Bep an lan toa long nhan ai Bếp ăn lan toả lòng nhân ái

Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi vừa ra mắt bếp ăn tình thương phục vụ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi. Mỗi ngày bếp ăn..

Son gai oc voi bep an tap the Sởn gai ốc với bếp ăn tập thể

Bếp ăn tập thể cho công nhân bẩn thỉu với nồi niêu, xoong chảo còn dính cơm và thức ăn thừa bị đàn ruồi bu kín nằm ngổn ngang trong nhà bếp..

Bep an cong nhan chua dam bao ve sinh an toan thuc pham Bếp ăn công nhân chưa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguyên liệu đầu vào không qua kiểm định, quy trình chế biến thủ công, nhà ăn cho công nhân chưa được nâng cấp... Đó là thực trạng một số..

Son gai oc voi bep an tap the Sởn gai ốc với bếp ăn tập thể

Tưởng bếp ăn tập thể cho công nhân sẽ là những nơi vệ sinh, sạch sẽ, nhưng khi mục sở thị, chúng tôi mới giật mình trước cảnh bẩn thỉu, mất..

Bep an tu thien tai Benh vien Da khoa Phu Yen Dang quy thay long nhan ai Bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên: Đáng quý thay lòng nhân ái

Nhiều bạn đọc cho biết, đã hơn 2 năm rồi, bếp ăn từ thiện tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên đã trở thành một điểm tựa ấm áp của hàng ngàn gia..

Cong khai bep an tap the vi pham ve sinh thuc pham Công khai bếp ăn tập thể vi phạm vệ sinh thực phẩm

Ngày 14/4, Sở Y tế TP.HCM cho biết, ngoài việc bị phạt và đóng cửa ngừng sản xuất. sẽ công khai danh tính các cơ sở bếp ăn tập thể vi phạm..

Tren mot nua so bep an vi pham ve sinh an toan thuc pham Trên một nửa số bếp ăn vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Thanh tra Sở Y tế TP HCM cho biết, trong đợt kiểm tra gần đây ở 66 bếp ăn tập thể, có 39 bếp ăn (59,1%) vi phạm các quy định vệ sinh an..

Bep an hoc duong chua dam bao ve sinh Bếp ăn học đường chưa đảm bảo vệ sinh

Trong khi xu hướng học bán trú ngày càng phát triển tại các trường tiểu học và trung học cơ sở (THCS) ở Hà Nội, thì việc phục vụ bữa ăn..

Nhung chuyen tu te Thap lua cho bep an ngheo Những chuyện tử tế: Thắp lửa cho bếp ăn nghèo

Để các bếp ăn từ thiện của bệnh viện, trạm xá ở những nơi xa xôi khắp đồng bằng sông Cửu Long luôn được đỏ lửa nhằm có chén cháo, tô canh..

Da Nang Gan 50 bep an mam non chua dat ve sinh Đà Nẵng: Gần 50% bếp ăn mầm non chưa đạt vệ sinh

Hiện còn gần 50% bếp ăn mầm non trên địa bàn Đà Nẵng chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trao tien ban doc giup 2 bep an tu thien cua benh vien Trao tiền bạn đọc giúp 2 bếp ăn từ thiện của bệnh viện

Chiều 29.10.2007, đại diện TN đã trực tiếp đến trao số tiền 13.100.000 đ do bạn đọc đóng góp giúp bếp ăn từ thiện Bệnh viện Nhi đồng 1..

TPHCM Thanh tra nhung bep an tap the ban TPHCM : Thanh tra những bếp ăn tập thể bẩn

Liên quan đến những phản ánh mà TP nêu trong bài “Sởn gai ốc với bếp ăn tập thể” ra ngày 23/11/2007, ông Phạm Kim Bình - Phó Chánh..

Ha Noi 78 bep an truong mau giao dat tieu chuan ve sinh Hà Nội: 78% bếp ăn trường mẫu giáo đạt tiêu chuẩn vệ sinh

Trong 490 bếp ăn tập thể được kiểm tra, có 78% bếp ăn trường mẫu giáo đạt yêu cầu vệ sinh, tỉ lệ đạt yêu cầu vệ sinh ở các bếp ăn trường..

Thuc pham cho cong nhan Mat ve sinh thieu an toan Thực phẩm cho công nhân: Mất vệ sinh, thiếu an toàn!

Một bộ phận lớn công nhân phải mua và sử dụng thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mặc dù đang là tháng Vệ sinh an toàn thực..

Gan 90 bep an KCN Da Nang chua co the an toan Gần 90% bếp ăn KCN Đà Nẵng chưa có "thẻ an toàn"

Mới chỉ có 11 bếp ăn tập thể trong các KCN ở Đà Nẵng được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (đạt 10,6%).

Da Nang Bep an tap the tai cac khu cong nghiep kem ve sinh Đà Nẵng: Bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp kém vệ sinh

Theo số liệu từ Trung tâm Y tế dự phòng Đà Nẵng, hiện có 180 doanh nghiệp đang hoạt động tại địa phương với số lượng công nhân đông đảo;..

So nan nhan cua bep an tap the tang vun vut Số nạn nhân của bếp ăn tập thể tăng vùn vụt

Nếu như năm 2000, chỉ có gần 485 người bị ngộ độc do thức ăn ở các bếp tập thể thì ba năm sau, con số này đã tăng gần 5 lần.

Trung Quoc Theo doi bep an bang mat dien tu Trung Quốc: Theo dõi bếp ăn bằng “mắt điện tử”

Để nâng cao mức độ vệ sinh và an ninh thực phẩm cho dân chúng, quận Hải Diến (Bắc Kinh, Trung Quốc) đang lắp đặt các thiết bị theo dõi có..

Lap bep an tu thien o Tien Giang Lập bếp ăn từ thiện ở Tiền Giang

Ngày 14/3, Ban Từ thiện Hiệp hội Nhựa TP Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang tổ chức lễ khánh thành bếp ăn từ thiện..

Phu Yen 33.000 USD xay dung bep an tu thien cho benh nhan ngheo Phú Yên: 33.000 USD xây dựng bếp ăn từ thiện cho bệnh nhân nghèo

Sáng ngày 16/2, tại bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh, UBND tỉnh và Hội chữ thập đỏ Phú Yên đã tổ chức lễ khởi công xây dựng bếp ăn từ thiện..