Hiem hoa tu nhung chiec bep ga du lich Hiểm hoạ từ những chiếc bếp ga du lịch

Thuỳ Dung - bạn học cùng lớp cấp 3 của tôi, tóc đang dài bỗng chốc thành tóc tém; nguyên nhân là vì chiếc bếp ga du lịch.

Ban bep ga thuong Bán bếp ga thưởng

Đi thăm ruộng về đến đầu ngõ, anh Mười thấy có khá đông hàng xóm tụ tập trước sân nhà anh. Vợ anh cũng đứng trong đó. Giữa vòng vây người,..

Bep ga tac nhan ung thu phoi Bếp ga - tác nhân ung thư phổi

Các bác sĩ cho biết, những người thường xuyên phải nấu nướng bằng bếp ga trong một không gian hẹp sẽ đồng nghĩa với việc tiếp xúc nhiều với..

Cach tiet kiem hoi ga Cách tiết kiệm hơi ga

Sử dụng một cách khoa học bếp ga vừa có thể tiết kiệm được nhiên liệu, vừa giảm ô nhiễm khí thải. Dưới đây là cách sử dụng bếp ga hiệu quả:

Chuyen nho mua tiec tung “Chuyện nhỏ” mùa tiệc tùng

Mặt xanh lè, anh bạn đồng nghiệp kể: - Xém tiêu! Ăn đám cưới, đến món lẩu cái bếp ga mini cháy bùng. May mà anh nhanh tay tắt ngay, nếu..

Bac Lieu No binh gas mini gay chay nha Bạc Liêu: Nổ bình gas mini gây cháy nhà

Khoảng 12 giờ ngày 15/12, một vụ nổ bếp ga mini đang nấu ăn tại nhà sau của nhà số 30, đường Hoàng Văn Thụ, thị xã Bạc Liêu, đã thiêu rụi..

Bep gas mini Bếp gas mini

Nên dùng nồi có dung tích vừa phải khi sử dụng bếp ga mini. nếu nấu nồi quá lớn, bếp sẽ không đủ năng lượng để cung cấp, thời gian nấu kéo..

Nghe An Chay sieu thi thiet hai hang ty dong Nghệ An: Cháy siêu thị, thiệt hại hàng tỷ đồng

21 giờ ngày 13/8, tại siêu thị điện tử Hòa Bình số 13 đường Quang Trung, TP Vinh đã phát ra đám cháy lớn. Đây là một siêu thị lớn hàng đầu..

36 thang tu danh cho hai ban an cung toi danh 36 tháng tù dành cho hai bản án cùng tội danh

Đỗ Trường Sơn (SN 1979) trú tại Thanh Ấm, thị trấn Vân Đình Ứng Hòa (Hà Tây) bị TAND huyện Cao Phong tỉnh Hòa Bình xử về tội "Trộm cắp tài..

No binh gas mini gay chay nha Nổ bình gas mini gây cháy nhà

Khoảng 12 giờ ngày 15/12, một vụ nổ bếp ga mini đang nấu ăn tại nhà sau của nhà số 30, đường Hoàng Văn Thụ, thị xã Bạc Liêu, đã thiêu rụi..