» Tìm kiếm:

bằng điện

Video vu tu hinh Saddam xuat hien tren Internet Video vụ tử hình Saddam xuất hiện trên Internet

Mặc dù chính quyền Iraq không công bố bất kỳ video nào liên quan đến vụ tử hình cựu tổng thống Saddam Hussein nhưng những hình ảnh ông..

Chuyen file ghi am bang dien thoai di dong sang file wav Chuyển file ghi âm bằng điện thoại di động sang file wav

VMO2WAV là phần mềm chuyển đổi các tập tin ghi âm bằng điện thoại di động +.vmo (Voice Memo - Siemens SL45, SL45i...) thành các tập tin âm..

In anh chup bang dien thoai di dong Nokia tren giay anh Kodak In ảnh chụp bằng điện thoại di động Nokia trên giấy ảnh Kodak

I-Today Từ ngày 5/3/2004, tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hãng điện thoại di động Nokia phối hợp với hãng Kodak thực hiện chương trình ""In..

Dieu chinh huyet ap bang dien cuc Điều chỉnh huyết áp bằng điện cực

Theo các nhà nghiên cứu thuộc ĐH Oxford và Trường Cao đẳng Hoàng gia London, kích thích một số vùng não nhất định bằng điện cực có thể làm..

Dua hinh video len mang bang dien thoai di dong Đưa hình video lên mạng bằng điện thoại di động

Nhằm mở rộng khả năng chia sẻ hình ảnh trực tuyến, trang YouTube vừa phát hành một dịch vụ mới, tạo điều kiện cho người sử dụng đăng những..

4 bien phap chong gian lan bang dien thoai 4 biện pháp chống gian lận bằng điện thoại

Bàn về biện pháp chống gian lận thi cử bằng điện thoại, TS Quách Tuấn Ngọc (Trung tâm Tin học Bộ GD-ĐT) cho ý kiến:

Tim duong bang dien thoai di dong Tìm đường bằng điện thoại di động

Công ty tin học Dolsoft đang hợp tác với Trung tâm Công nghệ thông tin và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thử nghiệm hệ thống tìm..

Bao dong gian lan thi cu bang dien thoai di dong Báo động gian lận thi cử bằng điện thoại di động

Kết thúc đợt thi thứ nhất, lượng thí sinh phạm quy giảm hẳn. Nhưng lại nổi lên hiện tượng gian lận bằng điện thoại di động. Chiều nay, Bộ..

Thay toan bo dien ke dien tu LTE66 bang dien ke co Thay toàn bộ điện kế điện tử LTE66 bằng điện kế cơ

Bộ Công nghiệp vừa có ý kiến về việc thay điện kế điện tử (ĐKĐT). Theo đó, đồng ý thay ĐKĐT bằng điện kế cơ đối với khách hàng có văn bản..

Dieu khien oto bang dien thoai di dong Điều khiển ôtô bằng điện thoại di động

Trong phim Tomorrow never dies, Jame Bond điều khiển chiếc BMW 750i bằng điện thoại quả là điều tuyệt vời. Nhưng không phải chỉ trong phim...

Dieu tri hieu qua benh tri bang dien cao tan Điều trị hiệu quả bệnh trĩ bằng điện cao tần

Phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng điện cao tần được thực hiện bằng cách ứng dụng dòng điện cao tần (bằng máy ZZIID) tác động vào búi trĩ,..

Can than voi phim quay bang dien thoai di dong Cẩn thận với phim quay bằng điện thoại di động

Sự kiện đoạn phim quay bằng điện thoại di động (ĐTDĐ) ghi lại cảnh phòng the của một nữ sinh Singapore 17 tuổi tên Tammy bị phát tán trên..

Bi quyet chup anh dep bang dien thoai di dong Bí quyết chụp ảnh đẹp bằng điện thoại di động

Ảnh nhòe, lóa, mắt đỏ... là điều phổ biến khi chụp bằng camera tích hợp trong điện thoại. Nhưng nếu sử dụng một số mẹo dưới đây, bạn có thể..

Bi quyet chup anh dep bang dien thoai di dong Bí quyết chụp ảnh đẹp bằng điện thoại di động

Ảnh nhòe, lóa, mắt đỏ... là điều phổ biến khi chụp bằng camera tích hợp trong điện thoại. Nhưng nếu sử dụng một số mẹo dưới đây, bạn có thể..

Opera Dieu khien TV bang dien thoai di dong Opera: Điều khiển TV bằng điện thoại di động!

Một ứng dụng trên điện thoại di động (ĐTDĐ) có tên mobileIPG cho phép khách hàng, dù vắng nhà, cũng có thể điều khiển TV nhà mình: tìm kiếm..

Bao dong nan khung bo qua dien thoai Báo động nạn “khủng bố” qua điện thoại

Một bác sĩ chỉ vì cay cú không được một giáo sư đề bạt đã quên đạo thầy trò nhẫn tâm "khủng bố" thầy bằng điện thoại. Lúc thì anh ta bịt..

Nhung video gay chan dong quay bang dien thoai di dong Những video gây chấn động quay bằng điện thoại di động

Nhờ các trang chia sẻ như YouTube hay Revver.com, người sử dụng thiết bị liên lạc cầm tay gắn camera có cơ hội giới thiệu cho toàn thế giới..

Khung bo qua dien thoai Khủng bố qua điện thoại

Một bác sĩ chỉ vì cay cú không được một giáo sư đề bạt đã quên đạo thầy trò nhẫn tâm "khủng bố" thầy bằng điện thoại. Lúc thì anh ta bịt..

Vu Chanh an Bui Hoang Danh bi khung bo bang dien thoai Duong su chuyen qua khung bo pho chanh an Vụ Chánh án Bùi Hoàng Danh bị "khủng bố" bằng điện thoại: Đương sự chuyển qua “khủng bố”... phó chánh án

Hôm qua 22.1, trao đổi với PV TNO, Chánh án TAND TP.HCM Bùi Hoàng Danh cho biết, sau khi báo chí đăng tải về vụ đương sự N.V.L "khủng bố"..

Quay roi bang dien thoai di dong Hue ca lang Quấy rối bằng điện thoại di động: Huề cả làng?!

Không ít trường hợp người sử dụng điện thoại di động hiện nay mỗi ngày bị nhá máy đến hàng chục, thậm chí hàng trăm lần.