» Tìm kiếm:

bằng cách

Viet cho Me Viết cho Mẹ!

Khi con lên một, Mẹ mớm ăn và tắm sạch cho con. Con cảm ơn Mẹ bằng cách khóc suốt cả đêm dài. Năm con hai tuổi, Mẹ dạy con châp chững bước..

Cac thu thuat ve shortcut trong Windows XP Các thủ thuật về shortcut trong Windows XP

Shortcut là một trong những tính năng hữu ích nhất trong Windows XP mà đôi khi người dùng không để ý đến. Shortcut là một tệp tin đóng vai..

Kham pha thanh cong cu MS Word Khám phá thanh công cụ MS Word

Những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tùy biến môi trường Microsoft Word nhằm mục đích tăng tính hữu dụng của các thanh công cụ và tăng tốc..

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

Nhom bo loc DISTORT Nhóm bộ lọc DISTORT

Nhóm bộ lọc Distort bao gồm một số bộ lọc có khả năng biến đổi hình ảnh của bạn thành một cụm điểm ảnh rối rắm, lộn xộn. Chúng uốn lượn..

Khong mo duoc o cung bang cach click dup chuot 1 Không mở được ổ cứng bằng cách click đúp chuột (1)

Em không thể mở được ổ cứng bằng cách click đúp vì chỉ thấy hiện thông báo: "Window cannot access the specified device, path, or file. You..

Office 12 thong minh Office 12 thông minh

Microsoft vừa đại tu bộ phần mềm văn phòng và đưa ra bản thử nghiệm đầu tiên. Hầu hết những thay đổi trong phiên bản mới này làm hài lòng..

Canh tranh la dong luc de cac ngan hang VN ung dung manh CNTT "Cạnh tranh là động lực để các ngân hàng VN ứng dụng mạnh CNTT"

Tại Hội nghị Banking Việt Nam 2007 diễn ra vào cuối tuần qua, đã có rất nhiều các hãng cung cấp giải pháp quốc tế tham gia chia sẻ kinh..

Dang dep trong ngay vui Dáng đẹp trong ngày vui

Bạn đừng lo lắng quá về những khuyết điểm hình thể của mình. Hãy dành thời gian cho những bài tập luyện sau đây để trở nên hoàn hảo hơn..

Hoc cach de an toan khi su dung may tinh cong cong Học cách để an toàn khi sử dụng máy tính công cộng

Các máy tính công cộng như trong thư viện, quán café Internet, sân bay hay trong các cửa hiệu liệu có an toàn? Điều đó phụ thuộc vào việc..

Lo hong bao mat moi lam te liet IE Lỗ hổng bảo mật mới làm tê liệt IE

Ngày hôm qua (17/03), các hãng bảo mật đều cảnh báo người sử dụng về một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới trong Internet Explorer có thể..

Song ngam o doi quyen Anh TPHCM Ky 1 Sóng ngầm ở đội quyền Anh TPHCM - Kỳ 1

Vấn đề nổi cộm, gây rung động nhất trong 15 lá đơn của HLV và VĐV đội quyền Anh TPHCM khiếu nại HLV trưởng Tào Đức Cơ chính là chuyện VĐV..

Chat voi Yahoo Messenger Chat với Yahoo! Messenger

Sử dụng Yahoo! Messenger, bạn có thể nói chuyện với bạn bè, gửi và nhận file qua Internet, nhận bản tin cổ phiếu, thời tiết, thể thao…..

ISP co lam cham tai video ISP có làm chậm tải video?

Khi các ứng dụng mạng ngang hàng (peer-to-peer) như BitTorrent ngày càng có nhiều kết nối hơn thì các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) bắt đầu..

SFone tinh cuoc dich vu thong bao cuoc goi nho S-Fone tính cước dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ

Sau hơn ba tháng thử nghiệm cung cấp miễn phí dịch vụ Call Keeper - Thông báo cuộc gọi nhỡ, từ 1/1/2007 tới đây, Trung tâm ĐTDĐ CDMA SFone..

Ca nhan co duoc quyen thanh lap cong ty TNHH Cá nhân có được quyền thành lập công ty TNHH?

Hỏi: Tôi có ý định mở công ty, nhưng tôi không biết pháp luật có cho phép một cá nhân thành lập công ty TNHH hay không? Trong quá trình..

Ket ban voi sep tai sao khong Kết bạn với sếp - tại sao không?

Làm việc cật lực đã có thể giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong nghề nghiệp? Vẫn chưa đủ. Để “con đường” đi của mình dễ dàng và chắc chắn,..

Lang bam tri benh bang cach hon Lang băm trị bệnh bằng cách... hôn!

Ai, dù nữ hay nam, "thầy" cũng bảo vén áo lên đưa lưng cho thầy trục bệnh bằng cách... "hun" chùn chụt trên lưng bệnh nhân và phun trầu vèo..

De thong diep cua ban duoc tre lang nghe Để thông điệp của bạn được trẻ lắng nghe

Bạn có thể giảm thiểu những căng thẳng phát sinh trong việc dạy dỗ con bằng cách học cách đối thoại với trẻ một cách hiệu quả hơn.

Thay lang tri benh bang cach hon Thầy lang trị bệnh bằng cách... hôn!

Dù là nữ hay nam, "thầy" cũng bảo vén áo lên đưa lưng cho thầy trục bệnh bằng cách... "hun" chùn chụt trên lưng bệnh nhân và phun trầu vèo..