» Tìm kiếm:

bắt buộc

Bao hiem chay no Can co mot goi dich vu bao hiem phu hop Bảo hiểm cháy nổ: Cần có một gói dịch vụ bảo hiểm phù hợp

Sau khi Nghị định 130/2006/NĐ-CP quy định về bảo hiểm cháy nổ (BHCN) bắt buộc chính thức có hiệu lực, các doanh nghiệp (DN) bảo hiểm gặp..

Duong bat buoc doi mu bao hiem Se tien dan vao noi o Đường bắt buộc đội mũ bảo hiểm: Sẽ tiến dần vào nội ô?

Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP.HCM và Khu quản lý giao thông đô thị TP vừa thống nhất đề xuất UBND TP mở thêm 17 đường bắt..

Duong noi thanh TP HCM Co can bat buoc doi mu bao hiem Đường nội thành TP.HCM: Có cần bắt buộc đội mũ bảo hiểm?

Khu Quản lý giao thông đô thị (QLGTĐT) số 1 TP.HCM vừa đề nghị đưa thêm 25 tuyến đường bắt buộc đội mũ bảo hiểm (MBH), trong đó đa số là..

Canh tranh khong lanh manh Cạnh tranh không lành mạnh

Đó là đánh giá chung của đại diện các công ty bảo hiểm về loại hình bảo hiểm cháy nổ (BHCN) bắt buộc trên địa bàn TP Đà Nẵng. Số lượng hợp..

Chua bat buoc doi mu bao hiem trong noi thanh Chưa bắt buộc đội mũ bảo hiểm trong nội thành

Dựa trên đề nghị của nhiều người dân “chỉ đội mũ bảo hiểm trên quốc lộ, tỉnh lộ", Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý: lui lại một thời gian..

Chuyen doi mu bao hiem Xu phat chi giai quyet phan ngon Chuyện đội mũ bảo hiểm: Xử phạt chỉ giải quyết phần ngọn!

Đó là ý kiến của thượng tá Thân Minh Khuya - phó Phòng cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ Công an TP.HCM. Ông Khuya nhấn mạnh:

Co nen bat buoc doi mu bao hiem trong noi thanh Có nên bắt buộc đội mũ bảo hiểm trong nội thành?

LTS: Chủ trương đội mũ bảo hiểm là đúng nhưng bắt buộc đội mũ bảo hiểm trong nội thành liệu có khả thi? Chất lượng mũ bảo hiểm ra sao? Ai..

Don vi nao phai mua bao hiem chay no bat buoc Đơn vị nào phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc?

UBND TP.HCM vừa có công văn gửi các đơn vị, sở, ngành và UBND các quận huyện về việc triển khai thực hiện qui định chế độ bảo hiểm cháy nổ..

Mo rong doi tuong kiem toan bat buoc Mở rộng đối tượng kiểm toán bắt buộc

Bộ Tài chính cho biết, sắp tới sẽ áp dụng kiểm toán báo cáo tài chính bắt buộc đối với doanh nghiệp nhà nước, đặc biệt là các Tổng công ty..

Ke tu 2008 Len xe la phai doi mu bao hiem Kể từ 2008: Lên xe là phải đội mũ bảo hiểm!

Năm tới, TP.HCM dự định sẽ bắt buộc người đi xe máy đội mũ bảo hiểm (MBH) trên tất cả tuyến đường. Lộ trình thực hiện việc này ra sao? Ông..

TP HCM Khong the bat buoc doi mu bao hiem tren nhung tuyen duong do thi TP.HCM: Không thể bắt buộc đội mũ bảo hiểm trên những tuyến đường đô thị

UBND TP.HCM thời gian qua đã ban hành 3 quyết định quy định các tuyến đường bắt buộc người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy phải đội mũ bảo..

Xung quanh de xuat cua Cong an TP Ho Chi Minh ve Bat buoc doi mu bao hiem trong noi thanh Xung quanh đề xuất của Công an TP Hồ Chí Minh về: Bắt buộc đội mũ bảo hiểm trong nội thành

Như Thanh Niên ngày 27/11 đã đưa tin, Khu Quản lý giao thông đô thị và Cảnh sát giao thông - Công an TP Hồ Chí Minh đã chính thức đề xuất..

Dua ADSL vao danh muc bat buoc quan ly chat luong Đưa ADSL vào danh mục bắt buộc quản lý chất lượng

Bộ Bưu chính - viễn thông đã chính thức đưa dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao (ADSL) vào danh mục loại hình dịch vụ bắt buộc quản lý..

Dua ADSL vao danh muc bat buoc quan ly chat luong Đưa ADSL vào danh mục bắt buộc quản lý chất lượng

Bộ Bưu chính - viễn thông đã chính thức đưa dịch vụ truy nhập Internet tốc độ cao (ADSL) vào danh mục loại hình dịch vụ bắt buộc quản lý..

Tu 179 Bat buoc hoc lai Luat Giao thong neu vi pham Từ 17/9: Bắt buộc học lại Luật Giao thông nếu vi phạm

Ngày 11/9, Phòng CSGT đường bộ Công an TP HCM cho biết, bắt buộc học và kiểm tra lại luật đối với người vi phạm an toàn giao thông. Báo chí..

Can co khoan 10 trong giao duc Cần có "khoán 10" trong giáo dục

Tài chính cho giáo dục cũng là vấn đề rất quan trọng đã được nêu trong báo cáo của Thủ tướng trước QH: Đó là cần sửa đổi chế độ học phí đi..

Se bat buoc hoc tieng Anh tu lop 3 Sẽ bắt buộc học tiếng Anh từ lớp 3

Theo dự thảo Chiến lược phát triển GD 2008 - 2020, tiếng Anh sẽ là một môn học bắt buộc ở bậc Tiểu học (từ lớp 3). Chúng tôi đã có cuộc..

Thoi gian cai nghien bat buoc toi da co the 3 nam Thời gian cai nghiện bắt buộc tối đa có thể 3 năm

Thay vì phải tập trung cai nghiện bắt buộc tại các cơ sở chữa bệnh từ một đến 2 năm như hiện nay, sắp tới người nghiện có thể phải cai tối..