» Tìm kiếm:

bị bỏ hoang

Dat nong nghiep bi bo hoang vi qui hoach treo Đất nông nghiệp bị bỏ hoang vì qui hoạch "treo"

"Tấc đất, tấc vàng", nhưng ở TP.HCM lại có hàng chục, thậm chí hàng trăm hecta đất nông nghiệp bị bỏ hoang hóa hết năm này tới năm khác...

6 nha may thuy dien bi bo hoang 6 nhà máy thủy điện bị bỏ hoang

Tỉnh Điện Biên đang có tới 6 nhà máy thủy điện nhỏ là Mường Báng, Tà Là Cáo, Na Son, Bản Xôm, Hồng Líu và Nậm Chim, đầu tư tốn kém hàng..

Tuyen chien voi lang phi Bai 4 Khu dat vang bi bo hoang giua TP HCM Tuyên chiến với lãng phí - Bài 4: Khu đất “vàng” bị bỏ hoang giữa TP.HCM

Đó là khu đất Công viên 23.9 rộng hơn 50.000m2 nằm giữa các tuyến đường trung tâm TP.HCM gồm Nguyễn Trãi - Lê Lai - Phạm Ngũ Lão - Nguyễn..

Nha phuc che bi bo hoang Nhà phục chế bị bỏ hoang

Nhà làm việc của bác sĩ Yersin với diện tích 11,4m x 8,7m, hai tầng, trên đỉnh Hòn Bà ở độ cao 1.500m thuộc xã Suối Cát, huyện Diên Khánh -..

Tru hai dang xay xong bi bo hoang Trụ hải đăng xây xong bị bỏ hoang

Kính gửi báo TS Cuối Tuần, tôi tên Lê Văn Ba, là công dân ở xã Nghĩa An, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi (nơi có ngư dân bị nạn trong cơn..

90.000 m2 dat giua thu do bi bo hoang 90.000 m2 đất giữa thủ đô bị bỏ hoang

Hơn 90.000 m2 đất của Cụm tiểu thủ công nghiệp quận Hai Bà Trưng bị bỏ hoang trong khi các doanh nghiệp thì vất vả ngược xuôi để xin được..

Mot tinh co 6 nha may thuy dien bi bo hoang Một tỉnh có 6 nhà máy thủy điện bị bỏ hoang

Tỉnh Điện Biên đang có tới 6 nhà máy thủy điện nhỏ là Mường Báng, Tà Là Cáo, Na Son, Bản Xôm, Hồng Líu và Nậm Chim đầu tư tốn kém hàng chục..

Nhung lo dat vang dang bi bo hoang Những lô đất “vàng” đang bị bỏ hoang

Một lô đất rộng 2,3ha nằm gần mặt tiền đường Trần Não và một lô rộng 4,2ha nằm phía bên trong sát dọc sông Sài Gòn, thuộc quận 2, TP.HCM là..

Dang sau chuyen hang tram mau ruong bi bo hoang Đằng sau chuyện hàng trăm mẫu ruộng bị bỏ hoang

TP - Trong “Giấy trình báo” gửi Ban Giám đốc CA Hà Nội và CA quận Long Biên, các nhân chứng cho hay: Cụ Lê Thị Vét, 78 tuổi, đã bị công..

An Giang hang ngan met vuong kho lua bi bo hoang phe An Giang: hàng ngàn mét vuông kho lúa bị bỏ hoang phế

Sau khi vụ án tham ô ở Công ty Lương thực An Giang (Cty LTAG) đưa ra xét xử, đến nay nhiều kho bãi chứa lúa cùng nhà máy xay xát chế biến..

Ha Noi Nhieu san choi cho tre bi bo hoang Hà Nội: Nhiều sân chơi cho trẻ bị bỏ hoang

Quá trình đô thị hoá mạnh mẽ ngày càng rút hẹp quỹ đất ở Hà Nội khiến sân chơi cho thiếu nhi thiếu trầm trọng. Trong khi đó tại một số nơi,..

Bo hoang 25 gian nha giua Ha Noi Bỏ hoang 25 gian nhà giữa Hà Nội

Trong khi thành phố gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm quỹ nhà tái định cư và hỗ trợ chỗ ở cho các gia đình chính sách, thì tại một cụm..

Nhung thanh pho bi bo hoang Những "thành phố" bị bỏ hoang

Đó là những khu đô thị mới đã mở ra trên khắp các tỉnh duyên hải miền Trung. Có những "thành phố" đã chuẩn bị xong hạ tầng cho 20.000 người..

Bo hoang 25 gian nha giua Ha Noi Bỏ hoang 25 gian nhà giữa Hà Nội

Trong khi thành phố gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm quỹ nhà tái định cư và hỗ trợ chỗ ở cho các gia đình chính sách, tại một cụm dân..

Ha Noi Sap ban hanh quy che thu hoi dat bi bo hoang Hà Nội: Sắp ban hành quy chế thu hồi đất bị bỏ hoang

Đầu tháng 8 này, dự kiến quy chế thu hồi đất do các tổ chức, cá nhân để hoang hóa, sử dụng sai mục đích, kém hiệu quả, vi phạm Luật Đất..

Dat vang bi bo hoang nha nuoc mat tien ty Đất "vàng" bị bỏ hoang, nhà nước mất tiền tỷ

TP - Thanh tra Chính phủ vừa chính thức ký kết luận về dự án xây khách sạn tại số 32-34 Trần Phú, Nha Trang. Bất bình thường là, dù dự án..

Ca nuoc co hon 2 3 trieu ha dat bi bo hoang Cả nước có hơn 2,3 triệu ha đất bị bỏ hoang

Trong Hội nghị về công tác địa chính toàn quốc diễn ra hai ngày 28-29/3, tại TP Biên Hòa (Đồng Nai), ông Nguyễn Dũng Tiến, Viện phó Viện..

700 ha dat o TP HCM bi bo hoang 700 ha đất ở TP HCM bị bỏ hoang

Ông Vũ Tiến Phúc, Trưởng văn phòng đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư khu vực phía Nam, cho biết TP HCM hiện còn đến 20 dự án xây dựng khách..

Dat nong nghiep bi bo hoang vi quy hoach treo Đất nông nghiệp bị bỏ hoang vì quy hoạch "treo"

Khu vực cù lao Long Phước thuộc địa bàn quận 9, TP HCM, trước đây là những vườn cây ăn trái bạt ngàn. Đến khi nơi đây được quy hoạch thành..

Nhung TP bi bo hoang Những TP bị bỏ hoang

Đó là những khu đô thị mới đã mở ra trên khắp các tỉnh duyên hải miền Trung. Có những "thành phố" đã chuẩn bị xong hạ tầng cho 20.000 người..