» Tìm kiếm:

bằng sáng chế

Google voi dich vu tim kiem bang sang che Google với dịch vụ tìm kiếm bằng sáng chế

Nếu bạn có một phát minh mới muốn đăng ký bằng phát minh sáng chế ở Mỹ và muốn kiểm tra xem đã có ai đăng ký một phát minh tương tự hay..

Cuoc tranh chap WCDMA giua 2 ong lon Cuộc tranh chấp WCDMA giữa 2 “ông lớn”

Cuộc tranh chấp về phí trả cho bằng sáng chế giữa Nokia và Qualcomm đang là tiêu điểm được quan tâm trong ngành công nghệ không dây. Cuộc..

HP dung thu 4 trong cac cong ty duoc cap nhieu bang sang che nhat tai My HP đứng thứ 4 trong các công ty được cấp nhiều bằng sáng chế nhất tại Mỹ

HP công bố công ty đã được lên hạng 4 trong danh sách 10 công ty được cấp nhiều bằng sáng chế nhất tại Mỹ năm 2004, theo số liệu của Văn..

2005 VN chi co 1 don dang ky cap bang sang che 2005: VN chỉ có 1 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế!

Theo Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO, Việt Nam chỉ có nộp...1 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế trong năm 2005!

VN chi co 1 don dang ky cap bang sang che VN chỉ có 1 đơn đăng ký cấp bằng sáng chế!

Theo Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới WIPO (World Intellectual Property Organization - WIPO), Việt Nam chỉ có nộp... 1 đơn đăng ký cấp bằng..

Han Quoc va Nhat dan dau the gioi ve bang sang che Hàn Quốc và Nhật dẫn đầu thế giới về bằng sáng chế

Báo cáo mới nhất của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) cho biết: năm 2005 theo số lượng bằng sáng chế cấp trên một triệu dân mỗi nước,..

Han Quoc va Nhat dan dau the gioi ve bang sang che Hàn Quốc và Nhật dẫn đầu thế giới về bằng sáng chế

Báo cáo mới nhất của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) cho biết: năm 2005 theo số lượng bằng sáng chế cấp trên một triệu dân mỗi nước,..

IBM dan dau danh sach bang sang che tai My IBM dẫn đầu danh sách bằng sáng chế tại Mỹ

Theo số liệu của Phòng cấp nhãn hiệu và bằng sáng chế Mỹ (USPTO) công bố hôm qua, năm 2002 IBM được trao tặng 3.288 bằng sáng chế. Trong 10..

Qualcomm Newsport Media hop tac thuc day cong nghe FLO Qualcomm, Newsport Media hợp tác thúc đẩy công nghệ FLO

(VM) – Qualcomm và Công ty bán dẫn hệ thống di động Newport Media vừa ký kết một thỏa thuận miễn phí công nghệ để giúp cho Newport Media..

Microsoft Phan mem nguon mo vi pham 230 bang sang che Microsoft: Phần mềm nguồn mở vi phạm 230 bằng sáng chế

Theo một tạp chí số ra ngày hôm qua, 13/5, gã khổng lồ Microsoft đã buộc tội một số phần mềm nguồn mở miễn phí vi phạm hơn 230 bằng sáng..

Palm bi kiem vi pham bang sang che Palm bị kiệm vi phạm bằng sáng chế

Palm vừa bị hãng NTP kiện vì bị cho là đã sử dụng trái phép một số mẫu bằng sáng chế khi phát triển các dòng sản phẩm của hãng này.

Microsoft Linux Bang sang che chi la cai co Microsoft - Linux: Bằng sáng chế chỉ là cái cớ

Giám đốc điều hành của Linux cho rằng những lời buộc tội vi phạm bằng sáng chế của Microsoft nhằm vào cộng đồng nguồn mở chỉ là chiến thuật..

QUALCOMM va SnapTrack nhan duoc phan quyet thuan loi cua Toa an trong vu kien ve bang sang che QUALCOMM và SnapTrack nhận được phán quyết thuận lợi của Toà án trong vụ kiện về bằng sáng chế

QUALCOMM thông báo, sau ba tuần lễ xét xử tại Tòa án khu vực tại San Jose, California(về 6 trong 7 yêu sách được tranh chấp trong vụ kiện..

41 tuoi co 56 bang sang che 41 tuổi, có 56 bằng sáng chế

Với số bằng sáng chế nhiều hơn cả số tuổi, anh Lê Quang Bình - một người Việt ở Mỹ - đã khiến giới tin học Mỹ phải ngả mũ thán phục.

41 tuoi co 56 bang sang che 41 tuổi, có 56 bằng sáng chế

Với số bằng sáng chế nhiều hơn cả số tuổi, anh Lê Quang Bình - một người Việt ở Mỹ - đã khiến giới tin học Mỹ phải ngả mũ thán phục.

IBM van dan dau danh sach bang sang che cua My IBM vẫn dẫn đầu danh sách bằng sáng chế của Mỹ

Hôm qua, văn phòng sáng chế và thương hiệu Mỹ (USPTO) tuyên bố, năm 2001, IBM lần thứ 9 liên tiếp nhận được nhiều bằng sáng chế hơn bất cứ..

Han Quoc Cap bang sang che cho mon dau len men Hàn Quốc: Cấp bằng sáng chế cho món đậu lên men

Hàn Quốc vừa cấp bằng sáng chế cho món đậu lên men chonggukchang với tác dụng hạ huyết áp.

Chan gia composite cacbon Tac gia nhan bang sang che Chân giả composite cacbon: Tác gỉa nhận bằng sáng chế

TS-Cục Sở hữu Trí tuệ vừa cấp bằng sáng chế số 5673 cho TS Phan Văn An, Trung tâm Công nghệ Vật liệu với sản phẩm ống chân giả composite..

ITC dieu tra tranh chap bang sang che Nokia Qualcomm ITC điều tra tranh chấp bằng sáng chế Nokia – Qualcomm

Ủy ban Thương mại Quốc tế (ITC) của Mỹ đã mở cuộc điều tra về cáo buộc của hãng chế tạo chip không dây Qualcomm (Mỹ) cho rằng Nokia đã vi..

ITC dieu tra Nokia ve viec vi pham cac bang sang che cua QUALCOMM ITC điều tra Nokia về việc vi phạm các bằng sáng chế của QUALCOMM

Ủy ban Thương mại Quốc tế (ITC: International Trade Commission) Hoa Kỳ đã bắt đầu cuộc điều tra về việc Nokia Corporation và Nokia Inc. đã..