» Tìm kiếm:

bắt nguồn từ

Mau do va trang cua ong gia Noel bat nguon tu dau Màu đỏ và trắng của ông già Noel bắt nguồn từ đâu?

Người ta vẫn cho rằng màu đỏ và trắng đặc trưng trên vẻ ngoài của ông già Noel bắt nguồn từ một chiến dịch quảng cáo của hãng nước ngọt..

Khieu nai to cao phan nhieu bat nguon tu can bo Khiếu nại, tố cáo phần nhiều bắt nguồn từ... cán bộ

“Phần nhiều các vụ khiếu nại, tố cáo đều bắt nguồn từ việc cán bộ không thực hiện đúng chế độ chính sách. Thậm chí nhiều cán bộ còn không..

Can biet niem hanh phuc chan chinh bat nguon tu dau Cần biết niềm hạnh phúc chân chính bắt nguồn từ đâu

Không, tôi sẽ không tiết lộ điều bí mật mà mọi người đang tìm kiếm kể từ khi họ sinh ra - niềm hạnh phúc chân chính bắt nguồn từ đâu. Nhưng..

Chay lon bat nguon tu phong Tong giam doc Cháy lớn bắt nguồn từ phòng Tổng giám đốc

Đêm 19/5, một vụ cháy bùng phát dữ dội tại Công ty Duyên Hải (thị xã Bạc Liêu) đã thiêu rụi trụ sở đơn vị này. Ngọn lửa bắt nguồn từ phòng..

HIV bat nguon tu tinh tinh HIV bắt nguồn từ tinh tinh!

25 năm sau khi những ca nhiễm AIDS đầu tiên được phát hiện, một nhóm các nhà khoa học quốc tế trong bài báo số ra hôm nay trên tờ tạp chí..

Bac My Mat dien bat nguon tu Ohio Bắc Mỹ: Mất điện "bắt nguồn từ Ohio"

Đợt mất điện lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ, ảnh hưởng tới 50 triệu người vừa qua, có thể bắt nguồn từ bang Ohio hôm 14/8. Hiện các cuộc..

Chay lon bat nguon tu phong Tong giam doc Cháy lớn bắt nguồn từ phòng Tổng giám đốc

Đêm 19/5, một vụ cháy bùng phát dữ dội tại Công ty Duyên Hải (thị xã Bạc Liêu) đã thiêu rụi trụ sở đơn vị này. Ngọn lửa bắt nguồn từ phòng..

Ung thu bat nguon tu thoi quen xau Ung thư bắt nguồn từ thói quen xấu

Trên 80% nguyên nhân gây ung thư là do môi trường bên ngoài. Trong đó, 65% nguyên nhân gây bệnh bắt nguồn từ thói quen hút thuốc lá và các..

Thu khoa Van bat nguon tu bai viet Thuy Tinh Thủ khoa Văn bắt nguồn từ bài viết "Thủy Tinh"

Tình cờ, tình yêu môn Văn của Nguyễn Hồng Ngọc Lam và Nguyễn Đức Phú Thọ đều bắt nguồn từ những bài viết khi còn nhỏ như "Sơn Tinh Thủy..

Hai vu a n lo n bat nguon tu nguyen nhan nho Hai vụ án lớn bắt nguồn từ nguyên nhân nhỏ

Một người bị dập não trái, đứt gân gấp trụ; một người đã thiệt mạng. Đó là hai nạn nhân của hai vụ xô xát mà nguyên nhân bắt nguồn từ những..

Cong tac Doan phai bat nguon tu cong viec chuyen mon Công tác Đoàn phải bắt nguồn từ công việc chuyên môn

TP - Trong khuôn khổ Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn của Đài THVN, chiều 6/10 tại Hà Nội, lớp tập huấn đã có cuộc trò chuyện cởi mở với Ủy..

Suc manh cua Hezbollah bat nguon tu mot su nghiep "Sức mạnh của Hezbollah bắt nguồn từ một sự nghiệp"

Đó là khẳng định của Phó tổng thư ký Hezbollah Sheik Naim Qassem trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Time tại một địa điểm bí mật ở nam..

Tinh yeu cua anh Linh se giu vo o lai Tình yêu của anh Linh sẽ giữ vợ ở lại

Nếu cô ấy đang ở ngã ba đường và anh muốn giành lại cô ấy thì anh phải sống thực với lòng mình, sống với tình yêu rộng mở, không phải với..

Ma men va nhung he luy dau long “Ma men” và những hệ lụy đau lòng

Có bao nhiêu vụ giết người, cướp của, ẩu đả, hiếp dâm, tai nạn giao thông… chỉ bắt nguồn từ một nguyên nhân duy nhất: say rượu? Khó để..

Con nguoi van chua ro nguon goc cua sao choi Con người vẫn chưa rõ nguồn gốc của sao chổi?

Trong khi những sao chổi thời kỳ dài - loại xuất hiện một lần và con người không bao giờ quan sát thấy chúng lần thứ hai - được cho là bắt..

Hau het cac cuoc tan cong PC deu bat nguon tu My Hầu hết các cuộc tấn công PC đều bắt nguồn từ Mỹ

Mỹ là quốc gia “sinh sản” ra nhiều vụ tấn công máy tính hơn bất kỳ nước nào. Các băng nhóm tội phạm mạng trên khắp thế giới liên kết..

Chen hang bat nguon tu y thuc ca nhan Chen hàng bắt nguồn từ ý thức cá nhân

Có bạn cho là nước ta còn nghèo, nhưng nếu nước ta giàu lên, liệu sự chen lấn có biến mất hay không? Có bạn lại cho ý kiến phải có nhân..

Ngay Xuan tim ve nguon goc cuoi hoi Ngày Xuân tìm về nguồn gốc cưới hỏi

Lễ cưới của người Việt Nam ngày nay là tổng hợp các phong tục cưới của nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Chẳng hạn, chữ “song hỉ”..

Windows Genuine khong phai la spyware Windows Genuine không phải là spyware?

Microsoft đã khẳng định Windows Genuine Advantage (WGA) không phải là một phần mềm gián điệp spyware). Động thái mới của Microsoft bắt..

Van nan thu rac tai Trung Quoc Vấn nạn thư rác tại Trung Quốc

Hiện nay tại Trung Quốc tình trạng spam (thư rác) ngày càng phát triển – đây là nơi đứng thứ 5 về lượng thư rác toàn cầu và đang "đe doạ"..