» Tìm kiếm:

bệnh zona

Phong benh zona bang Thai cuc quyen Phòng bệnh zona bằng Thái cực quyền

Các nhà khoa học cho biết, những người cao tuổi thường xuyên tập luyện môn Tai chi (Thái cực quyền) sẽ có sức đề kháng tốt hơn với virut..

Benh ngoai da tang vi thoi tiet Bệnh ngoài da tăng vì thời tiết

Đến hẹn lại lên, vào mùa thời tiết thất thường, BV Da liễu TP HCM lại đón nhận hàng trăm bệnh nhân đến khám và nhập viện bởi những căn bệnh..

Tap duong sinh giup tri benh Zona Tập dưỡng sinh giúp trị bệnh Zona

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học California (Mỹ) công bố trên tạp chí Thuốc trị Bệnh thần kinh số ra ngày 16/12 cho..

Hue benh zona lay lan tai Truong Can bo Nguyen Chi Thanh Huế: bệnh zona lây lan tại Trường Cán bộ Nguyễn Chí Thanh

Trong những ngày vừa qua, Trường Cán bộ Nguyễn Chí Thanh, Thừa Thiên - Huế, đã phải cho nghỉ học và cách ly để chữa bệnh và tránh tình..

Thuy dau tien than cua benh gioi leo Thủy đậu - tiền thân của bệnh giời leo

Không phải cứ chữa khỏi thủy đậu là trẻ đã thoát được "móng vuốt" của virus Varicella Zoster. Virus này có thể nằm yên hàng chục năm trong..

Zona benh cua nhung con dau dai dang Zona - bệnh của những cơn đau dai dẳng

Bệnh zona xuất hiện ở những người từng bị thủy đậu, biểu hiện bằng cảm giác rát bỏng và đau ở vùng da, nơi sẽ mọc lên các mụn nước. Bệnh..

Thai cuc quyen tang cuong he mien dich Thái cực quyền tăng cường hệ miễn dịch

Môn thể dục truyền thống của Trung Quốc có thể đẩy mạnh đáng kể khả năng phòng chống sự lây nhiễm các loại virus ở con người, và đặc biệt..

Tap thai cuc quyen ngan ngua benh zona Tập thái cực quyền ngăn ngừa bệnh zona

Thái cực quyền từ lâu vẫn được biết đến mang lại sức khoẻ cho người già. Nay một nghiên cứu mới tìm thấy nó còn giúp ngăn ngừa một chứng..

Mua mua gia tang benh ngoai da Mùa mưa: gia tăng bệnh ngoài da!

Bác sĩ Lý Hữu Đức - trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da liễu TP.HCM - cho biết cứ vào mùa mưa số bệnh nhân bệnh ngoài da lại xuất..

Zona tai benh hay phat trong mua he Zona tai - bệnh hay phát trong mùa hè

Mùa hè là mùa khởi đầu cho rất nhiều dịch bệnh do virus, vi khuẩn, ký sinh trùng, trong đó có bệnh zona tai. Bệnh do virus Herpes - Zoster..

Thuoc chua gioi leo Thuốc chữa ‘giời leo’

“Giời leo” là từ dân gian chỉ tổn thương da cấp tính có mụn nước, mụn mủ, bọng nước. Nó có thể là viêm da do tiếp xúc với côn trùng..