» Tìm kiếm:

bệnh lạ

Ngay 1312 Them 1 benh nhan mac benh la nhap vien Ngày 13/12: Thêm 1 bệnh nhân mắc bệnh lạ nhập viện

Lúc 10h20 sáng 13/12, Bệnh viện Đa khoa An Phú (An Giang) đã tiếp nhận thêm một trường hợp mắc bệnh lạ. Bệnh nhân là Võ Thị Ngọc Hiền - 17..

Long An lai xuat hien benh la Long An: lại xuất hiện bệnh lạ

Nhiều ngày qua, người dân Long An nói chung, tại thị xã Tân An nói riêng, luôn quan tâm lo lắng, đồn đại với nhau về chuyện “Bệnh viện Đa..

Gia Lai 23 ca benh la nhap vien Gia Lai: 23 ca “bệnh lạ” nhập viện

(TP Gia Lai) - Làng A Lao, xã Lơ Bang-Mang Yang-Gia Lai hiện nay có khoảng 120 người mắc “bệnh lạ” gây hoang mang lo lắng cho người..

So tu vong vi benh la tai Canada len 16 nguoi Số tử vong vì bệnh lạ tại Canada lên 16 người

Con số người chết do bệnh lạ có liên quan đến đường hô hấp tại một viện an dưỡng ở Toronto, Canada đã lên đến con số 16, 38 người khác phải..

Trung Quoc da co 24 nguoi chet vi benh la Trung Quốc: đã có 24 người chết vì bệnh lạ

Bộ Y tế Trung Quốc hôm qua xác nhận loại bệnh lạ do khuẩn cầu chuỗi trên cơ thể lợn gây ra đã ảnh hưởng trực tiếp đến 117 người ở tỉnh Tứ..

Benh la o Peru Bệnh lạ ở Pêru

Theo Bộ Y tế Pêru, phía bắc nước này đã xuất hiện một bệnh lạ. Người mắc bệnh bị sốt và nôn ra máu. Hàng trăm người mắc bệnh và 8 người đã..

Canada 10 nguoi tu vong vi benh la Canada: 10 người tử vong vì bệnh lạ

Tổng số ca tử vong vì bệnh lạ có liên quan đến đường hô hấp tại Toronto đã lên đến 10 người nhưng tình hình vẫn “dưới tầm kiểm soát”,..

Benh la tai An Giang Hon 50 ca da xuat vien Bệnh lạ tại An Giang: Hơn 50% ca đã xuất viện

Trao đổi với TT ngày 12-12, cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) Nguyễn Huy Nga cho biết bộ đã yêu cầu Viện Vệ sinh y tế công cộng..

10 nguoi chet vi benh la 10 người chết vì bệnh lạ

Tổng số ca tử vong vì bệnh lạ có liên quan đến đường hô hấp tại Toronto, Canada đã lên đến 10 người nhưng tình hình vẫn “dưới tầm kiểm..

Trung Quoc Benh la o Tu Xuyen co the lay tu lon Trung Quốc: Bệnh lạ ở Tứ Xuyên có thể lây từ lợn

Hãng tin AFP ngày 25/7 dẫn tuyên bố của Sở y tế tỉnh Tứ Xuyên (Tây Nam Trung Quốc) cho biết đến nay, đã có 58 người bị căn "bệnh lạ" tại..

Canada So ca tu vong vi benh la da len toi 10 nguoi Canada: Số ca tử vong vì bệnh lạ đã lên tới 10 người

Tổng số ca tử vong vì bệnh lạ có liên quan đến đường hô hấp tại Toronto đã lên đến 10 người nhưng tình hình vẫn “dưới tầm kiểm soát”,..

Benh la xuat hien dong loat o hoc sinh Quang Nam Bệnh lạ xuất hiện đồng loạt ở học sinh Quảng Nam

Khoảng 200 học sinh trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Bắc Trà My (Quảng Nam) mắc bệnh lạ với triệu chứng gần giống hysteria (co giật,..

Chua co nguy co xuat hien benh tuong tu o VN Chưa có nguy cơ xuất hiện bệnh tương tự ở VN

Căn bệnh chết người do liên cầu khuẩn từ lợn đã lan rộng sang sáu thành phố khác của tỉnh Tứ Xuyên ngoài hai huyện Tư Dương và Nội Giang...

4 nguoi tu vong vi benh la o Hoa Binh 4 người tử vong vì bệnh lạ ở Hòa Bình

Chỉ trong vòng hơn 10 ngày đầu tháng 10 tại xã Bình Chân, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình đã có nhiều người dân bị mắc một thứ bệnh lạ. Hiện..

Hoc sinh truong Dan toc noi tru Bac Tra My mac benh la Học sinh trường Dân tộc nội trú Bắc Trà My mắc bệnh lạ

TP - Từ đầu tháng 12 năm 2006 đến nay, 29 học sinh Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Bắc Trà My mắc một chứng bệnh lạ chưa rõ nguyên..

Thanh Hoa Khong co chuyen nhieu nguoi chet vi benh la Thanh Hóa : Không có chuyện nhiều người chết vì bệnh lạ

Những ngày vừa qua, có thông tin về việc: có nhiều người ở thôn Trảy, xã Cẩm Thạnh, Cẩm Thuỷ, Thanh Hoá chết vì bệnh lạ bí hiểm, gây hoang..

Hoa Binh 4 nguoi tu vong vi benh la Hòa Bình: 4 người tử vong vì bệnh lạ

Chỉ trong vòng hơn 10 ngày đầu tháng 10 tại xã Bình Chân, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình đã có nhiều người dân bị mắc một thứ bệnh lạ. Hiện..

Trung Quoc bat luc voi benh la Trung Quốc bất lực với “bệnh lạ”

Số người chết do “bệnh lạ” tại Trung Quốc đã tăng lên đến 24 người, chưa kể 21 người ở trong tình trạng nguy kịch và gần 40 ca bệnh mới..

Ngay cang nhieu benh la xuat hien Ngày càng nhiều bệnh lạ xuất hiện

Ngày nay, cùng với sự phát triển thiếu đồng bộ trong phát triển đô thị là sự gia tăng của nhiều loại bệnh lạ, trong đó có những bệnh rất..