» Tìm kiếm:

bắt đầu làm

Truoc gio G Iran doa bat dau lam giau uranium quy mo lon Trước "giờ G": Iran dọa bắt đầu làm giàu uranium quy mô lớn

Ngày 5/3, Iran cảnh báo sẽ bắt đầu làm giàu uranium quy mô lớn nếu họ bị đưa ra trước Hội đồng bảo an Liên hiệp quốc sau cuộc họp của IAEA..

Brazil sap bat dau lam giau Uranium Brazil sắp bắt đầu làm giàu Uranium

Chính phủ Brazil cho biết sau vài tháng thương lượng, quốc gia này đã được sự đồng ý của Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) và sẽ..

To cong tac lien nganh bat dau lam viec tu 30 8 Tổ công tác liên ngành bắt đầu làm việc từ 30-8

Tổ công tác liên ngành gồm lãnh đạo các sở ngành và UBND các quận, huyện có liên quan - thực hiện các kết luận của Thủ tướng Chính phủ về..

Nhieu truong dai hoc bat dau lam thu tuc nhap hoc Nhiều trường đại học bắt đầu làm thủ tục nhập học

Hôm qua 6/9, nhiều trường đại học tại TP Hồ Chí Minh như ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Khoa học xã hội - nhân văn... bắt..

Truoc gio G Iran doa bat dau lam giau uranium quy mo lon Trước “giờ G”: Iran dọa bắt đầu làm giàu uranium quy mô lớn

Hôm nay (5-3), Iran cảnh báo sẽ bắt đầu làm giàu uranium quy mô lớn nếu họ bị đưa ra trước Hội đồng bảo an Liên hiệp quốc sau cuộc họp của..

Lam giau khong kho Làm giàu không khó

Tôi có thể kể về một ai đó, ở bên trời Tây xa thẳm, đã bắt đầu làm giàu từ một cái kẹp giấy. Tôi cũng đã bắt đầu làm giàu từ một cái kẹp..

Lam giau khong kho Làm giàu không khó

Tôi có thể kể về một ai đó, ở bên trời Tây xa thẳm, đã bắt đầu làm giàu từ một cái kẹp giấy. Tôi cũng đã bắt đầu làm giàu từ một cái kẹp..

Cu Tuc da bat dau lam duong be tong Cụ Túc đã bắt đầu làm đường bê tông

Ngày 17.5, đại diện Báo Thanh Niên đã về ấp 6, xã Phú Sơn, huyện Tân Phú, Đồng Nai để trao tận tay cụ Trần Văn Túc - nhân vật của bài báo..

Hom nay cac thi sinh bat dau lam thu tuc thi CD Hôm nay, các thí sinh bắt đầu làm thủ tục thi CĐ

Kỳ thi tuyển sinh CĐ năm 2007 được tổ chức từ hôm nay (14/7) đến hết ngày 16/7. Năm nay, cả nước có 527.275 hồ sơ đăng ký tuyển sinh CĐ...

Uy ban Nha nuoc dieu tra ve su co bat dau lam viec Ủy ban Nhà nước điều tra về sự cố bắt đầu làm việc

Chiều 8.10, Ủy ban Nhà nước điều tra về sự cố sập 2 nhịp cầu dẫn của cầu Cần Thơ đã họp phiên đầu tiên để triển khai công việc.

Dang Khoi bat dau lam moi minh Đăng Khôi bắt đầu làm mới mình

Cuộc chia tay trong trầm lặng của nam ca sĩ trẻ Đăng Khôi với Công ty APS đã khiến cho anh thêm một lần nữa dang dở trong sự nghiệp ca hát...

Iran bat dau lam giau uranium Iran bắt đầu làm giàu uranium

Ngày 13/2, Iran đã bắt đầu đưa khí nguyên liệu urani vào lò ly tâm, bước đi đầu tiên trong việc sản xuất nhiêu liệu cho lò phản ứng hạt..

Iran da bat dau lam giau uranium Iran đã bắt đầu làm giàu uranium

Iran đã bắt đầu thực hiện làm giàu một lượng khí uranium nhỏ tại nhà máy làm giàu uranium dưới lòng đất ở Natanz. Thông tin này được cơ..

CDV Anh bat dau lam loan CĐV Anh bắt đầu làm loạn

Ngay khi cú sút cuối cùng của Darius Vassell trong lọat sút luân lưu không thành, những cơn cuồng nộ của lực lượng cổ động viên Anh đã nổ..

Cac tham phan xet xu Khmer Do bat dau lam viec Các thẩm phán xét xử Khmer Đỏ bắt đầu làm việc

Các thẩm phán và công tố viên của phiên tòa do Liên Hiệp Quốc bảo trợ ngày 4/7 đã bắt tay vào việc soạn thảo các kế hoạch xét xử các thủ..

Ngay mai TTK Tran Quoc Tuan bat dau lam viec Ngày mai, TTK Trần Quốc Tuấn bắt đầu làm việc

Gần hai tuần sau khi vào viện do tai nạn giao thông, Tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn đã hoàn toàn bình phục và chính thức bắt đầu công việc..

Tong thu ky LDBDVN bat dau lam viec duoc Tổng thư ký LĐBĐVN bắt đầu làm việc được

Mới nhập viện 3 ngày trước đây vì tai nạn giao thông tại Nha Trang (Khánh Hoà), nhưng Tổng thư ký Trần Quốc Tuấn đã có thể bắt đầu chỉ đạo..

Bat dau lam me Bắt đầu làm mẹ

Sắp đón nhận thiên chức mới thiêng liêng, cao cả, bạn thay đổi ít nhiều, trong số đó không thiếu những điều thú vị.

Iran bat dau lam giau uranium Iran bắt đầu làm giàu uranium

Hôm qua, các nhà ngoại giao nói Iran đã bắt đầu đưa khí nguyên liệu urani vào lò ly tâm, bước đi đầu tiên trong việc sản xuất nhiêu liệu..

Bat dau lam lai ham chui Van Thanh 2 Bắt đầu làm lại hầm chui Văn Thánh 2

Sáng qua, Công ty cổ phần bêtông 620 Châu Thới, thuộc Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 6, đã bóc lớp gia tải phía trên nóc hầm..