» Tìm kiếm:

bị bẻ cong

Co may tang hinh cua giao su John Pendry Cỗ máy tàng hình của giáo sư John Pendry

Năm 2018, chúng ta đang ở Trường cao đẳng Đế quốc tại London, báo chí thế giới sắp chứng kiến một sự kiện đầu tiên trên hành tinh. Chốc nữa..

LGPhilips ra mat man hinh giay dien tu mau LG.Philips ra mắt màn hình giấy điện tử màu

LG.Philips LCD hôm 12/5 thông báo sản xuất thành công chiếc màn hình giấy điện tử 14.1-inch đầu tiên trên thế giới. Như vậy, đúng một năm..

Ha Noi Chung cu 5 tang lun 1 5m nghieng 15 do Hà Nội: Chung cư 5 tầng lún 1,5m, nghiêng 15 độ

Nhà 5 tầng C1 (P.Thành Công, Q.Ba Đình) - nơi tá túc của gần 100 hộ dân lún nghiêng, kéo tầng 1 sâu xuống 1-2m. Lan can, ống dẫn nước,..

Vi sao bau troi xanh ma khong tia Vì sao bầu trời xanh mà không tía?

Màu xanh lơ của bầu trời, các nhà vật lý giải thích, là do các tia sáng xanh bị bẻ cong đi nhiều hơn tia sáng đỏ. Nhưng sự cong thêm này -..

Nhieu hang bat tay phat trien epaper the he ke tiep Nhiều hãng bắt tay phát triển e-paper thế hệ kế tiếp

Một nhóm các hãng công nghệ đang cùng hợp tác phát triển loại màn hình giấy điện tử (e-paper) thế hệ kế tiếp với khả năng hiện thị hình ảnh..

Tin anh trang quoc te Tin ảnh trang quốc tế

Đường sắt cũng bị bẻ cong trong cơn cuồng nộ của sóng thần. Đây là tuyến đường sắt đi qua làng Kalamulla, cách Colombo 40km thuộc vùng Tây..

Dieu tri tat khuc xa o mat Điều trị tật khúc xạ ở mắt

Để nhìn rõ vật, các tia sáng phải bị bẻ cong (còn gọi là bị khúc xạ) khi đi qua các môi trường quang học trong suốt của mắt để hội tụ đúng..

Dinh tac lai tai xuat voi thu doan het suc tinh vi "Đinh tặc" lại tái xuất với thủ đoạn hết sức tinh vi

Sau một thời gian vắng bóng, nạn đinh tặc lại bắt đầu quay trở lại trên đường cao tốc Pháp Vân- cầu Giẽ với thủ đoạn hết sức tinh vi gây..

Tu truong uon thang vu tru cong Từ trường uốn thẳng vũ trụ cong

Nhà vật lý Christos Tsagas, Đại học Portsmouth, Mỹ mới đưa ra một giả thuyết cho rằng: Lực từ trường có thể sẽ nắn lại không gian bị bẻ..

Che tao soi quang tu bot bien Chế tạo sợi quang từ bọt biển

Các nhà khoa học Mỹ tuyên bố rằng họ vừa xác định được một loại bọt biển sống dưới đáy biển sâu có thể sản sinh những sợi mỏng trong suốt...

Di tim bi an tu truong cua cac Sao Thien Vuong Hai Vuong Đi tìm bí ẩn từ trường của các Sao Thiên Vương, Hải Vương

Đã từ lâu, các nhà khoa học biết rằng từ trường của các Sao Thiên Vương, Hải Vương không những không có cực trái dấu như thanh nam châm mà..