» Tìm kiếm:

bệnh ung thư

Thuc pham va can benh ung thu Thực phẩm và căn bệnh ung thư

Hiện nay, ung thư là một trong những căn bệnh gây tử vong cao nhất thế giới. Nhiều người mắc các bệnh ung thư là do chế độ ăn uống không..

Nhung tien bo trong dieu tri ung thu the ky 21 "Những tiến bộ trong điều trị ung thư thế kỷ 21"

Là chủ đề chính của buổi tư vấn trực tuyến trên Thanhnien Online vào lúc 14h30 ngày 20/4. Tại buổi trực tuyến bạn đọc sẽ được các chuyên..

Thuc dem nhieu de mac benh ung thu Thức đêm nhiều dễ mắc bệnh ung thư

Thức đêm liên tục sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn người khác. Từ lâu các nhà khoa học đã nghiên cứu mối quan hệ giữa công việc với..

Canh duong sinh chua khoi benh ung thu va AIDS Canh dưỡng sinh: chữa khỏi bệnh ung thư và AIDS?

Uống canh dưỡng sinh đi. Thần kỳ lắm, hết bệnh ung thư ngay đó! Uống canh dưỡng sinh thì ngay cả bệnh AIDS cũng phải chạy khỏi cơ thể.....

Thuc dem nhieu de mac benh ung thu Thức đêm nhiều dễ mắc bệnh ung thư

Thức đêm liên tục sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao hơn người khác. Từ lâu các nhà khoa học đã nghiên cứu mối quan hệ giữa công việc với..

Tu van truc tuyen ve Nhung tien bo trong dieu tri ung thu the ky 21 Tư vấn trực tuyến về "Những tiến bộ trong điều trị ung thư thế kỷ 21"

Trưa nay (20/4), trên Thanhnien Online đã diễn ra buổi tư vấn trực tuyến về sức khỏe với chủ đề "Những tiến bộ trong điều trị ung thư thế..

Dan so gia lam gia tang benh ung thu tren toan cau Dân số già làm gia tăng bệnh ung thư trên toàn cầu

TS – Dân số già làm gia tăng bệnh ung thư và góp phần làm tăng gấp đôi các ca bị ung thư vú và ung thư phổi trong 30 năm qua, các nhà..

Selenium co the lam giam nguy co mac benh ung thu ruot Selenium có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột

Kết quả một cuộc nghiên cứu mới của các nhà khoa học cho biết hàm lượng selenium cao trong máu có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư..

Dieu tra Thay lang chua benh ung thu HIV Điều tra: Thầy lang chữa... bệnh ung thư, HIV?!

“Thầy Hai Ngà chữa bệnh “mát tay” lắm. Bệnh ung thư, AIDS gì vào tay ổng cũng qua khỏi...”. Những lời đồn thổi đã khiến người dân ở..

Nguoi benh ung thu nen an gi Người bệnh ung thư nên ăn gì?

Người bị bệnh ung thư ăn gì vừa có tác dụng bồi bổ cơ thể, vừa có tác dụng chữa bệnh. Xin giới thiệu với bạn đọc những món ăn hữu ích cho..

Benh ung thu co kha nang di truyen Bệnh ung thư có khả năng di truyền?

Những người có quan hệ huyết thống gần gũi với bệnh nhân mắc bệnh ung thư có nguy cơ mắc bệnh ung thư từ 2 hai đến 3,5 lần hơn là những..

Mot so thuc pham co tac dung phong ngua ung thu Một số thực phẩm có tác dụng phòng ngừa ung thư

Tổ chức Y tế Thế giới đã khuyến cáo, một trong các yếu tố dẫn đến bệnh ung thư là do ăn uống. Nhưng ngược lại, cũng có nhiều loại thực phẩm..

Bung phat lang ung thu o xu Nghe Bùng phát... "làng ung thư" ở xứ Nghệ

Chỉ trong vòng 7 năm, 500 hộ dân của ba xóm nhỏ thuộc xã Kim Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An-nbsp;lần lượt chứng kiến gần 100 người nối gót..

Dinh duong khong dung sinh benh ung thu Dinh dưỡng không đúng, sinh bệnh ung thư!

Ung thư đang có xu hướng gia tăng nhanh ở Việt Nam nhưng ít người biết rằng ung thư và dinh dưỡng có mối liên hệ với nhau.

Long An Kenh ung thu o ven do Long An: "Kênh ung thư" ở ven đô

Đó là kênh Nhơn Hậu, thuộc phường Tân Khánh, thị xã Tân An, tỉnh Long An. Người dân trong vùng gọi nó là "kênh ung thư" vì trong mấy năm..

Lang ung thu "Làng ung thư"

Từ thị xã Tam Kỳ (Quảng Nam), đi gần 40km, vượt qua đèo dốc và những đoạn đường đất đỏ, chúng tôi mới đến được xã Tiên An (Tiên Phước,..

Nhung mon an nguoi benh ung thu can tranh Những món ăn người bệnh ung thư cần tránh

Người mắc bệnh ung thư ăn gì và nên tránh ăn những loại thức ăn nào để giúp duy trì sức khoẻ và chiến thắng bệnh tật. Chúng tôi xin giới..

Nguoi truc dem de mac benh ung thu ruot ket Người trực đêm dễ mắc bệnh ung thư ruột kết?

Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã cho công bố một công trình nghiên cứu mới về căn bệnh ung thư ruột kết. Theo đó, những người thường xuyên..

Thay lang chua benh ung thu HIV Thầy lang chữa... bệnh ung thư, HIV?!

“Thầy Hai Ngà chữa bệnh “mát tay” lắm. Bệnh ung thư, AIDS gì vào tay ổng cũng qua khỏi...”. Những lời đồn thổi đã khiến người dân ở..