» Tìm kiếm:

bằng cả trái tim

Yeu bang ca trai tim Yêu bằng cả trái tim

Yêu bằng cả trái tim, yêu điên cuồng, yêu mãi mãi là những từ mà anh cũng không bao giờ muốn nhắc tới vì anh không tin rằng có những người..

Toi lam bang ca trai tim minh “Tôi làm bằng cả trái tim mình”

TP - Hôm nay, NTK Minh Hạnh chính thức bàn giao 21 chiếc áo dài đặc biệt của Việt Nam dành tặng lãnh đạo các nền kinh tế APEC. Họa tiết hoa..

Anh yeu em bang ca trai tim Anh yêu em bằng cả trái tim

"Nếu em yêu anh ít thôi thì có lẽ em chưa bao giờ yêu anh cả". Chẳng có ngày nào anh không yêu em. Chẳng có đêm nào anh không ôm em vào..

Yeu bang ca trai tim Yêu bằng cả trái tim

Chàng trai làm quen được với một cô gái xinh đẹp. Họ cùng nhau đến ăn ở nhà hàng, đến chơi ở sòng bạc và trở nên thân thiết với nhau. Thế..

Ca si hip hop Akala Yeu hip hop bang ca trai tim Ca sĩ hip hop Akala: Yêu hip hop bằng cả trái tim

Sau đêm diễn hip hop cực kỳ sôi động tại Nhà thi đấu Hai Bà Trưng (Hà Nội), tối 29/10, Akala - chàng ca sĩ thành London đã đến TP.HCM phục..

Viet bai du thi bang ca trai tim Viết bài dự thi bằng cả trái tim

TP - Chỉ tính từ năm 2002 đến nay, cô gái sinh ngày 3/2/1975 đã tham gia tới 15 cuộc thi cấp tỉnh và TW phát động và hầu hết những bài thi..

Jang Na Ra Toi da hat bang ca trai tim nguoi Han Quoc Jang Na Ra: "Tôi đã hát bằng cả trái tim người Hàn Quốc"

Jang Na Ra cho biết, cô cảm thấy rất xúc động và vinh hạnh khi trở thành nữ ca sĩ Hàn Quốc đầu tiên được người Trung Quốc giao cho một..

Yeu bang ca trai tim Yêu bằng cả trái tim

Chàng trai làm quen được với một cô gái xinh đẹp.

Ca si hip hop Akala Yeu hip hop bang ca trai tim Ca sĩ hip hop Akala: Yêu hip hop bằng cả trái tim

Sau đêm diễn hip hop cực kỳ sôi động tại Nhà thi đấu Hai Bà Trưng (Hà Nội), tối 29/10, Akala - chàng ca sĩ thành London đã đến TP.HCM phục..

AC M Chung toi hat bang ca trai tim AC-M: "Chúng tôi hát bằng cả trái tim"

Sau 3 năm thành lập, nhóm đã có chỗ đứng trong lòng khán giả với phong cách hát không nhạc đệm ấn tượng. 4 chàng trai tâm sự, họ tập hợp..

Le Tran hay yeu gia dinh ban trai bang ca trai tim Lê Trần hãy yêu gia đình bạn trai bằng cả trái tim

Chị hãy khẳng định mình không phải là người như những gì người ta nói về chị. Bỏ cuộc tức là thất bại, là đau khổ, và chấp nhận những gì..

6 buoc tiep can trai tim chang 6 bước tiếp cận trái tim chàng

Hãy dẹp một bên những bông hoa hay viên kẹo. Món quà tốt nhất dành cho người ấy - bằng cả trái tim và tâm hồn - chính là sự hiểu thông. Mọi..

Hanh phuc van chua vuot khoi tay Ngoc Ha Hạnh phúc vẫn chưa vuột khỏi tay Ngọc Hà

Phúc nghĩ nếu N. yêu Ngọc Hà bằng cả trái tim thì sẽ không vì quá khứ của Hà mà đánh mất đi tình yêu cao đẹp của anh ấy. Ngay bây giờ, Hà..

Hy vong Phan se chon cho minh mot co vo khac Hy vọng Phan sẽ chọn cho mình một cô vợ khác

Phan ơi, bạn tôi cũng giống bạn ở chỗ có tiền cung phụng cho người ta, có thời gian hy sinh cho người ta. Hy vọng Phan sẽ giống bạn tôi ở..

Tinh em con mai Tình em còn mãi

Anh, giờ này không biết anh đang làm gì, có khi nào trong lòng anh nhớ tới em không, nhớ tới người đã yêu anh bằng cả tấm trân tình, yêu..

Ngoc Tu di dau nen kho tranh khoi vap vap Ngọc Tư đi đầu nên khó tránh khỏi vấp váp

Nguyễn Ngọc Tư là người bứt phá đi lên mở một hướng đi mới cho văn học trẻ. Dĩ nhiên đi đầu thì khó tránh khỏi vấp váp, phải thông cảm, góp..

Neu la Thanh toi se ve nha Ngoc Nếu là Thanh, tôi sẽ về nhà Ngọc

Tôi đến trước mộ cô ấy và bày tỏ tấm lòng mình. Dù gì thì hai bạn cũng đã đạt được một điều gì đó trong quan hệ của hai người. Bạn đã thực..

Bang Lang that dung cam khi dut bo vai tro nguoi thu ba Bằng Lăng thật dũng cảm khi dứt bỏ vai trò "người thứ ba"

Cảm ơn những hành động chị đã làm. Những hành động đó như một lời khẳng định với những người vợ như tôi rằng hạnh phúc gia đình là điều..

Cac lao nghe si tam su ve cuoc song Các "lão nghệ sĩ" tâm sự về cuộc sống

Đã ở tuổi xế bóng nhưng họ vẫn sẵn sàng cống hiến cho nghệ thuật bằng cả trái tim và lòng nhiệt thành như thuở ban đầu. Hầu hết các lão..

Richard Stevens tuong dai cua networking Richard Stevens - tượng đài của networking

Khi tôi viết bài viết này Richard Stevens đã mất được gần bảy năm, 7 năm sẽ là dài với một cuộc đời, nhưng có thể vẫn là ngắn vì đến giờ..