» Tìm kiếm:

bằng đường bưu điện

Binh Thuan Cham dut viec gui giay moi hop bang duong buu dien Bình Thuận: Chấm dứt việc gửi giấy mời họp bằng đường bưu điện

Văn phòng UBND tỉnh Bình Thuận vừa gửi văn bản đến 150 cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh và các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn để thông báo..

Pha duong day heroin sang Nhat bang duong buu dien Phá đường dây heroin sang Nhật bằng đường bưu điện

Chiều qua, Công an Hải Phòng cho biết, cảnh sát phòng chống tội phạm ma tuý thành phố đã phát hiện một nhóm buôn bán, vận chuyển trái phép..

Vu bi lam nhuc giua cho Cong an phuong dun day trach nhiem Vụ bị làm nhục giữa chợ: Công an phường đùn đẩy trách nhiệm?

Chị Nguyễn Thị Đẹp cho biết, cách đây khoảng nửa tháng, chị nhận được thư gửi bằng đường bưu điện đến địa chỉ chị làm mướn có nội dung nhục..

Duc Goi nhap ngu ca em be con dang bu me Đức: Gọi nhập ngũ cả em bé còn đang... bú mẹ

Chẳng lẽ nước Đức thiếu thanh niên trai tráng đến mức Bộ Quốc phòng nước này phải gọi nhập ngũ cả một chú bé còn đang... bú mẹ? Thưa không!..

Mang du hoc truc tuyen Thanhphatduhoc Mạng du học trực tuyến Thanhphatduhoc

Các trường được phân loại theo quốc gia và loại trường. Có tất cả bốn loại trường: Đại học, Cao đẳng và Dạy nghề, Trung học và Trung tâm..

Bao mat thong tin Chuyen nho nhung khong nho cua doanh nghiep Bảo mật thông tin: “Chuyện nhỏ” nhưng không nhỏ của doanh nghiệp

Trong một nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay thì vấn đề thông tin được xem là sự sống còn đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng, rất nhiều..

Nhan giay chung nhan ket qua thi o dau Nhận giấy chứng nhận kết quả thi ở đâu?

+ Em thi vào Trường ĐHBC Marketing và Trường CĐBC Hoa Sen nhưng không biết nhận kết quả thi tại trường cấp ba hay chờ các trường gửi bằng..

Hop so gui ra nuoc ngoai do nguoi boc mo thue cung cap Hộp sọ gửi ra nước ngoài do người bốc mộ thuê cung cấp

Sơn "Bịt Mũi" khai trong lúc bốc dỡ 4 ngôi mộ (bị giải tỏa), anh ta đã lấy trộm một hộp sọ. "Hàng" sau đó được giao cho ông Đoàn Ngọc..

Duong day nong can thong tin phan hoi nhieu hon "Đường dây nóng" : cần thông tin phản hồi nhiều hơn !

TT (TPHCM)- 41 bạn đọc ở 14 tỉnh thành phía Nam về dự giao lưu sáng 30-8-2003 đã chuyển cho chúng tôi bảng thăm dò mà báo TT gửi cho các..

Cong nghe lua dao Công nghệ lừa đảo

TTCN - Đã từ lâu việc lừa đảo qua thư, dù thư gửi bằng đường bưu điện trước đây hay thư điện tử gửi qua Internet như hiện nay, từng bị vạch..

Khau trang chong SARS phai dong thue 75 Khẩu trang chống SARS phải đóng thuế... 75%

Tuần vừa rồi văn phòng công ty mẹ của Samsung tại Hàn Quốc có gửi cho văn phòng đại diện tại TP HCM 30 khẩu trang phòng ngừa bệnh SARS,..

Han nghach det may nam 2005 Cong khai tren mang Bo Thuong mai Hạn nghạch dệt may năm 2005: Công khai trên mạng Bộ Thương mại

Bộ Thương mại vừa có Công văn số 5226/TM-XNK (ngày 14/10/2004) về việc giao hạn ngạch xuất khẩu hàng dệt may vào thị trường Hoa Kỳ năm..