiện đã có 8.238 con trâu bò, hàng trăm ngàn héc ta lúa vụ xuân bị chết do..

Phu Yen Hon 4.300 con bo bi chet Phú Yên: Hơn 4.300 con bò bị chết

Chưa bao giờ người chăn nuôi bò ở Phú Yên khốn đốn như hiện nay khi mỗi ngày phải mất đi cả tỉ đồng do bò bị chết hàng loạt.

Nghe An Trau bo hoa mau chet hang loat Nghệ An: Trâu bò, hoa màu chết hàng loạt

Thống kê bước đầu của Sở NN-PTNT tỉnh Nghệ An, đến thời điểm này đã có gần 1000 con trâu, bò bị chết trong đợt rét đậm kéo dài thời gian..

Ca chet hang loat vi nguon nuoc o nhiem Cá chết hàng loạt vì nguồn nước ô nhiễm

Chưa bao giờ trên vùng đầm phá nước lợ Cầu Hai, thuộc huyện Phú Lộc (Thừa Thiên- Huế), lại có hàng chục tấn cá nuôi đồng loạt bị chết vì..

Phu Yen Khoanh gian no cho cac ho co bo bi chet Phú Yên: Khoanh, giãn nợ cho các hộ có bò bị chết

Ngày 10-1, Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Phú Yên cho biết cơ quan này vừa có văn bản đề nghị các ngân hàng ở tỉnh này khoanh, giãn..

Iraq Them 4 linh My bi chet Iraq: Thêm 4 lính Mỹ bị chết

Quân đội Mỹ tại Iraq vừa ra thông báo khác nhau cho biết, 4 lính Mỹ đã bị chết và 3 binh sỹ khác bị thương trong hai vụ tấn công vũ trang..

Kiem soat chat che chat luong tom giong Kiểm soát chặt chẽ chất lượng tôm giống

Mặc dù chưa bước vào thời điểm nuôi tôm chính vụ, nhưng tại các tỉnh ven biển, nhất là các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, đã xảy ra tình..

Ma lua chet van tang Nguy co thieu giong can ke Mạ, lúa chết vẫn tăng: Nguy cơ thiếu giống cận kề

nbsp;Đã có 148.000ha lúa và 9.670ha mạ đã bị chết rét. Diện tích này còn tăng khi thời tiết ấm dần. Tổng khối lượng hạt giống ngắn ngày cần..