» Tìm kiếm:

bắt tay vào việc

Suy dinh duong vi an nhieu chao dinh duong Suy dinh dưỡng vì ăn nhiều cháo dinh dưỡng

Theo các nhà chuyên môn, tên gọi "cháo dinh dưỡng" đang dùng để quảng bá"quảng bá" cho mặt hàng này hiện nay còn đang gây "ngộ nhận" cho..

HLV Letard bat tay vao viec chuan bi SEA Games 2003 HLV Letard bắt tay vào việc chuẩn bị SEA Games 2003

Tuy chưa ký hợp đồng, nhưng ông C. Letard đã nhận nhiệm vụ của một tân HLV trưởng đội tuyển bóng đá U23 chuẩn bị cho SEA Games 2003. Buổi..

Cam hung nghe thuat chi den khi ban bat tay vao viec Cảm hứng nghệ thuật chỉ đến khi bạn bắt tay vào việc

Tháng 11, mùa Thanksgiving (Lễ tạ ơn) ở Mỹ. Một lần nữa Nguyễn Trọng Khôi lại bày tranh trong một cuộc triển lãm cá nhân của anh tại thư..

Nhung nguoi dua cac anh ve dat Me Những người đưa các anh về đất Mẹ

"Chỉ một cái khoát tay và lời nói của người dân Campuchia: "Khu này có hài cốt bộ đội Việt Nam” là chúng tôi bắt tay vào việc. Có khi chỉ..

Tet tet het tet roi Tết, tết... hết tết rồi!

- Vậy là cũng đã qua một cái tết... Thôi bắt tay vào việc! Biết bao điều phải làm trong năm mới. - Tết chưa... hết mà! Còn “mồng” anh..

Intel ung dung quy trinh 65 nanometer vao chip Presler Intel ứng dụng quy trình 65-nanometer vào chip Presler

Intel đã bắt đầu bắt tay vào việc sản xuất thế hệ bộ vi xử lý mới ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất 65-nanometer, được các chuyên gia..

Nganh y te luon thu dong Ngành y tế luôn thụ động

Tôi thấy ngành y tế luôn luôn thụ động trong việc chăm sóc sức khỏe người dân. Sự cố xảy ra rồi mới có cán bộ bắt tay vào việc mà chẳng ai..

Opel Astra GTC Concept Opel Astra GTC Concept

Hiện tại, Opel đang bắt tay vào việc sản xuất những chiếc "coupe địa hình". Và may mắn thay, chúng ta có thể thấy được điều đó qua những..

Jubilo Iwata 21 Chien thang xung dang va su khoi dau trong mo Jubilo Iwata: 2-1 Chiến thắng xứng đáng và sự khởi đầu trong mơ

Cách đây 7 năm, trong lần đầu tiên đặt chân đến dải đất hình chữ S, HLV Alfred Riedl đã khởi đầu sự nghiệp cầm quân tại Việt Nam bằng 2..

Cach lam theme pro va dep Cách làm theme pro và đẹp

Từ lúc blog yahoo cho chức năng edit custom theme (tháng 4/06 thì phải) cũng là lúc mình thực sự bắt tay vào việc nghịch ngợm và viết blog..

Du hoc sinh lam them xu nguoi Du học sinh làm thêm xứ người

Ban đầu, ai cũng tưởng nhổ bắp cải ngon ăn lắm. Nhưng khi bắt tay vào việc mới biết không đơn giản chút nào. Sức trai khỏe mạnh là thế mà..

The Punisher The Punisher

Như bao kịch bản khác, cốt truyện của The Punisher cũng bắt nguồn từ việc gia đình của Frank Castle bị một nhóm tội phạm sát hại. Bất lực..

Ca khuc Tinh nguoi dang duoc ca the gioi biet den Ca khúc Tình người đang được cả thế giới biết đến

Libby Roderick không hề có ý định sáng tác một ca khúc được lắng nghe ở khắp nơi. Khi bắt tay vào việc soạn nên How Could Anyone, trong tâm..

MRAM se tan sat RAM MRAM sẽ "tàn sát" RAM?

Freescale Semiconductor vừa chính thức ra mắt phiên bản thương mại chip nhớ MRAM có khả năng kết hợp bộ nhớ RAM với ổ đĩa cứng cho phép lưu..

Huyen thoai Henri Nestle “Huyền thoại” Henri Nestlé

Mặc dù công ty không còn là của mình nhưng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ông vẫn được người chủ mới sử dụng. Chính điều này là yếu..

Cha de www Cha đẻ www

Truy tìm thông tin về tất cả mọi thứ - đó chính là động cơ để kỹ sư phần mềm quốc tịch Anh Tim Berners-Lee bắt tay vào việc tạo ra hệ thống..

Microsoft dieu tra lo hong bao mat trong HTML Help Microsoft điều tra lỗ hổng bảo mật trong HTML Help

Đội phản ứng các vấn đề bảo mật của Microsoft cho biết hiện họ đang điều tra báo cáo về một lỗi tràn bộ nhớ đệm có thể bị khai thác từ xa..

Coi ao cung an the vang Cởi áo cũng "ăn" thẻ vàng!

Trong khi FIFA đang kêu gọi “rút ngắn vải vóc” trên trang phục của các nữ cầu thủ thì họ lại cũng bắt tay vào việc ngược lại, cấm các..

Thu vien duoi theo cong nghe Thư viện đuổi theo công nghệ

Nhiều trường đại học hiện nay đã và đang bắt tay vào việc số hóa trong quản lý thư viện, xây dựng cả thư viện điện tử để phục vụ tốt hơn..

Ong chua chay lung danh "Ông chữa cháy" lừng danh

Suốt hơn 54 năm qua, ông chưa một lần... chữa cháy, nhưng có lẽ ông là người Việt Nam duy nhất từng đi thuyết trình về xe chữa cháy tận.....