» Tìm kiếm:

bệnh ung thư vú

Cuoc chien voi benh ung thu vu Cuộc chiến với bệnh ung thư vú

Nicole Kidman rất đau lòng khi nhìn mẹ mình chiến đấu hàng ngày với căn bệnh ung thư vú. Khi phát động chiến dịch "Breast Cancer Awareness..

Ba Blair lo ngai benh ung thu vu Bà Blair lo ngại bệnh ung thư vú

Bà Cherie Blair, vợ của thủ tướng Anh, là người phụ trách một trung tâm về căn bệnh ung thư vú. Năm 1978, một người cô của bà đã chết vì..

Ung thu vu tang dot bien Ung thư vú tăng đột biến

Theo thông tin từ Hội Ung thư Hà Nội, số người đến khám và tư vấn trực tiếp về bệnh ung thư vú, u xơ tuyến vú tăng đột biến. Còn Bệnh viện..

Trung giup ngan ngua benh ung thu vu Trứng giúp ngăn ngừa bệnh ung thư vú?

Theo các nhà khoa học Mỹ, những thiếu nữ thường xuyên sử dụng trứng làm món chính của mình có thể sẽ tránh được căn bệnh ung thư vú lúc.....

Them mot tac dung khac nua cua thuoc giam dau Thêm một tác dụng khác nữa của thuốc giảm đau

Những loại thuốc giảm đau thông thường, loại có thể mua mà không cần đơn của bác sĩ, dạng như aspirin hay ibuprofen có thể làm giảm nguy cơ..

Nicole Kidman Gop suc chong can benh ung thu vu Nicole Kidman: Góp sức chống căn bệnh ung thư vú

Nicole Kidman rất đau lòng khi nhìn mẹ mình chiến đấu hàng ngày với căn bệnh này. Khi phát động chiến dịch nâng cao nhận thức về bệnh ung..

Ung thu vu tang dot bien Ung thư vú tăng đột biến

Theo thông tin từ Hội Ung thư Hà Nội, số người đến khám và tư vấn trực tiếp về bệnh ung thư vú, u xơ tuyến vú tăng đột biến. Còn Bệnh viện..

Su dung ky thuat RNA de chua benh ung thu vu Sử dụng kỹ thuật RNA để chữa bệnh ung thư vú

Hôm nay, 31-10, Đài Tiếng nói Trung Quốc cho biết, các nhà khoa học từ Viện Vật lý của Học viện Khoa học Trung Quốc lần đầu tiên trên thế..

Ung thu vu Khong dang so Ung thu vú: Không đáng sợ!

Nếu ung thư vú được phát hiện sớm, 80% bệnh nhân mắc bệnh ung thư vú sẽ được chữa khỏi. Và ngược lại với suy nghĩ của mọi người, đã có..

Lam gi khi nang mac benh ung thu vu Làm gì khi nàng mắc bệnh ung thư vú?

Khi nàng báo cho chàng biết nàng đã mắc bệnh ung thư vú, chàng đã cư xử như thế nào để giúp nàng vượt qua thời điểm khó khăn nhất đó?

Dau hieu nhan biet ung thu Dấu hiệu nhận biết ung thư

Theo tin Tân hoa xã, gần đây, một nhóm nghiên cứu của Nhật phát hiện, trong tóc của những người mắc bệnh ung thư vú và ung thư gan, lượng..

Benh ung thu vu phat trien nhanh o nam gioi Bệnh ung thư vú phát triển nhanh ở nam giới

Bệnh ung thư vú ở đàn ông đang là một đề tài được nhiều chuyên gia về ung thư rất quan tâm. Hàng năm ở Đức có khoảng 350 đến 400 người bị..

Tuyen chien voi benh ung thu vu Tuyên chiến với bệnh ung thư vú

Hằng năm, trên thế giới có không ít phụ nữ mắc bệnh ung thư. Căn bệnh đã trở thành nỗi ám ảnh khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ quyến rũ cơ..

Phat hien moi ve gene lien quan den benh ung thu vu Phát hiện mới về gene liên quan đến bệnh ung thư vú

Một phát hiện gần đây của các nhà khoa học đã cho thấy một gene có thể là loại vũ

Phu nu thuan tay trai de bi ung thu vu Phụ nữ thuận tay trái dễ bị ung thư vú

Phụ nữ thuận tay trái có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú trước thời kỳ mãn kinh cao hơn so với phụ nữ không thuận tay trái, theo các nhà nghiên..

Lam viec cang thang de dan den benh ung thu vu Làm việc căng thẳng dễ dẫn đến bệnh ung thư vú?

Ngày nay, rất nhiều phụ nữ gặp căng thẳng trong công việc, điều này thực sự là mối nguy hại vì theo một nghiên cứu gần đây cho biết nó là..

Loai thuoc moi co the phong chong ung thu vu Loại thuốc mới có thể phòng chống ung thư vú

Cơ quan Nghiên cứu can thiệp bệnh ung thư vú quốc tế (IBIS) cho biết các nhà khoa học Anh đã nghiên cứu thành công loại thuốc Anastrozole..

Rau la xanh dam phong ung thu vu Rau lá xanh đậm phòng ung thư vú

Folate là một dạng vitamin B có nhiều trong gan, súp lơ, rau lá xanh đậm, bánh mỳ và ngũ cốc có bổ sung. Theo nghiên cứu mới đây của..

Dan ong cung mac benh ung thu vu Đàn ông cũng mắc bệnh ung thư vú

Riêng tại BV Ung Bướu TPHCM, trung bình mỗi năm điều trị cho khoảng 6 trường hợp nam giới ung thư vú, bệnh tập trung ở độ tuổi từ 50-60.

Lieu phap di truyen niem hy vong moi cho nhung nguoi bi ung thu Liệu pháp di truyền - niềm hy vọng mới cho những người bị ung thư

Tăng cường hệ thống miễn dịch về mặt di truyền và tận dụng khả năng của nó nhằm chống lại căn bệnh ung thư vú có thể trở thành liệu pháp..