Du an ung dung CNTT Vi sao be tac Dự án ứng dụng CNTT: Vì sao bế tắc?

Cho đến cuối năm 2004, các dự án trong "Kế hoạch tổng thể về ứng dụng và phát triển CNTT đến 2005" mới giải ngân được khoảng 12%. Đặc biệt,..

Dam phan det may EU Trung Quoc be tac tram trong Đàm phán dệt may EU - Trung Quốc bế tắc trầm trọng

Ngày làm việc của đại diện Liên minh châu Âu (EU) và Trung Quốc đã diễn ra hết sức sôi nổi tại Bắc Kinh cả ngày hôm qua song bế tắc vẫn..

Trung Dong be tac van se hoan be tac Trung Đông - bế tắc vẫn sẽ hoàn bế tắc

Xem xét sâu xa quá trình lịch sử của Trung Đông mới thấy còn tồn tại nhiều nguyên nhân, mà để giải quyết những nguyên nhân đó không thể chỉ..

Hiem muon do khong co tinh trung Van chua duoc Hiếm muộn do không có tinh trùng: Vẫn chữa được

Không có tinh trùng do bị tắc ống dẩn tinh vẫn có thể chữa để có con. Ở Việt Nam, sau khi chữa, khoảng 80-90% số trường hợp đã có tinh..

Khong co tinh trung van co con Không có tinh trùng... vẫn có con

Sau khi lập gia đình được 2 năm mà vẫn chưa có con, hai vợ chồng anh T.V.P ngụ tại TP.HCM đã phải dắt nhau đến khám tại bệnh viện (BV) Bình..

Hieu qua cua sieu am Doppler trong chan doan benh ly than Hiệu quả của siêu âm Doppler trong chẩn đoán bệnh lý thận

Siêu âm thường được dùng như một trong những biện pháp chẩn đoán hình ảnh ban đầu bệnh lý thận dù độ chuyên biệt không cao.

Be tac van hoan be tac Bế tắc vẫn hoàn bế tắc!

Giá thuốc bị thả nổi, không thể kiểm soát được, thực trạng này được mổ xẻ cũng không ít. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại mọi chuyện..

Khong bao gio be tac Không bao giờ bế tắc

"Buồn thì có nhưng tôi không bao giờ bế tắc. Sao lại bế tắc, nản chí khi cuộc đời còn bao nhiêu ý nghĩa khác hơn những danh vị? Cảm ơn trời..

My va CHDCND Trieu Tien tim cach giai toa be tac hat nhan Mỹ và CHDCND Triều Tiên tìm cách giải toả bế tắc hạt nhân

Hôm nay (13/3), các đặc phái viên của Mỹ và CHDCND Triều Tiên sẽ nhóm họp tại Geneva để bàn cách giải quyết những bế tắc trong thoả thuận..

Xung dot van de hat nhan Iran Be tac van hoan be tac Xung đột vấn đề hạt nhân Iran - Bế tắc vẫn hoàn bế tắc

Tình hình các điểm nóng trên thế giới khi bước sang năm mới 2006 dường như không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong khi thế giới lo lắng về..

Trien khai du an ung dung CNTT Vi sao be tac Triển khai dự án ứng dụng CNTT: Vì sao bế tắc?

Bất cứ khi nào đề cập đến chuyện triển khai các dự án ứng dụng CNTT sử dụng vốn ngân sách, các chuyên gia và nhà quản lý trong ngành của..

Khung hoang o Najaf Be tac van hoan be tac Khủng hoảng ở Najaf: Bế tắc vẫn hoàn bế tắc

Một phái đoàn gồm các quan chức hàng đầu Iraq hôm qua không có cơ hội điều đình để chấm dứt cuộc đối đầu giữa chiến binh Shiite và lực..

Chau A muon pha be tac cho phat trien tai Ha Noi Châu Á muốn phá bế tắc cho phát triển tại Hà Nội

Các đại biểu từ Đông Á và Đông Nam Á, hai khu vực có kinh tế phát triển năng động bậc nhất thế giới hiện nay, dự định sẽ gặp nhau tại Hà..

Dam phan giai cuu con tin Han Quoc roi vao be tac Đàm phán giải cứu con tin Hàn Quốc rơi vào bế tắc

Các cuộc đàm phán nhằm giải cứu 21 con tin Hàn Quốc bị Taliban bắt cóc ở Afghanistan hôm nay rơi vào bế tắc, khi các bên không thể tìm được..

Campuchia khai thong be tac Campuchia: khai thông bế tắc!

Có vẻ như những áng mây đen đã lướt qua bầu trời Campuchia (CPC) khi mà tiến trình thành lập chính phủ vốn bế tắc gần một năm qua đã được..

Van be tac Vẫn bế tắc

Hàng triệu người dân Thái Lan đã đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử quốc hội sớm mà Thủ tướng Thaksin Shinawatra hi vọng sẽ giúp giải tỏa thế bế..

TP HCM Vi that lac ban chinh mot vu khieu nai lam vao be tac TP.HCM: Vì "thất lạc bản chính", một vụ khiếu nại lâm vào bế tắc?

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Hồ Chí Minh đã làm... thất lạc bản chính "Đơn xin sang nhượng đất ao" - một chứng cứ quan trọng..

Torres khai thong be tac Benitez hai long Torres khai thông bế tắc, Benitez hài lòng

HLV trưởng Liverpool, ông Rafa Benitez tỏ ra rất hài lòng sau khi bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử The Kop, Fernando Torres đã tự..