Tre so sinh bi bo roi ngay cang nhieu Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi ngày càng nhiều

Nạn trẻ sơ sinh bị bỏ rơi là một trong những vấn đề nhức nhối và không có chiều hướng giảm trong thời gian gần đây. Theo các bác sĩ Bệnh..

Oracle va loi bi bo quen Oracle vá lỗi "bị bỏ quên"

Tuần trước Oracle phát hành bản cập nhật định kỳ hàng quý để vá hàng loạt lỗi bảo mật trong các sản phẩm nhưng lại bỏ quên mất một lỗi chết..

Nhung mam doi bi bo roi Những "mầm đời" bị bỏ rơi

Cháu gái bị bỏ rơi lúc đó mới được hai, ba ngày tuổi, chưa rụng rốn. Mọi người đặt tên cho cháu theo tên mẹ Nhân: Đỗ Thị Nhân Hoà. Giờ cháu..

Nhung nguoi Uc bi bo quen Những người Úc bị bỏ quên

Vào khoảng thời gian giữa thập niên 20 đến 70, có khoảng 500 ngàn trẻ em Úc được nuôi dạy trong các cơ sở từ thiện. Chúng đã bị ngược đãi,..

Nhung mam doi bi bo roi Những mầm đời bị bỏ rơi

23 giờ, một thanh niên đi xe máy chở cô gái xách chiếc làn mây dừng trước cổng làng SOS Hà Nội. Cô gái xuống xe, rón rén đặt chiếc làn..

TPHCM Bao dong tinh trang tre so sinh bi bo roi TP.HCM: Báo động tình trạng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Tại khoa Nhi sơ sinh Bệnh viện phụ sản Từ Dũ, 8 tháng đầu năm 2006, khoảng gần 140 trẻ sơ sinh đã bị bỏ rơi tại khoa với trăm ngàn lý do:..

Chum anh cau Van Thanh 2 bi bo be Chùm ảnh cầu Văn Thánh 2 bị bỏ bê

Cây cầu tai tiếng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, nối quận 1 với quận Bình Thạnh, TP HCM, những ngày qua lại tiếp tục lún, nứt. Trong khi đó,..

TP HCM Bao dong tinh trang tre so sinh bi bo roi TP.HCM: Báo động tình trạng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Tại khoa Nhi sơ sinh Bệnh viện phụ sản Từ Dũ, 8 tháng đầu năm 2006, khoảng gần 140 trẻ sơ sinh đã bị bỏ rơi tại khoa với trăm ngàn lý do:..

Lang Son Nhieu tre so sinh bi bo roi Lạng Sơn: Nhiều trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Trong năm 2004, có tới gần 10 cháu nhỏ được phát hiện và đưa về Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

New Zealand phat lenh truy na cha be gai bi bo roi o Australia New Zealand phát lệnh truy nã cha bé gái bị bỏ rơi ở Australia

Cảnh sát New Zealand hôm qua 20/9 đã phát lệnh truy nã đối với cha của bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi ở Australia, sau khi họ xác định thi thể của..

6 ngay 3 tre so sinh bi bo roi 6 ngày - 3 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

TP - Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Bắc Giang cho biết: trung tâm vừa tiếp nhận 3 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, các cháu từ 4 ngày đến dưới 1 tháng..

Tre so sinh bi bo roi Trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Trong những ngày đầu năm 2007, chúng tôi đã có mặt tại khoa sơ sinh BV Từ Dũ, TP.HCM để ghi nhận hình ảnh của những trẻ sơ sinh bị bỏ rơi...

1 tuan 3 tre so sinh bi bo roi 1 tuần, 3 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Chiều 11/5, bà Nguyễn Thị Hà, Giám đốc Trung tâm Trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam cho biết, trong sáu ngày từ 3 đến 8/5, có 3 người mẹ đến..

1 tuan 3 tre so sinh bi bo roi 1 tuần, 3 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Chiều 11/5, bà Nguyễn Thị Hà - Giám đốc Trung tâm Trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam cho biết, trong 6 ngày từ 3 đến 8/5, có 3 người mẹ đến trung..

Khu trai bi bo quen tren dat Phap “Khu trại bị bỏ quên”trên đất Pháp

… Hai giờ chạy xe từ Bordeaux, sang bên kia bờ sông Garonne mênh mông, qua những cánh đồng nho sau vụ thu hoạch đã được tạo hình để đón..

Quang Nam 1 tuan 3 tre so sinh bi bo roi Quảng Nam: 1 tuần, 3 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Chiều 11/5, bà Nguyễn Thị Hà - Giám đốc Trung tâm Trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam cho biết, trong 6 ngày- từ 3 đến 8/5, có 3 người mẹ đến..

TPHCM Bao dong tinh trang tre so sinh bi bo roi TPHCM: Báo động tình trạng trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Tại khoa Nhi sơ sinh Bệnh viện phụ sản Từ Dũ, 8 tháng đầu năm 2006, khoảng gần 140 trẻ sơ sinh đã bị bỏ rơi tại khoa với trăm ngàn lý do:..

Be gai bi bo roi va cuoc tim kiem xuyen quoc gia Bé gái bị bỏ rơi và cuộc tìm kiếm xuyên quốc gia

Cảnh sát ba nước Australia, New Zealand và Mỹ hiện đang tìm kiếm cha mẹ của một bé gái mặc áo khoác màu đỏ được gọi là “Bí ngô” sau khi..

Cho cuu song mot em be 2 tuan tuoi bi bo roi Chó cứu sống một em bé 2 tuần tuổi bị bỏ rơi

Một em bé Kenya mới 2 tuần tuổi bị bỏ rơi đã được một con chó mẹ cứu sống. Người ta tìm thấy em giữa một bầy chó con.

Nua the ky bi bo quen trong vien tam than Nửa thế kỷ bị bỏ quên trong... viện tâm thần

Số phận của một bệnh nhân Ấn Độ, ông Machal Lalung có lẽ được coi là bi kịch nhất trong lịch sử các bệnh án của đất nước này. 54 năm trước,..