» Tìm kiếm:

bằng tốt nghiệp

Bang tot nghiep bi mat duoc cap lai ban sao Bằng tốt nghiệp bị mất được cấp lại bản sao

Theo ông Lê Quán Tần - Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học, Bộ GD-ĐT, khi bằng tốt nghiệp, bao gồm cả bằng tốt nghiệp THCS và THPT bị mất,..

Gia tri bang tot nghiep THPT lan 1 va lan 2 co khac nhau Giá trị bằng tốt nghiệp THPT lần 1 và lần 2 có khác nhau?

Có được lấy bằng tốt nghiệp lần 2 thi ĐH? Bằng tốt nghiệp THPT lần 2 có khác so với bằng tốt nghiệp lần 1? Hệ Trung cấp trong Học viện Ngân..

Bang tot nghiep bi mat co duoc cap lai Bằng tốt nghiệp bị mất có được cấp lại?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm, đặc biệt là đối với bằng tốt nghiệp THCS và THPT. Ông Lê Quán Tần - Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung..

Bang tot nghiep bi mat co duoc cap lai Bằng tốt nghiệp bị mất có được cấp lại?

Đây là câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm, đặc biệt là đối với bằng tốt nghiệp THCS và THPT. Ông Lê Quán Tần (ảnh) - vụ trưởng Vụ Giáo dục..

36 nha giao Ha Noi Tra lai luong cho chung toi 36 nhà giáo Hà Nội: Trả lại lương cho chúng tôi!

Sau 30 năm ra trường, công tác, họ vẫn chưa nhận được bằng tốt nghiệp Đại học sư phạm Hà Nội I. Rồi đùng một cái, họ nhận được quyết định..

Tham tra bang tot nghiep THPT truoc khi cap bang tot nghiep dai hoc Thẩm tra bằng tốt nghiệp THPT trước khi cấp bằng tốt nghiệp đại học

Phòng đào tạo Trường đại học Bách khoa TP.HCM đã xem xét đơn khiếu nại của anh Huỳnh Thanh S. (do báo TS chuyển), xin trả lời như sau: Từ..

Lam Dong Bang tot nghiep THCS qua nhieu loi Lâm Đồng: Bằng tốt nghiệp THCS quá nhiều lỗi

Hàng loạt văn bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS) ở huyện Đức Trọng, Lâm Đồng mắc quá nhiều sai sót. Phụ huynh, học sinh bị phiền hà vì..

Mat bang tot nghiep THPT giay CMND co duoc du thi Mất bằng tốt nghiệp THPT, giấy CMND có được dự thi?

Mất giấy CMND và bằng tốt nghiệp THPT có được dự thi? Không trúng tuyển các trường khối công an có được xét tuyển trường khác? Điểm ưu tiên..

Lam Dong Bang tot nghiep THCS nhieu sai sot Lâm Đồng: Bằng tốt nghiệp THCS nhiều sai sót

Hàng loạt văn bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS) ở huyện Đức Trọng mắc quá nhiều sai sót. Phụ huynh, học sinh bị phiền hà vì văn bằng..

Lam Dong Bang tot nghiep THCS nhieu sai sot Lâm Đồng: Bằng tốt nghiệp THCS nhiều sai sót

Hàng loạt văn bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (THCS) ở huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng mắc quá nhiều sai sót. Phụ huynh, học sinh bị phiền..

Mat bang tot nghiep THPT co duoc du thi Mất bằng tốt nghiệp THPT, có được dự thi?

Còn bản sao thị thực bằng tốt nghiệp THPT có được dự thi ĐH? Máy tính Casio FX 570ES được mang vào phòng thi? Học THPT khác nơi có hộ khẩu..

9 thac mac thuong gap ve tuyen sinh van bang 2 9 thắc mắc thường gặp về tuyển sinh văn bằng 2

Trong thời gian vừa qua DT liên tục nhận được thắc mắc của các bạn độc giả về vấn đề đào tạo văn bằng 2. Trong số những thắc đó, không ít..

Mat bang tot nghiep THPT co duoc du thi DH Mất bằng tốt nghiệp THPT có được dự thi ĐH?

* Em tốt nghiệp năm 2005, năm nay em muốn thi lại ĐH nhưng cách đây hai tháng khi đi lấy bằng tốt nghiệp THPT, em bất cẩn và đã làm mất...

Tu 2008 hoc tai chuc khong can 1 nam kinh nghiem cong tac Từ 2008, học tại chức không cần 1 năm kinh nghiệm công tác

Bà Trần Thị Hà, Vụ trưởng Vụ Đại học học và Sau đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa cho biết, từ năm học 2008, theo quy chế tuyển sinh mới..

Chua lay bang tot nghiep THPT co duoc thi DH Chưa lấy bằng tốt nghiệp THPT có được thi ĐH?

* Em đã tốt nghiệp THPT năm 2005, năm nay em luyện thi lại, nhưng đến thời điểm này bằng tốt nghiệp THPT em vẫn chưa nhận được. Vậy nếu đến..

Muon thi DH nhung truong giu bang tot nghiep Muốn thi ĐH nhưng trường giữ bằng tốt nghiệp

Muốn thi thêm một trường ĐH nữa, nhưng bằng tốt nghiệp THPT đã nộp tại trường đang học. Đây là vấn đề mà nhiều thí sinh đang gặp vướng mắc...

Sinh vien van bang hai lo so bi cap bang tai chuc Sinh viên văn bằng hai lo sợ "bị" cấp bằng tại chức

Theo học văn bằng 2 - hệ phi chính quy, nhưng sinh viên lớp CN14 chuyên ngành kinh tế đối ngoại khóa 2004 - 2007, ĐH Ngoại thương TP HCM..

Ban sao bang TN co duoc dung de thi DH Bản sao bằng TN có được dùng để thi ĐH?

Không có bản chính bằng tốt nghiệp THPT, có được dùng bản sao bằng tốt nghiệp để dự thi ĐH, CĐ? Muốn nhận giấy báo dự thi tại trường?..

Hoc trung cap ve ky thuat nau an truong nao Học trung cấp về kỹ thuật nấu ăn trường nào?

Trường ĐH, CĐ nào còn nhận hồ sơ dự thi? Học tại chức có được hưởng chính sách? Thất lạc bằng tốt nghiệp THPT có được dự thi? Trường TCCN..

Cam bang tot nghiep "Cắm" bằng tốt nghiệp

Việc đem bằng tốt nghiệp đại học đi cầm (cắm) mới nghe tưởng chuyện cười đùa, nhưng đây đang là một thực trạng buồn của những cô, cậu cử..