» Tìm kiếm:

bằng tiến sĩ

Co nhieu bang tien si gia Có nhiều bằng tiến sĩ giả

Trong số tang vật thu giữ còn có cả mẫu bằng tiến sĩ đã đóng dấu sẵn của Bộ GD-ĐT. Theo lời khai ban đầu, Nam thừa nhận đã từng "sản xuất"..

Thu tuong Campuchia nhan bang tien si danh du tai VN Thủ tướng Campuchia nhận bằng tiến sĩ danh dự tại VN

Ngày 29-1, Bộ Giáo dục - đào tạo VN trao tặng bằng tiến sĩ danh dự ngành giáo dục của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội cho Thủ tướng Campuchia Hun..

Tiger Woods duoc trao bang tien si Tiger Woods được trao bằng tiến sĩ

Đó là bằng Tiến sĩ Danh dự ngành Triết lý Khoa học Thể thao của Đại học Kasetsart ở Thái Lan. Như vậy, Tiger Woods là VĐV trẻ tuổi nhất (22..

TS Luu Trong Hieu duoc tang bang tien si danh du cua DH Nong nghiep Thuy Dien TS Lưu Trọng Hiếu được tặng bằng tiến sĩ danh dự của ĐH Nông nghiệp Thụy Điển

Ngày 9-10-2004 tại thành phố Uppsala, Đại học Nông nghiệp Thụy Điển đã tổ chức lễ trao tặng bằng tiến sĩ danh dự cho tiến sĩ Lưu Trọng..

Dao tao tien si Cai to tu co so va ong thay Đào tạo tiến sĩ: Cải tổ từ cơ sở và ông thầy!

"Dư luận lên án người đi mua và bán luận án. Nhưng tôi lấy làm lạ là không ai đặt câu hỏi “làm sao những người mua luận án đã bảo vệ..

Nghi van quanh van bang tien si cua ong Nguyen Xuan Ai Nghi vấn quanh văn bằng tiến sĩ của ông Nguyễn Xuân Ái

Ngay hôm 4-10, khi báo chí phản ánh vụ việc ở cơ sở giải phẫu thẩm mỹ (GPTM) của bác sĩ Nguyễn Xuân Ái, nhiều bạn đọc có bức xúc chung:..

Dao tao tien si Cai to tu co so va ong thay Đào tạo tiến sĩ: Cải tổ từ cơ sở và ông thầy!

"Dư luận lên án người đi mua và bán luận án. Nhưng tôi lấy làm lạ là không ai đặt câu hỏi “làm sao những người mua luận án đã bảo vệ..

Qua nhieu nghi van quanh van bang tien si cua ong Nguyen Xuan Ai Quá nhiều nghi vấn quanh văn bằng tiến sĩ của ông Nguyễn Xuân Ái

Ngay hôm 4/10, khi TNO phản ánh vụ việc ở cơ sở giải phẫu thẩm mỹ (GPTM) của bác sĩ Nguyễn Xuân Ái, nhiều bạn đọc gọi điện đến tòa soạn với..

Me de cua Harry Potter nhan bang Tien si danh du “Mẹ đẻ” của Harry Potter nhận bằng Tiến sĩ danh dự

Nữ nhà văn J.K. Rowling - “mẹ đẻ” của bộ truyện ăn khách Harry Potter vừa nhận được bằng Tiến sĩ danh dự của đại học Aberdeen..

DH Y khoa Hue Khong cap bang tien si cho ong Nguyen Xuan Ai ĐH Y khoa Huế: Không cấp bằng tiến sĩ cho ông Nguyễn Xuân Ái!

Chiều 11/10, tiến sĩ Hoàng Văn Ngoạn - phó phòng đào tạo Trường ĐH Y khoa Huế - khẳng định trường này chưa hề cấp văn bằng tiến sĩ y khoa..

Bang tien si cua ong Nguyen Xuan Ai co dau hieu la Bằng tiến sĩ của ông Nguyễn Xuân Ái có dấu hiệu lạ

Theo một nguồn tin, Công an TP.HCM vừa trả lời Sở Y tế TP.HCM về “văn bằng tiến sĩ y khoa quốc gia” của ông Nguyễn Xuân Ái - chủ cơ sở..

Truong DH Y khoa Hue Khong cap bang tien si cho ong Nguyen Xuan Ai Trường ĐH Y khoa Huế: Không cấp bằng tiến sĩ cho ông Nguyễn Xuân Ái!

Chiều 11-10, tiến sĩ Hoàng Văn Ngoạn - phó phòng đào tạo Trường ĐH Y khoa Huế - khẳng định trường này chưa hề cấp văn bằng tiến sĩ y khoa..

Dao dien Ngo Vu Sam nhan bang tien si danh du Đạo diễn Ngô Vũ Sâm nhận bằng tiến sĩ danh dự

Người làm nên những thước phim độc đáo như "Lật mặt", "Người khổng lồ xanh" đã được tôn vinh ngay tại quê nhà Hong Kong. Trường đời và..

Nguoi VN dau tien nhan bang tien si danh du cua AIT Người VN đầu tiên nhận bằng tiến sĩ danh dự của AIT

Bằng tiến sĩ danh dự của Viện Công nghệ châu Á đã được trao cho người Việt Nam đầu tiên, Bộ trưởng GD - ĐT Nguyễn Minh Hiển.

My Can kiet nhan tai cho cong nghe tuong lai Mỹ: Cạn kiệt nhân tài cho công nghệ tương lai?

Miano là một nhà lập trình trầy trật hàng năm trời không lấy nổi tấm bằng tiến sĩ về khoa học máy tính, dẫu cho anh đã tốt nghiệp đại học..

Lam gia bang tien si Làm giả bằng tiến sĩ

Trong số tang vật thu giữ tại nhà Trần Giang Nam còn có cả mẫu bằng tiến sĩ đóng dấu sẵn của Bộ Giáo dục - đào tạo. Người này thừa nhận,..

Vien Han lam khoa hoc Lien bang Nga trao bang tien si Viện Hàn lâm khoa học Liên bang Nga trao bằng tiến sĩ

Chiều 10/10, Viện Hàn lâm khoa học Liên bang Nga đã trao 3 bằng tiến sĩ cho các giảng viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (ảnh): Hai..

Trong tai Collina duoc trao bang tien si danh du Trọng tài Collina được trao bằng tiến sĩ danh dự

Trọng tài nổi tiếng người Italy, ông Pierluigi Collina, hôm qua được trao bằng tiến sĩ danh dự về khoa học thể thao của đại học Hull (Anh)...

Tong giam muc Tutu nhan bang tien si danh du Tổng giám mục Tutu nhận bằng tiến sĩ danh dự

Tổng giám mục Nam Phi Desmond Tutu vừa được trao bằng tiến sĩ danh dự từ trường Đại học Warsaw, Ba Lan. Tutu, 73 tuổi, nổi tiếng với giải..

Tan Hoa hau Trai dat Lay bang tien si hay lam hoa hau Tân Hoa hậu Trái đất: Lấy bằng tiến sĩ hay làm hoa hậu?

Bên cạnh niềm vui trở thành chủ nhân của chiếc vương miện Hoa hậu Trái đất vào tối 11/11 tại Manila, Philippines, người đẹp Canada Jessica..