» Tìm kiếm:

bằng phát minh

Kinh doanh tai san tri tue nganh cua tuong lai Kinh doanh tài sản trí tuệ - ngành của tương lai

"Cựu binh" của hãng Microsoft Nathan Myhrvold đang điều hành một công ty không làm ra sản phẩm nào nhưng nắm giữ chiếc chìa khóa cho kỷ..

Nguoi nam giu hon 20 bang phat minh ky thuat Người nắm giữ hơn 20 bằng phát minh kỹ thuật

Lê Thị Duy Loan đến Mỹ năm 12 tuổi. Vượt qua những khó khăn về ngôn ngữ và văn hóa, Duy Loan đã tốt nghiệp hạng nhất bậc trung học. Chị tốt..

29 tuoi 29 bang phat minh 29 tuổi, 29 bằng phát minh

Khi Gueh How Kiap thổ lộ với mẹ về giấc mơ trở thành nhà phát minh, câu trả lời mà anh nhận được là: “Con đừng có mơ mộng hão huyền. Ở Mỹ..

Microsoft se phai nop phat 1.52 ti USD Microsoft sẽ phải nộp phạt 1.52 tỉ USD

Microsoft đã một lần nữa ghi tên mình vào danh sách những kỉ lục kiện cáo trong giới công nghệ thông tin sau khi bị tòa án San Diego tuyên..

Tien si Ta Cao Minh voi 13 bang phat minh dang ky tai Nhat Tiến sĩ Tạ Cao Minh với 13 bằng phát minh đăng ký tại Nhật

Không nổi tiếng như người em gái Tạ Bích Loan được nhiều người VN biết đến qua chương trình Người đương thời của VTV3, Tiến sĩ Tạ Cao Minh..

29 tuoi 29 bang phat minh 29 tuổi, 29 bằng phát minh

Từ một học sinh có sức học bình thường, chưa bao giờ được học ở những trường danh tiếng và chỉ tốt nghiệp Trường trung cấp Bách khoa..

Mot Viet kieu la mot trong 100 thien tai duong thoi the gioi Một Việt kiều là một trong "100 thiên tài đương thời thế giới"

Liên tục đạt được những thành công trong nghiên cứu khoa học, ông Võ Đình Tuấn - một tiến sĩ vật lý gốc Việt vừa được Công ty tư vấn và..

Trung Quoc so luong don xin cap bang sang che tang nhanh Trung Quốc: số lượng đơn xin cấp bằng sáng chế tăng nhanh

Năm 2004, số lượng đơn xin cấp bằng phát minh, sáng chế ở Trung Quốc đã tăng 23,6% so với năm 2003.

PKWare xin cap bang sang che de dau voi Winzip PKWare xin cấp bằng sáng chế để đấu với Winzip

Hiện nay, trong phần mềm nén file của Winzip có sử dụng kỹ thuật mã hóa của PKWare, nên cách giải quyết tranh chấp mà công ty này lựa chọn..

29 tuoi 29 bang phat minh 29 tuổi, 29 bằng phát minh

Chưa từng được học ở những trường danh tiếng và chỉ tốt nghiệp Trường trung cấp Bách khoa Singapore, nhưng Gueh How Kiap, 29 tuổi, đã trở..

Tien si Vo Dinh Tuan Nha tien phong cua nganh luong tu anh Tiến sĩ Võ Đình Tuấn: Nhà tiên phong của ngành lượng tử ánh

Tốt nghiệp trung học ở Việt Nam rồi sang nước ngoài du học, sinh sống và làm việc, Võ Đình Tuấn đã liên tục đạt được những thành tựu to lớn..

Nha tien phong ve luong tu anh sang Nhà tiên phong về lượng tử ánh sáng

Tốt nghiệp trung học ở Việt Nam rồi sang nước ngoài du học, Võ Đình Tuấn đã đạt được những thành tựu to lớn trong nghiên cứu khoa học. Ông..

Cha de cua mach vi dien tu qua doi Cha đẻ của mạch vi điện tử qua đời

Vào ngày thứ ba (21/6), ông Jack Kilby, được mệnh danh là một trong những người khai sinh ra nền công nghiệp điện tử - tin học hiện đại đã..

Jack Kilby cha de cua mach vi dien tu qua doi Jack Kilby, cha đẻ của mạch vi điện tử qua đời

TS – Vào thứ ba 21-6, ông Jack Kilby, được mệnh danh là một trong những người khai sinh ra nền công nghiệp điện tử - tin học hiện đại đã..

Mot nha khoa hoc luon huong ve dat nuoc Một nhà khoa học luôn hướng về đất nước

Sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc tại Nhật Bản, năm 2002, GS Đặng Lương Mô trở về nước với mong muốn góp sức xây dựng quê hương. Ông đã..

Ong ky su gia va cong trinh khoa hoc bi lang quen Ông kỹ sư già và công trình khoa học bị lãng quên

Với 35 năm mang danh “nhà khoa học”, có lẽ tài sản của kỹ sư Lê Ngọc Khánh không có gì quí hơn ngoài hai “bằng độc quyền sáng chế”..

Can xin bang sang che cho son tu lam sach Cần xin bằng sáng chế cho sơn tự làm sạch

Sáng chế sơn tự làm sạch có vẻ có tầm quan trọng trong ứng dụng rộng. Tôi không hiểu tiến sĩ Đức đã có kế hoạch xin bằng phát minh quốc tế,..

Hitachi kien cong ty Trung Quoc vi pham bang sang che Hitachi kiện công ty Trung Quốc vi phạm bằng sáng chế

Đơn vị HGST, liên doanh giữa Hitachi và IBM, bắt đầu thực hiện các hành động pháp lý đối với GS Magicstor, một công ty sản xuất hàng điện..

Google voi dich vu tim kiem bang sang che Google với dịch vụ tìm kiếm bằng sáng chế

Nếu bạn có một phát minh mới muốn đăng ký bằng phát minh sáng chế ở Mỹ và muốn kiểm tra xem đã có ai đăng ký một phát minh tương tự hay..